Tuyệt Đỉnh Dạy Con-hành Trình Cùng Con PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Tuyệt Đỉnh Dạy Con-hành Trình Cùng Con được viết bởi tác giả Trịnh Huy Khanh, bàn về chủ đề Nuôi Dạy Con. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tuyệt Đỉnh Dạy Con-hành Trình Cùng Con được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Tuyệt Đỉnh Dạy Con-hành Trình Cùng Con PDF

✅ Tác giả ✅ Trịnh Huy Khanh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
118
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
130 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tuyệt Đỉnh Dạy Con-hành Trình Cùng Con PDF

Tải sách Tuyệt Đỉnh Dạy Con-hành Trình Cùng Con PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tuyệt Đỉnh Dạy Con-hành Trình Cùng Con

Hình ảnh bìa sách Tuyệt Đỉnh Dạy Con-hành Trình Cùng Con

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tuyệt Đỉnh Dạy Con-hành Trình Cùng Con

 Bé yêu của bạn đã ra đời – bạn đang ngập tràn trong niềm hạnh phúc. Kể từ lúc bé con cất tiếng khóc chào đời, bạn đã bắt đầu suy nghĩ: phải chăm sóc, nuôi dạy con thật tốt. Nhưng, làm thế nào mới là đúng nhất, hợp lý nhất? Ở mỗi giai đoạn phát triển, con sẽ có những thay đổi về tâm sinh lý, cha mẹ cần có những chuẩn bị về kỹ năng để ứng phó với những thay đổi đó.

Tủ sách Tuyệt đỉnh dạy con ra đời với mong muốn trở thành người bạn đồng hành với mỗi người cha, người mẹ trên chặng đường nuôi dạy con. Tri thức trẻ Books trân trọng gửi tới Quý độc giả Tập 1 – Tuyệt đỉnh dạy con – Hành trình cùng con (Dạy con từ nhỏ đến khi trưởng thành – Bí quyết để trở thành những ông bố, bà mẹ tuyệt vời nhất). Cuốn sách gồm 4 phần:

Phần 1 – Con còn bé, bố mẹ thương lắm gồm 9 câu chuyện nhỏ, đưa ra những tình huống và cách giải quyết hợp lý nhằm rèn luyện những phẩm chất tốt cho trẻ nhỏ như: Tính kiên nhẫn, tính thật thà, yêu thương, chia sẻ…

Phần 2 – Con đi học, cả nhà cùng học – xoay quanh những câu chuyện về việc học hành của con như: Tại sao con phải đi học? Thức dậy đúng giờ vào buổi sáng thật khó; Con không cần là người giỏi nhất nhưng là phải là người trung thực; Khi cô giáo không công bằng, con phải làm thế nào?… Thông qua những câu chuyện đó, tác giả đưa ra cách giải quyết, cách nói chuyện với con để con nhận thức được những điều nên làm, những việc nên tránh; từ đó rèn cho con sự tự giác, chăm chỉ, rộng lượng, trung thực… trong việc học.

Phần 3 – Con tuổi teen, chúng ta lo biết mấy – đồng hành cũng phụ huynh giai đoạn con dậy thì, trở thành những “người lớn tương lai” với sự thay đổi lớn trong tâm sinh lý. Từ chuyện quần áo, đầu tóc tới chuyện thi cử, bạn bè và cả sự kết nối với cha mẹ… đều cần có những định hướng cần thiết và kịp thời.

Phần 4 – Con bước vào đời, ánh mắt bố dõi theo – là giai đoạn trưởng thành của con, từ lúc tìm việc tới lập nghiệp, trở thành trụ cột gia đình tới khi vấp ngã và đứng dậy. Mỗi chặng đường đó đều có ánh mắt người cha dõi theo, động viên và định hướng.

Cho dù con còn bé hay đã trở thành những người cha, người mẹ với gia đình riêng thì đối với cha mẹ, con vẫn luôn có một nơi để trở về, để được chở che. Những câu chuyện nhỏ trong cuốn sách vừa là bài học, là kỹ năng vừa là tình thương yêu vô bờ bến của cha mẹ đối với con cái.

Cuốn sách không phải là những lý thuyết suông khô cứng mà được viết thành những câu chuyện nhỏ, với lời kể nhẹ nhàng, dí dỏm và được minh họa với những hình vẽ dễ thương, sinh động.

Với cùng một cuốn sách, đây vừa là cẩm nang cho cha mẹ đồng thời là chuyện “mẹ kể con nghe” mỗi tối.

Mua sách Tuyệt Đỉnh Dạy Con-hành Trình Cùng Con ở đâu

Bạn có thể mua sách Tuyệt Đỉnh Dạy Con-hành Trình Cùng Con tại đây với giá

66.400 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tuyệt Đỉnh Dạy Con-hành Trình Cùng Con PDF

Tuyệt Đỉnh Dạy Con-hành Trình Cùng Con MOBI

Tuyệt Đỉnh Dạy Con-hành Trình Cùng Con Trịnh Huy Khanh ebook

Tuyệt Đỉnh Dạy Con-hành Trình Cùng Con EPUB

Tuyệt Đỉnh Dạy Con-hành Trình Cùng Con full

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN