Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Cấp Tốc – American Accent Training PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Cấp Tốc – American Accent Training được viết bởi tác giả The Windy, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Cấp Tốc – American Accent Training được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Cấp Tốc – American Accent Training PDF

✅ Tác giả ✅ The Windy
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
435
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Cấp Tốc – American Accent Training PDF

Tải sách Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Cấp Tốc – American Accent Training PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Cấp Tốc – American Accent Training

Hình ảnh bìa sách Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Cấp Tốc – American Accent Training

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Cấp Tốc – American Accent Training

Cuốn sách “Tự học nghe-nói tiếng Anh cấp tốc – American Accent Training” ra mắt dành riêng cho người học tiếng Anh độ căn bản. Nội dung cuốn sách này được biên soạn nhằm mục đích giúp các bạn có thể tự học Nghe – Nói tiếng Anh một cách dễ dàng và đơn giản nhất trong một thời gian ngắn.

Nội dung cuốn sách được chia theo từng chủ đề thông dụng trong cuộc sống hằng ngày, có phiên âm quốc tế và phiên âm tiếng Việt để các bạn có thể thực hành và ứng dụng được ngay vào các cuộc nói chuyện thực tế.

Ưu điểm của cuốn sách này

Mang đến cho người học phương pháp tự học đơn giản, dễ học

Phần nội dung sách luôn chú trọng áp dụng hai phương pháp phiên âm Quốc tế và Việt hóa nhằm giúp các bạn trong quá trình học được dễ dàng hơn và không mất quá nhiều thời gian tra từ điển. Phần phiên âm tiếng Việt giúp người mới bắt đầu học tiếng Anh cũng có thể tiếp thu được.

Cung cấp các mẫu câu thông dụng

Sách gồm 126 bài học về những chủ đề giao tiếp thông dụng. Các bài học các bạn sẽ có cuộc hội thoại, mở đầu phần nghe luôn là những mẫu câu thông dụng. Qua đó các bạn sẽ học được rất nhiều mẫu câu mà các bạn có thể ứng dụng ngay vào các tình huống thường ngày.

Cuốn sách cũng rất phù hợp làm tài liệu tham khảo giảng dạy cho các thầy cô. Ngoài ra, các bạn cũng tìm thấy cuốn sách này rất hữu ích trong việc phát triển kỹ năng nghe cũng như làm gia tăng vốn từ vựng của mình. Chắc chắn đây sẽ là cuốn sách khác biệt tạo nên đột phá trong việc học Tiếng Anh của bạn.

Tự tin giao tiếp tiếng Anh

Cuốn sách là những đoạn hội thoại hàng ngày, mỗi đoạn được minh họa bằng những hình ảnh sinh động. Các bạn có thể ghi nhớ sâu bằng cách luyện tập hàng ngày. Khi gặp phải những tình huống cụ thể có thể sẵn sàng phản xạ và tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh.

Học ngoại ngữ theo phong cách MCBooks

Sở hữu cuốn sách của MCBooks, bạn sẽ được trải nghiệm hệ sinh thái học ngoại ngữ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam MCPlatform. Tổ hợp công nghệ với các tính năng đột phá, tiên phong mang đến cho bạn phong cách học ngoại ngữ đỉnh cao. Với ứng dụng này các bạn sẽ được:

–         Học mọi lúc mọi nơi cùng các thiết bị di động

–         Lựa chọn bài nghe linh hoạt, tiện dụng

–         Nghe lặp bài thông minh, lần đầu tiên xuất hiện

–         Học sâu, nhớ lâu, ôn tập dễ dàng

Chia sẻ của người học về cuốn sách Tự học nghe nói tiếng Anh cấp tốc – American Accent Training

Với kích thước nhỏ bé nhưng cuốn sách đã giúp đỡ cho hàng nghìn người có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh hàng ngày. Bạn Nguyễn Thành Luân đến từ Sóc Trăng chia sẻ: “Tôi đã mua cuốn sách này được một thời gian, sau khi đọc một vài phần đầu tôi nhận ra cuốn sách này thật sự rất hay, rất nhiều câu hội thoại tiếng Anh dùng trong giao tiếp hàng ngày, cuốn sách kể về hàng loạt các hoạt động diễn ra hàng ngày với những chủ đề quen thuộc, kể về các tình huống giao tiếp, các tình huống vô tình bắt gặp và một số những tình huống khác. Tôi không thấy cuốn sách này không có điểm nào không đáng tiền cả, quả thật bỏ tiền ra mua là xứng đáng.”

“Tự học nghe nói tiếng anh cấp tốc” là cuốn sách giúp các bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh. Sở hữu ngay cuốn sách để có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh nhé các bạn.

Giới thiệu nhóm tác giả The Windy

Nhóm tác giả The Windy được thành lập với tiền thân ban đầu là một nhóm biên tập viên của công ty sách MCBooks đã tiến hành nghiên cứu, tham khảo nhu cầu thị trường và sáng tạo ra những đầu sách với các phương pháp học tiếng Anh mới lạ. Ngay lập tức The Windy nhận được các thư cảm ơn về sách cũng như các bình luận cảm ơn rất tích cực trên các trang diễn đàn, hoặc các trang sách lớn, và độc giả luôn luôn đón chờ các tác phẩm mới ra của nhóm tác giả The Windy.

Dòng sách tiếng Anh của nhóm tác giả The Windy luôn luôn mang lại được làn gió mới đến với người học với những ưu điểm nổi trội sau đây:

Phương pháp và cách thức học tập tiên tiến nhất

Giúp thay đổi tư duy người Việt học tiếng Anh

Nội dung được biên soạn tâm huyết tỉ mỉ và cực kì chất lượng

Thiết kế phong cách thể hiện đẳng cấp dòng sách ngoại

Truyền cảm hứng yêu thích việc học tiếng Anh

Nhắc đến nhóm tác giả The Windy, chúng ta không thể không nhắc đến trưởng nhóm – người sáng lập ra nhóm The Windy – Tác giả Nguyễn Thu Huyền (Huyền Windy). Tác giả tốt nghiệp trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia chuyên ngành tiếng Anh. Tốt nghiệp khóa đào tạo “Bồi dưỡng nghiệp vụ phát hành xuất bản phẩm” do trường Đại Học Văn Hóa cấp. Với 10 năm kinh nghiệm biên soạn sách tại công ty cổ phần sách MCBooks, tác giả đã xuất bản và phát hành hơn 170 đầu sách tại thị trường Việt Nam. Những sản phẩm của tác giả được rất nhiều các bạn đọc giả Việt Nam yêu thích và mến mộ kể đến như: “11 dạng bài tập ngữ pháp tiếng Anh” và đặc biệt là các đầu sách tự học nhanh dành cho người lao động ở nhiều ngành nghề khác nhau. Sách của Thu Huyền luôn nằm trong top Best Seller tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, các đầu sách The Windy được phân phối trên các kênh Online và Offline và phát hành toàn quốc với số lượng rất lớn.

Tác giả nhận được rất nhiều các giải thưởng và danh hiệu sách bán chạy, sách tiếng Anh lọt top 5 do cộng đồng mạng bình chọn cũng như các đơn vị tổ chức xuất bản trao tặng. Thu Huyền và nhóm tác giả The Windy luôn mong muốn mang được các phương pháp học tập tinh hoa nhất thế giới đến với các bạn độc giả.

“Tự học nghe nói tiếng anh cấp tốc – American Accent Training” là cuốn sách giúp các bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh.

Mua sách Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Cấp Tốc – American Accent Training ở đâu

Bạn có thể mua sách Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Cấp Tốc – American Accent Training tại đây với giá

162.360 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Cấp Tốc – American Accent Training PDF

Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Cấp Tốc – American Accent Training MOBI

Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Cấp Tốc – American Accent Training The Windy ebook

Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Cấp Tốc – American Accent Training EPUB

Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Cấp Tốc – American Accent Training full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
có gió
Hongde Press

Năm 2020

435

bìa mềm

450

Cuốn sách “Tự học nghe nói tiếng Anh cấp tốc – luyện giọng Mỹ” được biên soạn đặc biệt dành cho người học tiếng Anh cơ bản. Nội dung cuốn sách này được biên soạn nhằm giúp bạn tự học nghe-nói tiếng Anh một cách đơn giản và dễ dàng nhất trong thời gian ngắn.

Nội dung cuốn sách này được chia thành các chủ đề thường gặp trong cuộc sống hàng ngày, có phiên âm quốc tế và phiên âm tiếng Việt để các bạn luyện tập và áp dụng ngay vào các cuộc hội thoại thực tế.

Ưu điểm của cuốn sách này

Mang đến cho người học phương pháp tự học dễ học

Nội dung cuốn sách này luôn chú trọng đến việc áp dụng cả phiên âm và Việt hóa quốc tế để giúp bạn thực hiện quá trình học tập dễ dàng hơn mà không mất quá nhiều thời gian để tra từ điển. Phiên âm tiếng Việt cũng có thể giúp ích cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh.

Cung cấp các mẫu câu phổ biến

Cuốn sách này bao gồm 126 bài học về các chủ đề giao tiếp thông thường. Trong suốt khóa học, bạn sẽ có một cuộc hội thoại và phần nghe sẽ luôn bắt đầu bằng một mẫu câu thông dụng. Nhờ đó, bạn sẽ học được nhiều mẫu câu mà bạn có thể áp dụng ngay vào các tình huống hàng ngày.

Cuốn sách này cũng rất thích hợp làm tài liệu tham khảo giảng dạy cho các thầy cô giáo. Ngoài ra, bạn sẽ thấy cuốn sách này rất hữu ích trong việc phát triển kỹ năng nghe và tăng vốn từ vựng của bạn. Tất nhiên, đây sẽ là một cuốn sách khác biệt, và nó sẽ là một bước đột phá trong việc học tiếng Anh của bạn.

Giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh

Cuốn sách là những cuộc trò chuyện hàng ngày, với những hình ảnh sống động trong từng đoạn văn. Bạn có thể nhớ nó sâu sắc bằng cách thực hành nó mỗi ngày. Khi gặp những tình huống cụ thể, bạn có thể phản ứng nhanh và tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh.

Học ngoại ngữ theo phong cách MCBooks

Với bộ sách MCBooks, bạn sẽ được trải nghiệm hệ sinh thái học ngoại ngữ MCPlatform đầu tiên tại Việt Nam. Công nghệ kết hợp với những tính năng đột phá và đột phá để mang đến cho bạn phong cách học ngoại ngữ đỉnh cao. Với ứng dụng này, bạn sẽ nhận được:

– Học mọi lúc mọi nơi bằng thiết bị di động

– Tùy chọn nghe linh hoạt và tiện lợi

– Nghe lặp lại thông minh, ra mắt

– Học sâu, nhớ lâu, ôn lại dễ dàng

Học viên chia sẻ về cuốn sách Học Nói Tiếng Anh Nhanh – Luyện Giọng Mỹ

Mặc dù có dung lượng nhỏ nhưng cuốn sách này đã giúp hàng nghìn người tự tin giao tiếp tiếng Anh mỗi ngày. Bạn Nguyễn Thành Luân ở Sóc Trăng chia sẻ “Mình mua cuốn này được một thời gian, đọc được vài phần đầu thì mình nhận thấy cuốn sách hay thật, giao tiếp được nhiều đoạn hội thoại tiếng anh mỗi ngày, cuốn sách này bao quát tầm về những hoạt động thường ngày, những chủ đề quen thuộc, những tình huống giao tiếp, những cuộc gặp gỡ bất ngờ,… Tôi không thấy điều gì vô giá trị trong cuốn sách này, chắc chắn nó rất đáng giá ”.

Teach Yourself to Speak English Fast là cuốn sách giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Anh. Hãy sở hữu ngay cuốn sách này để bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh.

Giới thiệu nhóm tác giả The Windy

Nhóm tác giả Windy được thành lập bởi một nhóm biên tập viên trước đây gọi là MCBooks, những người thực hiện nghiên cứu, tham khảo nhu cầu thị trường và tạo ra sách theo cách học tiếng Anh. Ngay lập tức, “Wind” đã nhận được thư cảm ơn về cuốn sách này, cũng như những bình luận cảm ơn rất tích cực trên trang diễn đàn hay trên trang sách lớn, độc giả đã rất mong chờ những tác phẩm mới của nhóm tác giả.

Bộ sách tiếng Anh của Windy luôn có thể mang lại hơi thở mới mẻ cho người học, với những ưu điểm nổi bật sau:

Phương pháp và phương pháp học tập tiên tiến nhất

Giúp thay đổi tư duy học tiếng Anh của người Việt

Nội dung được viết cẩn thận và chất lượng cao

Thiết kế thời trang, làm nổi bật lớp sách ngoại văn

Khơi dậy niềm yêu thích học tiếng Anh

Nói đến nhóm tác giả The Windy, chúng ta không thể không nhắc đến trưởng nhóm – người sáng lập nhóm The Windy – tác giả Huyền Windy. Tác giả tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, chuyên ngành tiếng Anh. Tốt nghiệp khóa đào tạo “Nghiệp vụ Xuất bản” của Trường Đại học Văn hóa. Tác giả đã có 10 năm kinh nghiệm biên tập sách với Công ty Cổ phần Sách MCBooks và đã xuất bản và phân phối hơn 170 đầu sách tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của tác giả được đông đảo bạn đọc Việt Nam yêu thích và ưa chuộng như: “Bài tập Ngữ pháp Tiếng Anh 11” và sách tự học nhanh đặc biệt dành cho người đi làm Việt Nam. Nhiều ngành nghề khác nhau. Cuốn sách của Thu Huyền đã từng là cuốn sách bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, tác phẩm The Windy được phát trực tuyến và ngoại tuyến, và được phát hành rộng rãi trên toàn quốc.

Tác giả đã đạt nhiều giải thưởng và sách bán chạy, sách tiếng Anh nằm trong top 5 do cộng đồng mạng và nhà xuất bản bình chọn. Thu Huyền và nhóm tác giả The Windy luôn mong muốn mang đến cho độc giả những phương pháp học tập tốt nhất trên thế giới.

“Tự dạy mình nói tiếng Anh nhanh – Luyện giọng Mỹ” Đây là cuốn sách giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Anh.


image
image
image

Giá đặc biệt
162.360 đồng Việt Nam

450

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN