Tryện Kinh Dị Việt Nam – Thần Hổ PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Tryện Kinh Dị Việt Nam – Thần Hổ được viết bởi tác giả TchyA, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tryện Kinh Dị Việt Nam – Thần Hổ được nhà xuất bản Kim Đồng phát hành
2023 .

Bạn đang xem: Tryện Kinh Dị Việt Nam – Thần Hổ PDF

✅ Tác giả ✅ TchyA
✅ Nhà xuất bản ✅ Kim Đồng
✅ Ngày xuất bản
2023
✅ Số trang
164
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tryện Kinh Dị Việt Nam – Thần Hổ PDF

Tải sách Tryện Kinh Dị Việt Nam – Thần Hổ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tryện Kinh Dị Việt Nam – Thần Hổ

Hình ảnh bìa sách Tryện Kinh Dị Việt Nam – Thần Hổ

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tryện Kinh Dị Việt Nam – Thần Hổ

“Lấy óc khoa học mà xét đoán, thì chuyện kể lại sau đây là một câu chuyện hoang đường. Nhưng ai đã từng đọc hết pho Liêu trai và bộ Truyền kỳ mạn lục, ai đã từng ngụ cư dăm bảy tháng trên các miền nước độc rừng thiêng, người ấy đọc truyện này ắt hẳn lấy làm thú vị, cho tôi không phải cố ý đặt ra một tiểu thuyết hão huyền. Phàm các truyện quái dị, huyền hoặc, có tự xưa đến nay, truyện nào cũng phát nguyên ở một hiện trạng – mắt tác giả đã thấy hoặc tai tác giả đã nghe – cũng do sự thực mà ra. Vẫn biết người viết truyện, tựa như cô ả thêu hoa dệt gấm, vẽ vời thêm cho ly kỳ, đẹp đẽ; song câu chuyện không phải chỉ toàn ở trong trí tưởng tượng của văn sĩ mà thôi. Cốt nó vẫn là một việc có thực. Việc đó nhiều khi bởi một trường hợp lạ lùng gây nên, một trường hợp ít người được trải, cho nên ta hay cho là vô lý, hoang đường.

Không phải tôi muốn cãi hộ cho Bồ Tùng Linh đâu, tôi chỉ muốn hiến cho các bạn một cảm giác khó chịu mà dễ chịu, êm ả mà rùng rợn, một cảm giác tương tự như thứ cảm giác ta thường có những khi, giữa quãng đêm khuya vắng lạnh, trùm chiếc mền bông lên tận cằm, ta chỉ hé cái đầu ra ngoài, nằm lắng tai chú ý nghe một ông già, một người bạn nhiều từng trải, kể lại những câu chuyện ma quỷ kinh hồn. Phần nhiều kẻ yếu bóng vía, hay sợ sệt, lại thích nghe chuyện rợn tóc gáy, nghe để rồi: bước ra sân phải có người đưa, nằm ngủ phải có người nằm bên cạnh, để rồi mùa bức cũng đắp chăn trùm kín mít, dẫu rằng mồ hôi đẫm ướt cả áo quần.

Câu chuyện sau đây nó sẽ có đặc tính là giống những truyện trong bộ Liêu trai hoặc pho Tình sử.

Ai là kẻ ghét truyện ma truyện quỷ, đọc đến câu này xin chớ đọc nốt quãng sau. Còn những người ưa được trải qua một vài phút bắt tâm hồn phải rung động cho đỡ buồn, nếu bạn là một nhân vật ra chỗ tối vắng cần phải có người đưa, xin bạn chớ đọc truyện này về buổi tối trước khi đi ngủ. Không nhẽ một tiểu thuyết ly kỳ tôi lại đang tâm đem chôn chặt dưới đáy tâm hồn tôi; tôi sẽ hối hận mãi mãi, sẽ tự thán mãi mãi về lòng tôi ích kỷ. Thiếu niên ta ngày nay đều xu hướng về khoa học, vì thế tôi tự nghĩ không nên tiêm vào tâm hồn bạn trẻ những thuyết vô lý, huyền hoặc, tôi dằn lòng giấu mãi chuyện này đi. Nhưng khốn nỗi ngọn bút hiếu sự của tôi, giờ đây, không cho tôi giữ bí mật của tôi lâu nữa.

Sau khi đã nói rõ ràng cốt truyện sắp kể, sau khi đã giao trước: “Tùy ai muốn xem thì xem!” tôi xin phép các bạn thuật nó lại, hiến cho những kẻ sợ ma, lại thích nghe chuyện ma, một vài giờ trằn trọc canh khuya, hồi hộp kinh khủng khi nghe tiếng con chuột con chạy rầm rầm trên ván gác.”

TchyA

Nhà văn TchyA (1908-1969) tên thật là Đái Đức Tuấn, bút danh khác: Mai Nguyệt

Quê quán tại xã Quảng Chính, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.

Từng làm tham tá ở Nha học chính Đông Dương. Viết trên các báo Đông Tây, Nhật Tân, Tiểu thuyết thứ bảy, Phổ thông bán nguyệt san…

Bút danh TchyA được giải thích là chữ cái đầu của Tôi Chẳng Yêu Ai hoặc Tôi Chỉ Yêu Angèle.

Nổi tiếng với thể loại truyện truyền kỳ, mang nhiều màu sắc thần bí và định mệnh, điển hình là tiểu thuyết Thần hổ, Ai hát giữa rừng khuya…

CÁC TÁC PHÂM CHÍNH:

• Thần hổ (tiểu thuyết, 1937)

• Linh hồn hay xác thịt (tiểu thuyết, 1938)

• Kho vàng Sầm Sơn (tiểu thuyết, 1940)

• Ai hát giữa rừng khuya (tiểu thuyết, 1942)

• Đầy vơi (thơ, 1943)

MỜI CÁC BẠN TÌM ĐỌC TỦ SÁCH TRUYỆN KINH DỊ VIỆT NAM

• Vàng và máu – Thế Lữ

• Bên đường Thiên Lôi – Thế Lữ

• Ba hồi kinh dị – Thế Lữ

• Thần hổ – TchyA

• Kho vàng Sầm Sơn – TchyA

• Ai hát giữa rừng khuya – TchyA

• Truyện đường rừng – Lan Khai

Mua sách Tryện Kinh Dị Việt Nam – Thần Hổ ở đâu

Bạn có thể mua sách Tryện Kinh Dị Việt Nam – Thần Hổ tại đây với giá

51.150 đ
(Cập nhật ngày 20/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tryện Kinh Dị Việt Nam – Thần Hổ PDF

Tryện Kinh Dị Việt Nam – Thần Hổ MOBI

Tryện Kinh Dị Việt Nam – Thần Hổ TchyA ebook

Tryện Kinh Dị Việt Nam – Thần Hổ EPUB

Tryện Kinh Dị Việt Nam – Thần Hổ full

Tìm hiểu thêm
văn chương
TchyA
Kim Dong

2023

164

bìa mềm

200

“Về mặt khoa học, câu chuyện kể lại sau đây là hoang đường, nhưng ai đã đọc toàn bộ truyền thuyết Liêu Trai và Man Lục, những người sống trong vùng nước độc của Rừng thiêng hàng tháng trời thì chắc hẳn khi đọc câu chuyện này tôi cảm thấy thú vị chứ không phải cố ý. Truyện hư cấu. Tất cả những câu chuyện kỳ ​​quái, bí ẩn, từ xưa đến nay, mỗi câu chuyện đều bắt nguồn từ một trạng thái thời điểm – chính mắt tác giả nhìn thấy, hoặc tai tác giả nghe thấy – và cũng bởi vì thật sự vẫn không biết tác giả của câu chuyện, như một cô gái dệt gấm, được vẽ thêm ly kỳ và đẹp đẽ; nhưng câu chuyện không chỉ nằm trong trí tưởng tượng của tác giả, nó vẫn là chuyện có thật, thường là do một vụ án kỳ lạ, một vụ án hiếm khi trải qua nên chúng ta thường cho là phi lý và hoang đường. .

Không phải tôi đang tranh cãi vì Bo Donglin, tôi chỉ đang muốn mang đến cho bạn cảm giác khó chịu, mà là cảm giác thoải mái và bình tĩnh đến sợ hãi tương tự như những gì chúng ta thường có, vào những đêm lạnh giá, được đắp bằng một chiếc chăn bông cao đến cằm, tôi thò đầu ra ngoài để nghe một ông già, một người bạn dày dạn kinh nghiệm kể những câu chuyện ma kinh hoàng. Hầu hết những người yếu bóng vía đều thích nghe những câu chuyện kinh dị, nghe họ kể: khi họ đi ra khỏi sân phải có người đưa đi, khi đi ngủ phải có người nằm bên cạnh, để trong mùa mưa họ cũng trùm chăn kín mít. Dù mồ hôi thấm ướt áo.

Những câu chuyện sau đây sẽ có đặc điểm giống như trong Liêu trai hay Tĩnh sử.

Những người ghét truyện ma, đọc câu này xin đừng đọc đoạn sau. Còn đối với những bạn thích dành vài phút thả hồn bay bổng để giải tỏa muộn phiền, nếu bạn là nhân vật cần người đưa mình vào chốn tăm tối thì đừng nên đọc truyện đêm khuya trước khi đi ngủ này. . Nó không giống như một bộ phim kinh dị mà tôi đang cố chôn vùi trong sâu thẳm tâm hồn, tôi sẽ hối hận về điều đó suốt đời và mãi mãi phàn nàn về trái tim ích kỷ của mình. Thanh thiếu niên ngày nay thiên về khoa học, nên tôi tự nghĩ, mình không giấu giếm chuyện này mãi bằng cách gieo rắc những lý thuyết vô lý và bí ẩn vào tâm trí các bạn trẻ. Thật tiếc vì lòng hiếu thảo của tôi không cho phép tôi được giữ bí mật nữa.

Sau khi làm rõ cốt truyện được kể, hãy gửi trước: “Mọi người xem có ai muốn xem không nhé!” Mình xin phép được miêu tả lại. Dành cho những bạn sợ ma và thích nghe truyện ma, họ quăng và quay hàng giờ vào giữa đêm và nghe thấy tiếng chuột nhỏ. “

TchyA

Nhà văn TchyA (1908-1969) tên thật là Dade Duẩn, bút danh khác: Mai Nguyệt

Sinh ra tại Thị trấn Quảng Thành, Huyện Quảng Hưng, Tỉnh Thanh Hóa.

Từng là chuyên gia tư vấn tại Viện Hàn lâm Khoa học Đông Dương. Viết Tongtai, Yixin, Saturday Fiction, Bimonthly …

Bút danh TchyA được hiểu là tên viết tắt của I Love No One hoặc I Just Love Angèle.

Nổi tiếng với thể loại truyền thuyết, mang nhiều nét huyền bí, xác sống, tiêu biểu là tiểu thuyết hổ mang chúa hót trong rừng nửa đêm …

Tác phẩm chính:

• Thần hổ (Sách hư cấu, 1937)

• Linh hồn hoặc thể xác (Fiction, 1938)

• Kho vàng Ba Núi (Sách hư cấu, 1940)

• Người đàn ông hát trong rừng vào đêm khuya (Fiction, 1942)

• Toàn tập (Bài thơ, 1943)

Mời các bạn tìm truyện kinh dị việt nam

• Vàng và Máu – Thế Lữ

• Tại Thiên Lôi – Bên đường Thế Lữ

• Ba tập phim kinh dị – Thế Lữ

• Thần hổ – TchyA

• Kho vàng Sầm Sơn – TchyA

• Ai hát giữa rừng khuya – TchyA

• Forest Tale – Lancai

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
51.150 đ

2023

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN