Tuyết Đỏ PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Tuyết Đỏ được viết bởi tác giả Phan Đức Lộc, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Tuyết Đỏ được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tuyết Đỏ PDF

Tác giả Phan Đức Lộc
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2020
Số trang 307
Loại bìa
Trọng lượng 300 gram
Người dịch

Download ebook Tuyết Đỏ PDF

Tải sách Tuyết Đỏ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tuyết Đỏ

Hình ảnh bìa sách Tuyết Đỏ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tuyết Đỏ

Chia sẻ của tác giả Phan Đức Lộc về tiểu thuyết “Tuyết đỏ”:

“Khi viết tiểu thuyết “Tuyết đỏ”, tôi vẫn hằng ấp ủ tham vọng xây dựng những mê cung tình tiết đủ sức li kì, gay cấn để cuốn độc giả tham gia vào cuộc đấu trí căng thẳng nhằm tìm ra hung thủ sát hại cô sinh viên Thảo Nguyên, ẩn sau những vật chứng tưởng chừng như đã rất rõ ràng, mạch lạc.

Nhưng càng bước đi, nỗi hoài nghi lại càng thêm khoăn khoải. Sử dụng kết cấu tiểu thuyết lồng tiểu thuyết, câu chuyện được triển khai theo hai mạch tự sự chính đan xen nhau: Mạch thứ nhất quá trình điều tra vụ án đầy trăn trở, gian nan, hiểm nguy và ngột ngạt của những sĩ quan Cảnh sát đội Trọng án thông qua điểm nhìn của trung úy Phan Hà.

Mạch thứ hai là những dòng hồi ức dạt dào cung bậc, khi trong trẻo, hồn nhiên, lúc ưu phiền, tuyệt vọng trong cuốn tự truyện của Thiên Di, cô bạn thân của Thảo Nguyên mà qua đó, những đường nét tính cách nạn nhân cùng các nghi phạm được hé mở chập chờn mờ, tỏ. Là cây bút trẻ lần đầu tiên thử sức với thể loại trinh thám hình sự, tôi đã cố gắng vận dụng những kiến thức về tố tụng, pháp y, logic, tâm lý, ngôn ngữ, văn chương, giới tí với khát khao triển khai câu chuyện một cách chỉn chu, chặt chẽ, đặc sắc và hấp dẫn nhất có thể trong phạm vi khả năng bản thân.

Đồng thời, nỗ lực dùng ngòi bút khắc họa hình ảnh người chiến sĩ CAND mưu trí, bản lĩnh trong đấu tranh phòng, chống tội phạm và rất đỗi chân thành, giản dị trong cuộc sống đời thường. Hoàn thiện tiểu thuyết này, tôi chợt nhận ra rằng, điều khó khăn và cũng chính là mục tiêu lớn nhất của cơ quan Cảnh sát điều tra không chỉ là các đưa thủ phạm ra ánh sáng với chứng cứ buộc tội đanh thép mà còn là cảm hóa, thức tỉnh lương tri những con người lầm đường lạc lối ấy, bằng trái tim nhân văn, ấm áp của mình”.

Mua sách Tuyết Đỏ ở đâu

Bạn có thể mua sách Tuyết Đỏ tại đây với giá

73.500 đ
(Cập nhật ngày 17/01/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tuyết Đỏ PDF

Tuyết Đỏ MOBI

Tuyết Đỏ Phan Đức Lộc ebook

Tuyết Đỏ EPUB

Tuyết Đỏ full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Pan Delu
bìa mềm

Năm 2020

307

300

Chia sẻ của tác giả Pan Delu về tiểu thuyết “Red Snow”:

“Khi viết tiểu thuyết” Red Snow “, tôi luôn có tham vọng xây dựng một mê cung tình tiết, tình tiết gay cấn, đủ sức lôi cuốn người đọc tham gia vào cuộc chiến tâm lý căng thẳng để tìm ra kẻ sát nhân. Bằng chứng của cậu học sinh Ruan Tao đang lẩn trốn” phía sau có vẻ rất rõ ràng và mạch lạc.

Nhưng càng đi xa, anh càng nghi ngờ. Sử dụng lối viết và kết cấu tiểu thuyết, câu chuyện mở ra theo lối tường thuật với hai sợi dây chính đan xen: vòng lặp thứ nhất, quá trình điều tra vụ án đầy lo lắng, cam go, nguy hiểm và nghẹt thở của người cảnh sát. Quan điểm của Trung úy Pan River.

Vòng thứ hai là những ký ức ở mọi cung bậc trong cuốn tự truyện của người bạn thân Tim Di của Thiệu Nguyên, có lúc trong sáng, có lúc ngây thơ, có lúc buồn, có lúc tuyệt vọng, với những tuyến nhân vật bi thương xuyên suốt. Là một nhà văn trẻ lần đầu tiên thử nghiệm thể loại trinh thám hình sự, tôi đã cố gắng vận dụng kiến ​​thức của mình về tố tụng, pháp y, logic, tâm lý, ngôn ngữ, văn học và giới tính một cách ngắn gọn, cô đọng, độc đáo và có chiều sâu. . Theo cách hấp dẫn nhất có thể trong khả năng của bạn.

Đồng thời, anh đã cố gắng dùng chính ngòi bút của mình để vẽ nên hình ảnh người công an nhân dân thông minh, dũng cảm trong đấu tranh chống tội phạm, rất chân chất, giản dị trong cuộc sống hàng ngày. Đọc xong cuốn tiểu thuyết này, tôi chợt nhận ra rằng, khó nhất và cũng là mục tiêu lớn nhất của cơ quan điều tra, không chỉ dùng những bằng chứng chắc chắn để đưa hung thủ ra trước công lý, mà còn phải nhạy bén và đánh thức lương tâm của những kẻ đã lạc lối, họ ấm áp, trái tim nhân đạo.


image
image
image

Diamond City – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website Diamond City.
73.500 đ

300

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN