Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh được viết bởi tác giả Thái Luân Chi, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh PDF

✅ Tác giả ✅ Thái Luân Chi
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
463
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
460 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh PDF

Tải sách Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh

Hình ảnh bìa sách Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh

Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh

Nhân tướng học Trung Hoa chia hình dáng con người thành ba hộ phận: Phần đầu, phần thân và chân tay. Từ đó, các nhà nhân tướng lấy tinh, khí, thần, sắc kết hợp hài hòa với nguyên lý âm dương ngũ hành để luận đoán cát hung, họa phúc, hiền ngu của con người. Y học và nhân tướng học đều xuất phát từ một gốc, lấy tinh khí thần của cơ thể con người là chính, qua đó thu thập thông tin từ các bộ vị trên cơ thể người để đưa ra các luận đoán cho riêng mình. Theo nhiều trước tác cổ của Trun g Quốc có chép lại các vị hoàng đếTrung Hoa thường dùng tướng thuật để tuyển dụng nhân tài, như sách Đại Đới – Lễ kỷ có viết: ‘Vua Nghiêu tuyển bâng xem tướng mặt, vua Thuấn tuyển người bằng xem khí sắc, Thành Thang tuyển người bằng nghe âm thanh, Văn Vương tuyển người bằng nhìn phong thái, vua Vũ tuyển người bằng nghe lời nói”. Như vậy chúng ta có thể thấy tướng thuật có một vị thế quan trọng trong nền văn hóaTrung Hoa.

Hiện nay, nhân tướng học là một hiện tượng văn hóa được mọi người quan tâm. Tuy nhiên ít người tập trung nghiên cứu, cho nên bộ môn nhân mệnh này vẫn còn bị dư luận xem như một môn huyền học. Sở dĩ có những nhận thức sai lầm này một phần là do những người hành nghề, vì mục đích nào đó, đã huyền bí hóa khoa bói toán, phần khác là vì các sách về nhân tướng hiện nay đa số vẫn chưa diễn giải được bản chất và nền tảng thực nghiệm của nhân tướng học.

Về mặt bản chất, nhân tướng học không chỉ thu hẹp ở cách quan sát hình dạng con người, mà là thông qua hình dạng quan sát được để đoán biết về nhân mệnh. Bởi vì theo tướng học, cái gì đã có ở bên trong tất sẽ thể hiện ra bên ngoài. T ướng học vì vậy đặc biệt quan tâm đến phần tâm tướng, tức là phần thiên biến của con người, chứ không phải phần cố hữu mang tính chất bẩm sinh không thể thay đổi. Do đó nhân tướng học không chỉ có giá trị xem xét, dự đoán, mà còn có tác dụng cải tạo để hướng con n gười đến những điều tốt đẹp hơn. Đó chính là giá trị nhân bản, nhân văn của môn nhân mệnh này.

Nhân tướng học lấy con người làm đối tượng nghiên cứu, vì vậy tất cả những gì liên quan đến con người và đời người đều được đề cập tới. Con người được đặt trong mối quan hệ tổng thể với quá khứ, hiện tại, tương lai và hầu hết các yếu tố chi phối cá tính của một kiếp người, thôn g qua đó xem xét từ thể chất đến tinh thần, từ tính cách đến năng lực, từ tình cảm đến trí tuệ. Nhân tướng học vì vậy có thể dự đoán được những thăng trầm, những bước ngoặt trong vận trình đời người. Ớ một khía cạnh gần hơn, kiến thức của thuật nhân tướng cũng là những kiến thức của tâm lý học hiện đại. Cả hai lĩnh vực đều thông qua những biểu hiện bên ngoài có thể cảm nhận bằng các giác quan để đoán biết những yếu tố bên trong không thể nhìn thấy.

Xuất phát từ mục đích đó, chúng tôi xin trân trọng giới tới bạn đọc cuốn sách Tướng mặt ngũ hành giai mệnh với những lý giải toàn diện và sâu sắc về con người để bạn đọc tham khảo. Bén cạnh phần lý thuyết giúp bạn đọc hiểu rỗ hơn về nguồn gốc cũng như bản chất của nhãn tướng học, cuốn sách còn trình bày phương pháp và những ứng dụng thực tế của nhân tướng vào thực tiễn cuộc sống, để bạn có những mối quan hệ tốt hơn, có cuộc sống phong phú hạnh phúc và thành công.

 

Mua sách Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh ở đâu

Bạn có thể mua sách Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh tại đây với giá

191.200 đ
(Cập nhật ngày 23/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh PDF

Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh MOBI

Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh Thái Luân Chi ebook

Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh EPUB

Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
Hồ bơi Muay Thái
Hongde Press

2017

463

bìa cứng

460

Ngũ hành giải thích hoàn toàn vận mệnh

Nhân tướng học chia hình dáng con người thành ba phần: đầu, thân và tứ chi. Từ đó, các nhà nhân tướng học đã phán đoán hung dữ, điềm lành, thánh, hung của con người dựa trên nguyên lý ngũ hành, âm dương, tinh, khí, thần, sắc. Y học có nguồn gốc giống như khuôn mặt, nó lấy tinh thần của cơ thể con người làm chủ đạo, thu thập thông tin từ các cơ quan trong cơ thể con người, tự mình suy luận ra. Theo ghi chép của nhiều sách cổ Trung Quốc, các hoàng đế Trung Quốc thường chiêu mộ nhân tài thông qua nghệ thuật, chẳng hạn như trong sách “Đại náo thiên cung” có viết: “Vua Nghiêu xem tướng mặt, vâng mệnh vua. tuyển người tùy khí, Thành Thang nghe tiếng mà chọn người, Văn Vương chọn người dựa vào phong thái, vua Vũ chọn người vì sự phục tùng. ”Điều này cho thấy nghệ thuật chỉnh thể chiếm một vị trí quan trọng trong văn hóa Trung Quốc.

Nhân tướng học hiện đang là một hiện tượng văn hóa được mọi người quan tâm. Tuy nhiên, ít người tập trung nghiên cứu nên đề tài nhân sinh vẫn được công chúng coi là đề tài bí ẩn. Một phần lý do của những hiểu lầm này là do các học viên đã vì một mục đích nào đó đã làm huyền bí khoa học về bói toán, và một phần là hầu hết các sách hiện hành về chiêm tinh học vẫn không giải thích được bản chất và cơ sở thực nghiệm của nhân chủng học.

Về bản chất, nhân tướng học không chỉ giới hạn ở cách quan sát một người mà còn có thể đoán biết được số mệnh của một người thông qua hình dáng được quan sát. Bởi vì theo vẻ bề ngoài, những gì đã có bên trong sẽ được bộc lộ ra bên ngoài. Vì vậy, các nghiên cứu tổng quát tập trung đặc biệt vào phần tinh thần và thể chất, những phần có thể thay đổi của một người, hơn là những phần bất biến là bẩm sinh. Vì vậy, nhân tướng học không chỉ có giá trị tư duy, dự đoán mà còn có vai trò khắc phục hướng con người đến những điều tốt đẹp hơn. Đây chính là giá trị nhân văn, nhân văn của chủ thể số phận con người này.

Nhân trắc học lấy con người làm đối tượng nghiên cứu nên những gì liên quan đến con người và cuộc sống của con người sẽ được đề cập đến. Con người được đặt trong mối quan hệ tổng thể quá khứ, hiện tại, tương lai và hầu hết các yếu tố chi phối nhân cách sống của con người, từ thể xác đến trí tuệ, từ nhân cách đến nhân cách, từ khả năng đến năng lực, từ tình cảm đến trí tuệ. . Vì vậy, nhân tướng học có thể đoán biết được những thăng trầm, những bước ngoặt trong quá trình sống của con người. Nói gần hơn, tri thức nhân hình học cũng chính là tri thức của tâm lý học hiện đại. Cả hai lĩnh vực đều sử dụng các biểu diễn bên ngoài mà các giác quan có thể nhận biết được để dự đoán các yếu tố bên trong mà không thể nhìn thấy được.

Với mục đích này, chúng tôi giới thiệu cuốn sách “Ngũ hành cuộc đời”, cuốn sách lý giải toàn diện và sâu sắc về con người để bạn đọc tham khảo. Ngoài phần lý thuyết giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về nguồn gốc và bản chất của nhãn khoa, cuốn sách này còn giới thiệu những phương pháp và ứng dụng thực tế của phong thủy trong đời sống thực tế, để bạn có những mối quan hệ giữa các con người với nhau tốt hơn. và một cuộc sống thành công.


image
image
image

Giá đặc biệt
191.200 VND

460

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN