Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư – Tập 2 (Tái Bản 2020) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư – Tập 2 () được viết bởi tác giả Hi Di Trần Đoàn, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư – Tập 2 () được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư – Tập 2 () PDF

✅ Tác giả ✅ Hi Di Trần Đoàn
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
687
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
1620 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư – Tập 2 () PDF

Tải sách Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư – Tập 2 () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư – Tập 2 ()

Hình ảnh bìa sách Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư – Tập 2 ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư – Tập 2 ()

Tử vi đẩu số là một hình thức dự trắc về vận mệnh của con người được xây dựng trên cơ sở triết lý Chu dịch với các thuyết Âm dương, Ngũ hành, Can chi bằng cách lập lá số tử vi với Thiên bàn, Địa bàn và các cung sao, căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính để lý giải những sự kiện xảy ra trong diễn biến đời người.

Bắt rễ từ suối nguồn văn hóa cổ đại, Tử vi Đẩu số đã tổng hòa sự biến hóa của tinh tú với nhân sinh, khiến cho hệ thống lý luận của nó vừa thấm đẫm nét huyền bí của vũ trụ quan Đạo giáo, lại vừa sâu sát đến mọi mặt của đời sống xã hội con người. Từ lâu, hệ thống lý luận này đã chiếm vị trí quan trọng trong văn hóa thần bí Trung Hoa, được đặt vị trí hàng đầu trong “Ngũ đại thần số” và được mệnh danh là “Thiên hạ đệ nhất thần số”.

Dựa theo kinh điển “Tử vi Đẩu số” cổ xưa, trên cơ sở tổng hợp thành tựu nghiên cứu của người đi trước, kết hợp khảo cứu với thực tế, “Tử vi đẩu số toàn thư” của Hi Di Trần Đoàn đã trình bày một cách mạch lạc, sáng sủa, chi tiết tối đa hệ thống lý luận của tử vi đẩu số thông qua hệ thống bảng biểu, sơ đồ, tranh vẽ minh họa, chia thành các bước từ dễ đến khó, kết hợp với văn phong giản dị, dễ hiểu nhằm đem lại cho độc giả một hướng tiếp cận nhanh chóng và hiện đại đối với bộ sách kinh điển đầy thâm thúy và huyền bí này.

Mua sách Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư – Tập 2 () ở đâu

Bạn có thể mua sách Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư – Tập 2 () tại đây với giá

351.200 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư – Tập 2 () PDF

Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư – Tập 2 () MOBI

Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư – Tập 2 () Hi Di Trần Đoàn ebook

Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư – Tập 2 () EPUB

Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư – Tập 2 () full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
Chào Di Tran Doan
Hongde Press

Năm 2020

687

bìa cứng

1620

tử vi kỹ thuật số Là một hình thức tiên đoán vận mệnh con người dựa trên triết lý Chu và Dịch, dựa trên các thuyết âm dương, ngũ hành, hồng nhan và thông qua các chòm sao Thiên Đẩu, Thiên Đẩu, Thiên Vị. chiêm tinh học. , căn cứ vào thời gian, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính để giải thích các sự kiện diễn ra trong quá trình sống của con người.

Cung hoàng đạo bắt nguồn từ nguồn gốc văn hóa cổ đại, kết hợp sự thay đổi của các vì sao với cuộc sống của con người, làm cho hệ thống lý thuyết của nó chứa đầy những bí ẩn của vũ trụ học Đạo giáo và thấm nhuần mọi khía cạnh của đời sống xã hội loài người. Từ lâu, hệ thống lý luận này đã chiếm một vị trí quan trọng trong nền văn hóa huyền bí của Trung Quốc, đứng đầu trong “ngũ đại cung nhân” và được mệnh danh là “thiên hạ đệ nhất thiên hạ”.

Dựa trên kinh điển “Bazi” cổ, trên cơ sở tổng hợp kết quả nghiên cứu của các bậc tiền bối, kết hợp nghiên cứu và thực hành, ”Tất cả các chòm sao“Hi Di Tran Doan trình bày hệ thống lý thuyết về các chòm sao một cách mạch lạc, sáng sủa và chi tiết thông qua hệ thống bảng, biểu đồ, hình ảnh minh họa từ dễ đến khó kết hợp với các bước thực hiện đơn giản, dễ hiểu. và cách hiện đại để tìm hiểu về cổ điển sâu sắc và bí ẩn này.


image
image
image

Giá đặc biệt
351.200 VND

1620

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN