Tự Học MBA Marketing Trong 30 Ngày (Tái Bản 2020) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Tự Học MBA Marketing Trong 30 Ngày () được viết bởi tác giả Colin Barrow, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tự Học MBA Marketing Trong 30 Ngày () được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tự Học MBA Marketing Trong 30 Ngày () PDF

✅ Tác giả ✅ Colin Barrow
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
461
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch
Phạm Nguyên Trường

Download ebook Tự Học MBA Marketing Trong 30 Ngày () PDF

Tải sách Tự Học MBA Marketing Trong 30 Ngày () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tự Học MBA Marketing Trong 30 Ngày ()

Hình ảnh bìa sách Tự Học MBA Marketing Trong 30 Ngày ()

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tự Học MBA Marketing Trong 30 Ngày ()

Cuốn sách cung cấp một khóa học trọn vẹn về Marketing, tập trung vào 12 lĩnh vực cốt lõi với các chủ đề hấp dẫn như: hành vi của người tiêu dùng, chiến lược marketing, quảng cáo và xúc tiến sản phẩm, định giá, quản lý hoạt động marketing, marketing và pháp luật. Mỗi chương đều đưa ra ít nhất một tình huống để minh họa cho bạn thấy các khái niệm marketing được áp dụng vào quá trình hình thành các quyết sách kinh doanh như thế nào.

Các nội dung trong cuốn sách tương ứng với nội dung được giảng dạy trong các giáo trình của những trường kinh doanh lớn. nhờ vậy, Tự học marketing trong 30 ngày sẽ tạo dựng cho bạn một hành trang đủ lấp đầy những “lỗ hổng” về kiến thức marketing của mình và có thể tham gia trong quá trình hình thành quyết sách kinh doanh một cách bình đẳng với những người có bằng MBA.

Kiến thức marketing được trình bày trong cuốn sách giúp bạn hiểu thấu đáo về lý thuyết và thực hành Marketing, nắm vững các kỹ năng cần thiết trong việc sử dụng các công cụ để đạt được thành công.

Ngoài ra, Tự học marketing trong 30 ngày còn giới thiệu các đường dẫn đến những tài liệu tham khảo, cũng như thư viện trực tuyến, các nguồn thông tin, các ví dụ và những bài tự đánh giá để bạn theo dõi kết quả học tập của mình. 

Mua sách Tự Học MBA Marketing Trong 30 Ngày () ở đâu

Bạn có thể mua sách Tự Học MBA Marketing Trong 30 Ngày () tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tự Học MBA Marketing Trong 30 Ngày () PDF

Tự Học MBA Marketing Trong 30 Ngày () MOBI

Tự Học MBA Marketing Trong 30 Ngày () Colin Barrow ebook

Tự Học MBA Marketing Trong 30 Ngày () EPUB

Tự Học MBA Marketing Trong 30 Ngày () full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Colin Barrow
NXB Dân San

Năm 2020

461

bìa mềm

500

Fan Nguyen Chang

Cuốn sách này cung cấp một chương trình giảng dạy tiếp thị hoàn chỉnh tập trung vào 12 lĩnh vực cốt lõi và các chủ đề hấp dẫn như: hành vi người tiêu dùng, chiến lược tiếp thị, quảng cáo và khuyến mại sản phẩm, giá cả, quản lý tiếp thị, hoạt động tiếp thị và pháp lý. Mỗi chương cung cấp ít nhất một nghiên cứu điển hình để minh họa cách các khái niệm tiếp thị áp dụng cho các quá trình ra quyết định kinh doanh.

Nội dung trong sách tương ứng với những gì được giảng dạy trong sách giáo khoa tại các trường kinh doanh lớn. Vì vậy, 30 ngày tự học marketing sẽ giúp bạn có đủ hành trang để lấp đầy những “lỗ hổng” trong kiến ​​thức marketing và có thể tham gia bình đẳng với những người khác trong quá trình hình thành các quyết định kinh doanh. Người có bằng MBA.

Những kiến ​​thức marketing được trình bày trong cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về lý thuyết và thực hành marketing cũng như những kỹ năng cần thiết để sử dụng các công cụ để thành công.

Ngoài ra, Khóa học Tự học Tiếp thị trong 30 Ngày cung cấp các liên kết đến tài liệu tham khảo, cũng như thư viện trực tuyến, tài nguyên, ví dụ và tự đánh giá để giúp bạn theo dõi quá trình học của mình.image
image

Giá đặc biệt
111.200 đ

Năm 2020

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN