Từ Kiến Trúc Sư Thành Bác Sĩ Tại Hoa Kỳ – Dám Chọn Lựa, Dám Thành Công PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Từ Kiến Trúc Sư Thành Bác Sĩ Tại Hoa Kỳ – Dám Chọn Lựa, Dám Thành Công được viết bởi tác giả BS Huỳnh Wynh Trần, bàn về chủ đề Tiểu Sử Hồi Ký và được in với hình thức .

Quyển sách Từ Kiến Trúc Sư Thành Bác Sĩ Tại Hoa Kỳ – Dám Chọn Lựa, Dám Thành Công được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Từ Kiến Trúc Sư Thành Bác Sĩ Tại Hoa Kỳ – Dám Chọn Lựa, Dám Thành Công PDF

✅ Tác giả ✅ BS Huỳnh Wynh Trần
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
312
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Từ Kiến Trúc Sư Thành Bác Sĩ Tại Hoa Kỳ – Dám Chọn Lựa, Dám Thành Công PDF

Tải sách Từ Kiến Trúc Sư Thành Bác Sĩ Tại Hoa Kỳ – Dám Chọn Lựa, Dám Thành Công PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Từ Kiến Trúc Sư Thành Bác Sĩ Tại Hoa Kỳ – Dám Chọn Lựa, Dám Thành Công

Hình ảnh bìa sách Từ Kiến Trúc Sư Thành Bác Sĩ Tại Hoa Kỳ – Dám Chọn Lựa, Dám Thành Công

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Từ Kiến Trúc Sư Thành Bác Sĩ Tại Hoa Kỳ – Dám Chọn Lựa, Dám Thành Công

Từ Kiến Trúc Sư Thành Bác Sĩ Tại Hoa Kỳ – Dám Chọn Lựa, Dám Thành Công

Từ Kiến trúc sư thành Bác sĩ tại Hoa Kỳ là quyển sách kể về hành trình cậu sinh viên chuyên Toán trường THPT Chuyên Bạc Liêu theo học Kiến trúc tại Việt Nam và tại Mỹ, đến khi quyết định từ bỏ Kiến trúc để theo đuổi con đường Y khoa – ngành học được xem là khó nhất và tốt nhất tại Mỹ. Và sau chục năm học hành miệt mài, đến nay đã trở thành một Bác sĩ ít nhiều có tiếng tăm trong cộng đồng.

Những chia sẻ từ góc nhìn của người trong cuộc sẽ giúp bạn đọc phần nào hiểu được quá trình thực tế cũng như những khó khăn, nỗi niềm vui buồn trong nghề. Qua đó, hy vọng sẽ tiếp thêm động lực trên hành trình theo đuổi nghề nghiệp cho bạn. Dám lựa chọn, hết mình vì lựa chọn của bản thân, thành công sẽ đến.

+TRÍCH ĐOẠN:

“Sẽ có những lúc bạn phải đối mặt với những lựa chọn khó khăn về nghề nghiệp trong cuộc đời, nhất là trước ngã rẽ chuyển đổi qua một nghề mới hoàn toàn xa lạ. Tôi mong cuốn sách này sẽ tiếp thêm cho bạn sức mạnh để quyết định. Hãy đi theo đam mê của mình. Vì nếu bạn dám chọn lựa, bạn sẽ dám thành công.”

“Chỉ một thời gian ngắn, tôi nắm bệnh sử của bệnh nhân tốt hơn và không còn cảm giác lo sợ điều dưỡng nữa. Thậm chí, tôi còn giải thích cho điều dưỡng hiểu về một số bệnh lý cơ bản. Cuối mỗi tháng thực tập, tôi đều mua bánh Donut và cà phê tặng mọi người, chúng tôi chúc nhau cùng làm tốt công việc. Sau này, tôi nhận được thư khen ngợi của các điều dưỡng. Có người còn đưa tên tôi vào danh sách ứng viên hoa hướng dương của bệnh viện (dành cho những bác sĩ đối xử tốt với bệnh nhân và điều dưỡng).

Nhờ cách ứng xử này, tôi được các điều dưỡng, sinh viên, bác sĩ nội trú, và giảng viên bình chọn giải thưởng “bác sĩ nội trú giảng dạy tốt nhất” trong lúc làm bác sĩ nội trú chuyên khoa nội tổng quát. Tôi kể câu chuyện năm xưa cho em sinh viên nghe.

Nghe xong, em im lặng một lúc, rồi nhìn vào mắt tôi:

– Cảm ơn thầy. Em sẽ làm giống như vậy.

Tôi bước ra khỏi phòng, thấy vui vui trong lòng khi vừa mở thêm một cánh cửa cho một bác sĩ tương lai.

Cứ mỗi bạn sinh viên Y vào được nội trú, mỗi bài học có ích tôi dạy sinh viên, hay mỗi bài báo nhóm của tôi được đăng là tôi có thêm một niềm vui nho nhỏ.

Và cứ thế, tôi trở thành ông đồ, mỗi ngày đưa đò cho các em qua sông, thẳng tiến trên con đường Y khoa nhiều sóng gió bập bềnh khúc khuỷu. Tôi mong sau này, các em sẽ còn bay cao và bay xa hơn tôi.”

Xem Thêm Thông Tin Từ Kiến Trúc Sư Thành Bác Sĩ Tại Hoa Kỳ – Dám Chọn Lựa, Dám Thành Công ở đâu

Bạn có thể mua sách Từ Kiến Trúc Sư Thành Bác Sĩ Tại Hoa Kỳ – Dám Chọn Lựa, Dám Thành Công tại đây với giá

141.000 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Từ Kiến Trúc Sư Thành Bác Sĩ Tại Hoa Kỳ – Dám Chọn Lựa, Dám Thành Công PDF

Từ Kiến Trúc Sư Thành Bác Sĩ Tại Hoa Kỳ – Dám Chọn Lựa, Dám Thành Công MOBI

Từ Kiến Trúc Sư Thành Bác Sĩ Tại Hoa Kỳ – Dám Chọn Lựa, Dám Thành Công BS Huỳnh Wynh Trần ebook

Từ Kiến Trúc Sư Thành Bác Sĩ Tại Hoa Kỳ – Dám Chọn Lựa, Dám Thành Công EPUB

Từ Kiến Trúc Sư Thành Bác Sĩ Tại Hoa Kỳ – Dám Chọn Lựa, Dám Thành Công full

Tìm hiểu thêm
Hồi ký tiểu sử
Tiến sĩ Huỳnh Wynh Trần
bìa mềm

Năm 2021

312

300

Nước Mỹ Từ Kiến trúc sư đến Tiến sĩ – Dám lựa chọn, Dám thành công

Từ Kiến trúc sư đến Tiến sĩ Hoa Kỳ theo hành trình của một cậu học sinh chuyên Toán theo học ngành Kiến trúc tại Trường THPT Năng khiếu Bạc Liêu, Việt Nam, Hoa Kỳ, cho đến khi quyết định từ bỏ ngành kiến ​​trúc để theo đuổi con trai. – Ngành học được coi là khó nhất và tốt nhất tại Hoa Kỳ. Sau mười năm chăm chỉ học tập, ít nhiều anh đã trở thành một bác sĩ nổi tiếng trong xã hội.

Những chia sẻ dưới góc nhìn của người trong ngành sẽ giúp người đọc hiểu được quá trình thực tế, cũng như những khó khăn, niềm vui, nỗi buồn và niềm vui trong ngành. Vì vậy, hy vọng nó sẽ tiếp thêm động lực cho bạn trong sự nghiệp. Hãy dám lựa chọn, hãy là phiên bản tốt nhất của chính bạn cho sự lựa chọn của bạn, và thành công sẽ đến.

+ phần:

“Đôi khi bạn phải đối mặt với những lựa chọn nghề nghiệp khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là trước khi chuyển sang một nghề nghiệp mới và xa lạ. Tôi hy vọng cuốn sách này mang đến cho bạn sức mạnh để quyết định. Hãy theo đuổi đam mê của bạn. Vì bạn dám lựa chọn, bạn dám thành công.”

“Trong một thời gian ngắn, tôi đã hiểu rõ hơn về tiền sử bệnh của bệnh nhân và không còn sợ điều dưỡng nữa. Tôi thậm chí còn giải thích một số bệnh cơ bản cho các y tá. Vào cuối kỳ thực tập hàng tháng, tôi sẽ mua bánh rán cho mọi người. Và cà phê, chúc mọi người may mắn, sau này nhận được thư khen của cô y tá, có người còn ghi tên tôi vào danh sách ứng cử viên hoa hướng dương của bệnh viện (dành cho những bác sĩ đối xử tốt với bệnh nhân và y tá).

Vì hành vi này, tôi đã được các y tá, sinh viên, cư dân và giảng viên đặt tên là “Nơi cư trú giảng dạy tốt nhất” trong thời gian tôi cư trú tại khoa nội tổng quát. Tôi đã kể cho một học sinh nghe câu chuyện của tôi trong vài năm qua.

Nghe xong, cô ấy im lặng một lúc rồi nhìn thẳng vào mắt tôi:

– Thưa thầy, con cảm ơn. Tôi sẽ làm giống.

Tôi bước ra khỏi phòng, vui mừng vì một cánh cửa khác vừa được mở ra cho vị bác sĩ tương lai.

Đối với mỗi sinh viên y khoa vào trường nội trú, mỗi bài học bổ ích mà tôi dạy cho một sinh viên, hay mỗi bài báo mà nhóm của tôi đăng tải, tôi đều có một niềm vui nho nhỏ.

Đó là cách tôi trở thành một người cha, hàng ngày chèo đò qua sông cho con, và thẳng tiến trên con đường khám chữa bệnh ngoằn ngoèo và ngoằn ngoèo. Tôi hy vọng trong tương lai họ sẽ bay cao và xa hơn tôi. “


image
image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
141,000 vnđ

300

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN