Tự Học Cấp Tốc Tiếng Trung Phổn Thể PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Tự Học Cấp Tốc Tiếng Trung Phổn Thể được viết bởi tác giả The Zhishi, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tự Học Cấp Tốc Tiếng Trung Phổn Thể được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tự Học Cấp Tốc Tiếng Trung Phổn Thể PDF

✅ Tác giả ✅ The Zhishi
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
244
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tự Học Cấp Tốc Tiếng Trung Phổn Thể PDF

Tải sách Tự Học Cấp Tốc Tiếng Trung Phổn Thể PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tự Học Cấp Tốc Tiếng Trung Phổn Thể

Hình ảnh bìa sách Tự Học Cấp Tốc Tiếng Trung Phổn Thể

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tự Học Cấp Tốc Tiếng Trung Phổn Thể

Trong “thế giới phẳng” như hiện nay, ngoại ngữ trở thành công cụ cần thiết và vô cùng quan trọng để giao lưu, kết nối các cá nhân, tổ chức từ quốc gia này đến quốc gia khác. Do đó, nếu có sự chuẩn bị tốt về mặt ngoại ngữ, bạn sẽ có thể nắm bắt được những cơ hội tuyệt vời trong nước, đồng thời nhanh chóng hòa nhập với môi trường văn hóa khi ra nước ngoài du lịch, sinh sống, học tập hay làm việc.

Trong những năm gần đây số lượng cá nhân, tổ chức Đài Loan đầu tư vào Việt Nam cũng tăng trưởng mạnh mẽ, Đài Loan đứng thứ tư về vốn đầu tư trực tiếp vào Việt Nam. Và nếu như bạn muốn đến Đài Loan du lịch, học tập, làm việc với đối tác tai Đài Loan,… hay đơn giản là bạn yêu thích nền văn hóa của hòn đảo xinh đẹp này thì bạn nên học tiếng Trung phồn thể.

Cuốn sách “Tự học cấp tốc tiếng Trung phồn thể” được biên soạn với mục đích giúp bạn đọc có thể học tiếng Trung phồn thể một cách hiệu quả trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể.

Tiếng Trung phồn thể là như thế nào?

Tiếng Trung có 2 loại bao gồm: Tiếng trung Giản thể & Tiếng Trung Phồn Thể, trong đó Tiếng Trung Phồn thể là loại chữ truyền thống, hiện đang được sử dụng phổ biến ở Đài Loan. Chữ Phồn Thể rất khó học, nhưng một khi đã học thuộc rồi thì nhớ rất sâu và rất lâu. Chính vì vậy, ngay từ khi bắt đầu học tiếng Trung Phồn thể, chúng ta cần học chuẩn kiến thức và theo một lộ trình rõ ràng để không bị loạn kiến thức.

Nội dung cuốn sách

“Tự học cấp tốc tiếng Trung phồn thể” được biên soạn với các chủ đề thông dụng thường gặp trong giao tiếp, học tập, làm việc, du lịch hay mua bán hàng hóa,… Qua những chủ đề này, tác giả cung cấp những từ vựng, những câu tiếng Trung thông dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày nhằm đảm bảo người học có thể ứng dụng ngay vào cuộc sống những gì đã học.

Mỗi bài học gồm có 03 phần chính:

Hội thoại

Từ mới

Mẫu câu thường gặp

Ngoài ra, cuốn sách này còn có phần tổng hợp ngữ pháp giúp bạn đọc tổng kết, củng cố, luyện tập những chủ điểm ngữ pháp đã gặp. Tác giả hy vọng sẽ mang lại hứng thú học tiếng Trung phồn thể cho bạn đọc khi cầm cuốn sách này trên tay.

Mua sách Tự Học Cấp Tốc Tiếng Trung Phổn Thể ở đâu

Bạn có thể mua sách Tự Học Cấp Tốc Tiếng Trung Phổn Thể tại đây với giá

87.200 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tự Học Cấp Tốc Tiếng Trung Phổn Thể PDF

Tự Học Cấp Tốc Tiếng Trung Phổn Thể MOBI

Tự Học Cấp Tốc Tiếng Trung Phổn Thể The Zhishi ebook

Tự Học Cấp Tốc Tiếng Trung Phổn Thể EPUB

Tự Học Cấp Tốc Tiếng Trung Phổn Thể full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Thống đốc
Hongde Press

2019

244

bìa mềm

250

Trong thời buổi “thế giới phẳng” ngày nay, ngoại ngữ đã trở thành một công cụ cần thiết và vô cùng quan trọng để giao tiếp, kết nối các cá nhân, tổ chức từ quốc gia này sang quốc gia khác. Vì vậy, nếu chuẩn bị tốt về ngoại ngữ, bạn có thể nắm bắt cơ hội lớn ở quê nhà và nhanh chóng hòa nhập vào môi trường văn hóa bản địa khi đi du lịch, sinh sống, học tập, làm việc ở nước ngoài.

Số lượng cá nhân và tổ chức Đài Loan đầu tư vào Việt Nam cũng tăng trưởng mạnh trong những năm gần đây, trong đó Đài Loan đứng thứ 4 về đầu tư trực tiếp vào Việt Nam. Nếu bạn muốn đến Đài Loan để du lịch, học tập, làm việc cùng hội bạn thân Đài Loan,… hay chỉ yêu thích văn hóa của hòn đảo xinh đẹp này thì bạn nên học tiếng Trung phồn thể.

Tự Học Tiếng Trung Phồn Thể được biên soạn nhằm giúp bạn đọc học Tiếng Trung Phồn thể hiệu quả trong thời gian nhanh nhất.

Tiếng Trung Phồn thể là gì?

Có hai loại tiếng Trung bao gồm: tiếng Trung giản thể và tiếng Trung phồn thể, trong đó tiếng Trung phồn thể là loại văn bản phồn thể và hiện đang được sử dụng phổ biến ở Đài Loan. Chữ Hán phồn thể rất khó học, nhưng một khi đã thuộc lòng thì sẽ nhớ rất lâu. Vì vậy, bắt đầu từ việc học tiếng Trung phồn thể, chúng ta cần học kiến ​​thức chuẩn, có lộ trình rõ ràng, không bị nhầm lẫn.

nội dung của cuốn sách

“Tự Học Nhanh Tiếng Trung Phồn Thể” tập hợp các chủ đề thông dụng thường gặp trong giao tiếp, học tập, công việc, du lịch hay buôn bán hàng hóa,… Thông qua các chủ đề này, tác giả cung cấp những từ và câu tiếng Trung thông dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày đảm bảo cho người học Bạn có thể áp dụng ngay những gì học được vào cuộc sống của mình.

Mỗi bài gồm 3 phần chính:

hội thoại

từ vựng

Các mẫu câu phổ biến

Ngoài ra, cuốn sách này còn có phần tóm tắt ngữ pháp giúp người đọc tổng hợp, củng cố và luyện tập các vấn đề ngữ pháp gặp phải. Tác giả hy vọng được cầm trên tay cuốn sách này và mang đến cho độc giả sự hứng thú khi học tiếng Trung phồn thể.


image
image
image

Giá đặc biệt
87.200 đ

250

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN