Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Các Nhân Viên Làm Việc Trong Công Ty Nước Ngoài (Kèm CD) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Các Nhân Viên Làm Việc Trong Công Ty Nước Ngoài (Kèm CD) được viết bởi tác giả Uyển Nhi, Minh Huy, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Các Nhân Viên Làm Việc Trong Công Ty Nước Ngoài (Kèm CD) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Các Nhân Viên Làm Việc Trong Công Ty Nước Ngoài (Kèm CD) PDF

✅ Tác giả ✅ Uyển Nhi, Minh Huy
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2016
✅ Số trang
260
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Các Nhân Viên Làm Việc Trong Công Ty Nước Ngoài (Kèm CD) PDF

Tải sách Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Các Nhân Viên Làm Việc Trong Công Ty Nước Ngoài (Kèm CD) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Các Nhân Viên Làm Việc Trong Công Ty Nước Ngoài (Kèm CD)

Hình ảnh bìa sách Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Các Nhân Viên Làm Việc Trong Công Ty Nước Ngoài (Kèm CD)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Các Nhân Viên Làm Việc Trong Công Ty Nước Ngoài (Kèm CD)

Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Các Nhân Viên Làm Việc Trong Công Ty Nước Ngoài
Trong cuộc sống hiện nay, tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ vô cùng quan trọng và cần thiết. Có vốn tiếng Anh vững chắc sẽ giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp và làm việc trong các môi trường quốc tế và với các đối tác quốc tế. Có tiếng Anh sẽ giúp bạn dễ dàng thành công hơn trên con đường làm giàu của mình.
Quyển Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Các Nhân Viên Làm Việc Trong Công Ty Nước Ngoài được biên soạn dành cho các bạn mới vào làm, sẽ vào làm hoặc hi vọng vào làm trong các công ty nước ngoài, thực hiện lý tưởng làm lãnh đạo trong các công ty nước ngoài.Sách gồm 7 chương, được bố cục và phân chia thành những bài học hữu ích liên quan đến mọi mặt trong công việc hằng ngày ở công ty nước ngoài. Những cách đối đáp khi phỏng vấn xin việc, cách chào hỏi và xưng hô khi ngày đâu tiên bước chân vào công ty, cách xử lý thông thạo những công việc văn phòng như nhận và thực hiện các cuộc gọi, gởi email, chuyển fax, soạn thư từ, quản lý hồ sơ, rồi đi công tác,… tất cả sẽ được hướng dẫn chi tiết thông qua các bài đàm thoại thực tế, rất hữu ích để bạn học hỏi.Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Các Nhân Viên Làm Việc Trong Công Ty Nước Ngoài có kết cấu chặt chẽ, ngôn ngữ hướng dẫn súc tích, và tình huống đặt ra rất thông dụng và gần gũi với các nhân viên làm việc trong công ty nước ngoài. Cuốn sách sẽ mang đến cho bạn đọc một tài liệu học tập tiếng Anh rất bổ ích để có thể tồn tại trong các công ty nước ngoài. Hơn nữa, với sự nỗ lực không ngừng bạn sẽ nhanh chóng hội nhập vào công ty và trở thành những cánh tay đắc lực không thể thiếu trong đội ngũ lãnh đạo.
Mỗi bài học cụ thể đều bao gồm các đoạn hội thoại phổ biến, các cấu trúc câu, từ vựng và cụm từ thường dùng nhất trong môi trường công ty. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp thu và tự học tại nhà.
Đây thực sự là một giáo trình hữu ích giúp bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Mua sách Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Các Nhân Viên Làm Việc Trong Công Ty Nước Ngoài (Kèm CD) ở đâu

Bạn có thể mua sách Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Các Nhân Viên Làm Việc Trong Công Ty Nước Ngoài (Kèm CD) tại đây với giá

49.280 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Các Nhân Viên Làm Việc Trong Công Ty Nước Ngoài (Kèm CD) PDF

Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Các Nhân Viên Làm Việc Trong Công Ty Nước Ngoài (Kèm CD) MOBI

Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Các Nhân Viên Làm Việc Trong Công Ty Nước Ngoài (Kèm CD) Uyển Nhi, Minh Huy ebook

Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Các Nhân Viên Làm Việc Trong Công Ty Nước Ngoài (Kèm CD) EPUB

Tự Học Tiếng Anh Dành Cho Các Nhân Viên Làm Việc Trong Công Ty Nước Ngoài (Kèm CD) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Uyên Nhi, Minh Huy
bìa mềm

2016

260

300

Nhân viên công ty nước ngoài tự học tiếng Anh

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ vô cùng quan trọng và cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Trình độ tiếng Anh vững chắc sẽ giúp bạn tự tin hơn trong môi trường quốc tế và khi giao tiếp, làm việc với các đối tác quốc tế. Có tiếng Anh sẽ giúp bạn dễ dàng thành công hơn trên con đường làm giàu.

Cuốn sách “Tự Học Tiếng Anh Cho Nhân Viên Doanh Nghiệp Nước Ngoài” được viết dành cho những người mới đến làm việc tại công ty nước ngoài, sắp đi làm, hoặc muốn làm việc trong công ty nước ngoài và nhận thấy lý tưởng lãnh đạo trong một công ty nước ngoài.

Bao gồm 7 chương, cuốn sách này sắp xếp và phân chia các bài học hữu ích liên quan đến các khía cạnh khác nhau trong công việc hàng ngày của các công ty nước ngoài. Cách ứng xử khi phỏng vấn xin việc, cách chào hỏi và xưng hô khi mới vào công ty, cách xử lý trơn tru các công việc văn phòng như gọi điện, gửi email, chuyển fax, viết thư, quản lý hồ sơ, đi công tác, v.v… tất cả sẽ được trao đổi cụ thể qua các cuộc trò chuyện thực tế Hướng dẫn, giúp ích rất nhiều cho việc học của bạn.

Việc tự học tiếng Anh của nhân viên công ty nước ngoài có cấu trúc chặt chẽ và ngôn ngữ giảng dạy đơn giản, nhân viên làm việc trong các công ty nước ngoài là rất phổ biến và gần gũi với tình hình của các công ty nước ngoài. Cuốn sách này sẽ cung cấp cho người đọc những tài liệu học tiếng Anh rất hữu ích để họ có thể trụ vững trong các công ty nước ngoài. Và, nếu tiếp tục làm việc chăm chỉ, bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập vào công ty và trở thành cánh tay phải không thể thiếu trong đội ngũ lãnh đạo.

Mỗi bài học cụ thể bao gồm các cuộc hội thoại, cấu trúc câu, từ vựng và cụm từ thông dụng được sử dụng nhiều nhất trong môi trường công ty. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp thu và tự học ở nhà hơn.

Đây thực sự là một khóa học hữu ích giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.


image
image
image

Giá đặc biệt
49.280 VND

Tiếng Việt

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN