Trọn Vẹn, Cảm Nhận, Yêu Thương (Tái Bản 2023) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Trọn Vẹn, Cảm Nhận, Yêu Thương () được viết bởi tác giả Pháp Nhật, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Trọn Vẹn, Cảm Nhận, Yêu Thương () được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2023 .

Bạn đang xem: Trọn Vẹn, Cảm Nhận, Yêu Thương () PDF

✅ Tác giả ✅ Pháp Nhật
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2023
✅ Số trang
120
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch

Download ebook Trọn Vẹn, Cảm Nhận, Yêu Thương () PDF

Tải sách Trọn Vẹn, Cảm Nhận, Yêu Thương () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Trọn Vẹn, Cảm Nhận, Yêu Thương ()

Hình ảnh bìa sách Trọn Vẹn, Cảm Nhận, Yêu Thương ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trọn Vẹn, Cảm Nhận, Yêu Thương ()

Giác ngộ về hạnh phúc

Đôi khi, bạn ngần ngại trước một cuốn sách dạy ta cách có được hạnh phúc, bởi lo gặp phải những triết lý khó hiểu, hoặc những bài học chung chung, hay quá nhiều kỹ năng khiến mình thêm hoang mang. Thế nhưng “Trọn vẹn, cảm nhận, yêu thương”, tác phẩm của thầy Pháp Nhật, lại dẫn dắt bạn đến với hạnh phúc theo cách thật nhẹ nhàng, tự nhiên.

Có lẽ là bởi trong suốt bốn mươi câu chuyện, tác giả không có ý dạy ta điều gì cả, mà chỉ chia sẻ hành trình kiên trì thực tập sống của chính mình mỗi ngày. Điều này khiến độc giả cảm thấy thật thú vị. Một bậc chân tu lại cố gắng tập sống trọn vẹn, chứ không hề xa rời thực tại! Như ông giải thích, tu không phải là thoát ly khỏi cuộc sống, mà trái lại, là trọn vẹn với cuộc sống. Người tu hành cần giữ tâm thanh tịnh. Nhưng thực ra, bạn chỉ có được tâm thanh tịnh khi nhìn thấu bản chất của cuộc sống này, là có vui ắt có buồn, có được tất có mất, có hạnh phúc ắt có khổ đau… Khi đã hiểu cuộc sống luôn tồn tại hai mặt đối lập ấy, thì tự nhiên ta không còn trốn chạy thực tại, nuối tiếc quá khứ, lo lắng cho tương lai, cũng không còn tham sân si nữa, mà thuận theo tự nhiên, nhẹ nhàng đón nhận mọi điều cuộc sống này mang lại.  

Đối với tác giả thì đón nhận cuộc sống tức là trọn vẹn với cuộc sống, là “kích hoạt” mọi giác quan để nghe, nhìn, cảm nhận, để trải nghiệm từng “hơi thở” của cuộc sống, để không bỏ lỡ bất cứ điều nhỏ bé – kỳ diệu nào. “Sáng nay thức dậy, tôi thấy bình an lạ. Thức dậy và mỉm cười để chào đón ngày mới đã thành thói quen của tôi. Mỉm cười khi thức dậy đã giúp tôi thắp sáng ý thức về hiện hữu. Những chú chim đang hót bên ngoài cửa sổ. Tiếng hót thánh thót, bình an. Tia nắng sớm đã vào thăm trà thất tự lúc nào. Tôi có thể cảm nhận được hơi ấm của nắng sớm đang lan tỏa trong phòng. Cuộc sống thật sự là một sự tận hưởng. Ta tận hưởng giây phút hiện tại đang là. Trong sự tận hưởng này có sự trở về và khám phá. Trở về với chính mình và khám phá vẻ đẹp của hiện hữu” (Hạnh phúc nơi cái đang là). 

Sự hân hoan của một người tu hành trước những biến chuyển của thiên nhiên, đất trời thật giống với một đứa trẻ mở to đôi mắt hiếu kỳ mà khám phá bao điều mới lạ. Ông khiến ta nhớ đến chính ta của ngày thơ bé, cũng từng rung động với từ chiếc lá, ngọn cỏ, cũng từng háo hức cảm nhận vạn vật luôn sống động, tươi mới mỗi phút giây, và không bao giờ hết ngạc nhiên về thế giới xung quanh. Ông khiến ta ngẩn người tự hỏi: Đã bao lâu rồi mình không “tiếp xúc” với cuộc sống gần đến thế? Đã bao lâu rồi lòng không còn bừng sáng bởi những niềm vui bình dị? Đã bao lâu rồi chẳng có nổi một khoảnh khắc tĩnh lặng để lắng nghe chính mình? Và, ta đã làm gì mà thiếu thốn thời gian đến vậy? Ừ thì vì mưu cầu hạnh phúc, một lý do nghe rất chính đáng. Nhưng ngẫm kỹ, để đạt được “hạnh phúc”, có phải là ta đã đánh đổi quá nhiều thứ? Mà hạnh phúc ấy có thật bền vững không, hay nó cũng vụt tắt nếu một khát khao mới xuất hiện, khiến ta lại lao vào một cuộc rượt đuổi mãi chẳng có điểm dừng?

Thứ hạnh phúc ta phải mưu cầu, đánh đổi, giành giật để có được ấy, tác giả gọi là DỤC LẠC. Còn ông thì kiên trì thực tập sống mỗi ngày để đạt tới AN LẠC. Với ông, đó mới là hạnh phúc bền vững, là niềm vui an nhiên lan tỏa từ bên trong, là hạnh phúc luôn sẵn có, bởi nó chính là những điều bình dị của cuộc sống thường nhật mà khi cảm nhận bằng giác quan rộng mở và trái tim nhiệt thành của một đứa trẻ, sẽ bừng sáng lung linh, cho ta xúc cảm tràn trề, khiến ta háo hức tận hưởng từng ngày sống. Cứ mỗi giây qua là vạn vật thay áo mới, khiến tâm hồn ta cũng tươi mới theo. Một chiếc lá rơi xuống, một mầm xanh lại nhú lên, một bông hoa tàn, một nụ hoa lại bừng nở. Không bao giờ có thể khám phá hết bức tranh muôn màu muôn vẻ của cuộc sống, nếu bạn trở về với chính bạn và thực sự sống trong hiện tại, để nhận ra có một thứ hạnh phúc tự nhiên, luôn ở đó, thật dễ dàng chạm tới và nếm trải: “Buổi sáng thức dậy, pha một ấm trà, đốt lên một nén trầm, ngồi yên thưởng thức sự tĩnh lặng, bình an. Ta thấy mình hạnh phúc. Hạnh phúc liền. Ta hạnh phúc vì trong giây phút đó không có sự lo toan, tính toán. Ta hạnh phúc vì giây phút đó thấy cõi lòng mình bình an… Ta hạnh phúc đơn giản bởi vì ta hạnh phúc mà không cần phải phụ thuộc vào điều kiện nào bên ngoài. Một thứ hạnh phúc do bình an trong tâm hồn tỏa chiếu” (Dục lạc và An lạc).   

Trước khung cảnh yên bình ấy, những người bình thường – không tu hành –  như chúng ta không khỏi ghen tỵ, dù biết đó chính là một cảm xúc tiêu cực. Làm sao có thể “tống khứ” những nghĩ suy, lo toan, dằn vặt ra khỏi đầu? Làm sao có thể rũ bỏ những trách nhiệm đè nặng lên vai? Làm sao có thể thôi mưu cầu tiền tài, danh lợi… khi mà cả xã hội đều cuống cuồng theo đuổi. Nhưng thực ra, qua những câu chuyện của mình, tác giả cho ta thấy ông hoàn toàn sống như một con người bình thường, hay nói đúng hơn là ông học cách trở về với bản ngã nguyên thủy của con người, đó là nhân chi sơ tính bản thiện, là luôn đặt mình trong mối giao hòa với vạn vật, xem mình là một phần của vũ trụ bao la rộng lớn, để không bao giờ thấy cô đơn, để luôn giữ tâm yêu thương và đôi mắt nhân nghĩa. Khi hiểu được mỗi một sinh linh trên trái đất này đều gắn bó với nhau bởi mối quan hệ tương hỗ cho đi và nhận lại, ta sẽ trân trọng từng người một xuất hiện trong cuộc đời ta. Khi hiểu mỗi một chúng ta đều là những tế bào làm nên vũ trụ rộng lớn, tâm trí ta, tâm hồn ta sẽ được khai mở bởi một lý tưởng sống cao cả, bởi tình yêu lớn lao dành cho mái nhà chung của nhân loại. “Tôi không bao giờ cảm thấy cô đơn khi ở trong rừng một mình. Làm sao ta có thể cô đơn khi mỗi hơi thở vào, ra đã hòa cùng một nhịp với vũ trụ. Nếu bạn thấy mình là một cá thể tách biệt thì bạn sẽ thấy mình rất nhỏ bé với vũ trụ bao la này, nhưng một khi bạn nghiệm được mình chính là một phần của vũ trụ, mình chính là vũ trụ này thì bạn vĩ đại cũng không kém đâu” (Chuyện lạc rừng).

Điều thú vị là qua bốn mươi câu chuyện, tác giả giúp ta hình dung con đường dẫn tới an lạc qua cách ông thực tập yêu thương, thực tập buông bỏ, thực tập lắng nghe sâu… để triệt tiêu năng lượng tiêu cực, “đào thải” những “chất độc” tham, sân, si khỏi tâm hồn, nhưng nhất định phải giữ một nỗi sợ, đó chính là… sợ thời gian. Như ông nói, thời gian vốn hữu hạn và đời người quá ngắn ngủi. Lời cảm ơn, lời xin lỗi, sự quan tâm, săn sóc… nếu chần chừ có khi không còn kịp, vì chỉ sau một giây thôi, hiện tại đã thành quá khứ. Phải chăng vì thế, ông mới học cách trở lại làm một đứa trẻ? Người lớn luôn thấy trẻ con thừa năng lượng. Nhưng sự “thừa năng lượng” ấy thực ra là sống hết mình với hiện tại, với “cái đang là”. Quả thật, nụ cười của trẻ thơ luôn là nụ cười rạng rỡ nhất, đôi mắt trẻ thơ luôn là đôi mắt trong trẻo nhất, niềm vui của trẻ thơ luôn là niềm vui hân hoan nhất trên đời này. Đứa trẻ ấy còn ở trong ta không? Bằng hành trình thực tập sống của mình, tác giả trả lời ta rồi đó. Đứa trẻ ấy vẫn luôn hiện hữu trong ta, chỉ chờ được đánh thức mà thôi! 

TRÍCH CUỐN SÁCH:

Trọn vẹn, cảm nhận và yêu thương là ba yếu tố làm thăng hoa đời sống tinh thần của chúng ta. Chúng ta không thể cảm nhận được vẻ đẹp của sự sống nếu như chúng ta không trọn vẹn với sự sống. Trọn vẹn với sự sống có nghĩa là trọn vẹn với cái đang là. Trọn vẹn với những gì đang diễn ra ngay trong giây phút này và ngay ở đây.

Khi ta có thể trọn vẹn được như thế thì ta sẽ cảm nhận được sự sống trong ta và xung quanh ta một cách sâu sắc hơn. Tâm yêu thương trong ta sẽ rộng mở với đất trời, thiên nhiên và vạn hữu.

Biết ơn trân trọng mỗi phút giây

Hạnh phúc nơi đó vốn tròn đầy

Chỉ cần trở về trọn vẹn sống

Tỉnh thức bây giờ và ở đây

MỤC LỤC:

TRỌN VẸN, CẢM NHẬN YÊU THƯƠNG

 

MỤC LỤC

Trọn vẹn, cảm nhận và yêu thương

Trân trọng những gì mình đang có là một nghệ thuật của hạnh phúc

Mọi thứ đều là ân nghĩa

Tu không phải là thoát ly với cuộc sống

Bậc bất tử biết

Trở về với sự sống

Đem mắt thương mà nhìn cuộc đời

Ghét thương là chuyện của đời

Hạnh phúc nơi cái đang là

Lắng nghe sâu là sự hiến tặng yêu thương chân thành

Tịch tĩnh vi diệu, vô niệm thênh thang

Chuyển hóa sân giận, phát triển tâm yêu thương

Thế à

Vượt qua nỗi khổ

Ta đang tưới tẩm hạt giống nào trong tâm thức

Tình yêu đẹp lắm thật mà khi ta yêu cả thiên hà núi sông

Dục lạc và an lạc

Vạn pháp đang trôi chảy

Ta có trong nhau

Hãy hạnh phúc với cái bạn đang có

Hạnh phúc đang có đó

Hãy làm khi có thể

Ta có thật thương người đó không?

Phá thai cầu siêu thôi chưa đủ

Sứ giả của hạnh phúc

Bạn không phải là những tư tưởng đang đến, đi trong tâm thức

Tha thứ

Tận hưởng sự có mặt

Ngạc nhiên và sự tươi trẻ vĩnh

Chuyện “lạc rừng”

Nên chọn lựa yêu thương

Tương kính

Suối nguồn của hạnh phúc đang tuôn chảy

Chiếc lồng trống và những chú sáo con

Buông xả thì sống vui

Buông cũng chính là thông điệp

Tâm bình tĩnh lặng giữa thương chết

Yêu thương ấy con đường

Bí mật của cuộc đời

Sự ra đi của những người xung quanh là tiếng chuông thức tỉnh

 

TÁC GIẢ:

Thầy Pháp Nhật:

Thầy PHÁP NHẬT hiện đang tu và hướng dẫn thiền tập cho cộng đồng người bản xứ và người Việt ở cácnước châu Âu và người Việt ở Việt Nam.

Các trung tâm thiền được thầy thành lập và hướng dẫn:

– Thiền viện Pháp Quang Trúc Lâm, Dresden-Cotbus,

Germany (năm 2016): Hauptstraße 28, 03238 Finsterwalde.

– Thiền Viện Pháp Quang Chân Pháp, Karlovy Vary (năm 2018):

Děpoltovicka-11 ,36001 Otovice – Karlovy Vary, Czech.

– Tu Viện Pháp Quang Đại Đăng, Praha (năm 2018).

– Thiền Dưỡng, Việt Nam (năm 2015).

Sách do Chibooks xuất bản:

Trọn vẹn, cảm nhận, yêu thương, TB lần 4 (2023)

Bạn bình an, thế giới bình an, TB lần 1 (2023)

Vương quốc của giây phút hiện tại, TB lần 1 (2023)

Mua sách Trọn Vẹn, Cảm Nhận, Yêu Thương () ở đâu

Bạn có thể mua sách Trọn Vẹn, Cảm Nhận, Yêu Thương () tại đây với giá

95.000 đ
(Cập nhật ngày 23/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Trọn Vẹn, Cảm Nhận, Yêu Thương () PDF

Trọn Vẹn, Cảm Nhận, Yêu Thương () MOBI

Trọn Vẹn, Cảm Nhận, Yêu Thương () Pháp Nhật ebook

Trọn Vẹn, Cảm Nhận, Yêu Thương () EPUB

Trọn Vẹn, Cảm Nhận, Yêu Thương () full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Tiếng Pháp tiếng Nhật
nhà xuất bản lao động

2023

120

bìa mềm

450

Cảm hứng về hạnh phúc

Đôi khi bạn chần chừ trước một cuốn sách dạy chúng ta cách hạnh phúc vì sợ gặp phải những triết lý khó hiểu, những bài học chung chung, hoặc quá nhiều kỹ năng khiến bạn càng thêm bối rối. Tuy nhiên, “Trọn vẹn, Cảm nhận, Yêu thương” của thầy Pháp Nhật hướng dẫn bạn hướng đến hạnh phúc một cách nhẹ nhàng, tự nhiên.

Có thể vì bốn mươi câu chuyện này, tác giả không có ý dạy chúng ta điều gì, mà chỉ chia sẻ quá trình hành nghề hàng ngày của mình. Điều này rất thú vị cho người đọc. Một người tu luyện chân chính, chăm chỉ tu hành, không xa rời thực tế! Như anh ấy giải thích, tu luyện không phải là trốn tránh cuộc sống, trái lại, đó là cuộc sống viên mãn. Người tu phải giữ được tấm lòng trong sáng. Nhưng trên thực tế, chỉ sau khi nhìn thấy bản chất của cuộc sống, chúng ta mới có được tấm lòng trong sáng, có vui buồn, được và mất, hạnh phúc và đau thương … Hai mặt đối lập này tồn tại, nên chúng ta tự nhiên không còn trốn tránh thực tại, tiếc nuối quá khứ. , và lo lắng Trong tương lai, sẽ không còn tham, sân, si mà sẽ thuận theo tự nhiên và nhẹ nhàng chấp nhận mọi thứ. Cuộc sống này mang lại.

Với tác giả, chấp nhận cuộc sống là được sống, phải “kích hoạt” mọi giác quan để nghe, nhìn, cảm nhận, để trải nghiệm từng “hơi thở” của cuộc sống, để không bỏ sót từng điều nhỏ nhặt – điều kỳ diệu. “Sáng nay tôi thức dậy trong cảm giác bình yên đến lạ lùng. Tôi đã thành thói quen khi thức dậy và mỉm cười chào ngày mới. Thức dậy mỉm cười giúp khơi lại sự hiện diện của tôi. Chim hót ngoài cửa sổ Hát thánh thót, thanh thản. Sáng sớm Mặt trời đến quán trà bất cứ lúc nào, tôi có thể cảm nhận được hơi ấm của ánh nắng ban mai lan tỏa trong phòng. Cuộc sống thực sự là một điều trị. Chúng ta tận hưởng khoảnh khắc. Trong sự tận hưởng này, có phần thưởng và khám phá. Trở về với chính mình và khám phá Vẻ đẹp của sự tồn tại ”(Hạnh phúc trong những gì đang có).

Niềm vui của người tu hành trước thiên nhiên, đất trời thay đổi, giống như một đứa trẻ được mở mang đôi mắt tò mò và khám phá nhiều điều mới lạ. Anh ấy khiến tôi nhớ lại bản thân khi còn nhỏ, tôi đã từng bị chạm vào từ lá và ngọn cỏ, háo hức cảm thấy mọi thứ đều sống động trong từng khoảnh khắc, và sẽ không ngừng ngạc nhiên khi đi du lịch vòng quanh thế giới. Anh khiến tôi tự hỏi: đã bao lâu rồi tôi không được “tiếp xúc” với cuộc sống như vậy? Đã bao lâu rồi trái tim bạn không còn tỏa sáng với những niềm vui giản dị? Đã bao lâu rồi bạn không lắng nghe giọng nói của chính mình một cách lặng lẽ? Ngoài ra, tôi đã làm được gì trong thời gian ngắn như vậy? Vâng, để theo đuổi hạnh phúc, vì một lý do rất chính đáng. Nhưng bạn thử nghĩ xem, để đạt được “hạnh phúc”, bạn có phải bỏ quá nhiều không? Nhưng liệu hạnh phúc này có thể thực sự kéo dài, hay nếu một ham muốn mới xuất hiện, nó cũng sẽ biến mất, để lại chúng ta trong một cuộc rượt đuổi không bao giờ kết thúc?

Loại hạnh phúc mà chúng ta phải tìm kiếm, đánh đổi và phấn đấu, tác giả gọi đó là ĐỨC LÚC. Và anh nhấn mạnh vào việc thực hành cuộc sống mỗi ngày để đạt được bình an. Với anh đó là hạnh phúc vĩnh cửu, là niềm vui bình yên lan tỏa từ trái tim, là niềm hạnh phúc mãi mãi hiện hữu bởi đó là điều bình dị giữa đời thường, là sự cởi mở và nhiệt tình của một đứa trẻ khi được cảm nhận bằng nhiều giác quan của trái tim. , sẽ tỏa sáng rực rỡ, mang đến cho chúng ta những cảm xúc dâng trào, và khiến chúng ta háo hức tận hưởng từng ngày của cuộc sống. Mỗi giây trôi qua, mọi thứ đều thay đổi, và nó cũng làm tươi mới tâm hồn chúng ta. Một chiếc lá rơi, một chồi xanh xuất hiện, một bông hoa tàn, và một nụ hoa lại nở. Không bao giờ có thể khám phá hết được bức tranh muôn màu của cuộc sống, và nếu bạn quay trở lại với chính mình, sống thật với khoảnh khắc và nhận ra rằng có một thiên nhiên luôn ở đó, điều đó thật dễ dàng. Dễ xúc động và vị giác: “Buổi sáng thức dậy, pha một ấm trà, thắp một nén nhang, ngồi lặng lẽ, tận hưởng sự yên bình tĩnh lặng. Tôi thấy mình hạnh phúc. Hạnh phúc tức thì. Chúng tôi hạnh phúc vì giây phút đó Không phải lo lắng hay tính toán. Chúng ta hạnh phúc vì trong giây phút đó chúng ta thấy lòng mình bình yên … Chúng ta hạnh phúc chỉ vì chúng ta hạnh phúc mà không cần phải dựa vào bất cứ điều kiện ngoại cảnh nào. Một thứ hạnh phúc toát ra từ sự bình yên bên trong ”(Tình dục và Hạnh phúc).

Trước khung cảnh yên bình ấy, những người bình thường – không theo đạo – như chúng tôi không khỏi ghen tị, dù biết đó là cảm xúc tiêu cực. Làm sao tôi có thể “thoát ra” khỏi những suy nghĩ, lo lắng, day dứt trong đầu? Làm thế nào chúng ta có thể thoát khỏi trách nhiệm nặng nề trên vai? Khi cả xã hội đang điên cuồng theo đuổi, làm sao có thể ngừng theo đuổi tiền tài, danh vọng. Nhưng thực tế, tác giả cho chúng ta thấy qua câu chuyện của mình rằng anh sống như một người bình thường, hay anh đã học cách trở về với bản lĩnh của con người, đó là nhân tố con người. Trong mọi việc, hãy coi mình là một phần của vũ trụ bao la, đừng bao giờ cảm thấy đơn độc, hãy luôn giữ trái tim yêu thương và ánh mắt yêu thương. Khi chúng ta hiểu rằng mỗi người trên trái đất được kết nối với nhau bằng mối quan hệ có đi có lại là cho và nhận, chúng ta đánh giá cao tất cả những người bước vào cuộc sống của chúng ta. Khi hiểu rằng mỗi cá nhân là một tế bào tạo nên vũ trụ bao la, trái tim và tâm hồn chúng ta sẽ được mở ra bởi lý tưởng sống cao cả và tình yêu lớn đối với ngôi nhà chung của nhân loại. “Tôi ở một mình trong rừng và không bao giờ cảm thấy cô đơn. Làm sao chúng ta có thể cô đơn khi mỗi hơi thở đều hòa nhịp với vũ trụ. Nếu bạn xem mình như một cá thể riêng biệt, bạn sẽ cảm thấy mình thật nhỏ bé trong vũ trụ bao la này, nhưng một khi bạn nhận ra rằng bạn là một phần của vũ trụ, rằng bạn là vũ trụ, vậy thì bạn vĩ đại. Không ít ”(Câu chuyện về khu rừng bị mất tích).

Điều thú vị là tác giả sử dụng bốn mươi câu chuyện để giúp chúng ta hình dung ra con đường dẫn đến bình yên, và khỏi ảo tưởng tâm hồn, nhưng vẫn phải tồn tại một nỗi sợ hãi, và đó chính là… nỗi sợ hãi về thời gian. Như anh đã nói, thời gian có hạn và đời người quá ngắn. Lời cảm ơn, lời xin lỗi, sự quan tâm, lo lắng… Nếu chần chừ thì có lẽ đã quá muộn, vì sau một giây, hiện tại đã là quá khứ. Đây có phải là lý do tại sao anh ta lại học cách trở thành một đứa trẻ? Người lớn luôn nhìn thấy những đứa trẻ thừa năng lượng. Nhưng “năng lượng dư thừa” đó thực sự đang sống hoàn toàn trong thời điểm này, trong “cái gì.” Thật vậy, nụ cười của trẻ thơ sẽ luôn là nụ cười rạng rỡ nhất, ánh mắt của trẻ thơ sẽ luôn trong sáng nhất, và hạnh phúc của trẻ thơ sẽ luôn là hạnh phúc hạnh phúc nhất trên đời. Đứa trẻ đó có còn trong trái tim tôi không? Tác giả trả lời cho chúng ta bằng hành trình thực hành cuộc đời của mình. Đứa trẻ đó vẫn ở trong trái tim chúng ta, đang chờ được đánh thức!

Các phần của cuốn sách:

Sự trọn vẹn, tình cảm và tình yêu là ba yếu tố nâng tầm đời sống tinh thần của chúng ta. Nếu chúng ta không hoàn thiện về cuộc sống, chúng ta không thể cảm nhận được sự tốt đẹp của cuộc sống. Cuộc sống hoàn chỉnh có nghĩa là sự tồn tại hoàn toàn. Hoàn thành những gì đang xảy ra bây giờ và ở đây.

Khi chúng ta có thể làm được điều đó, chúng ta sẽ hiểu sâu hơn về cuộc sống bên trong và xung quanh chúng ta. Tình yêu trong trái tim chúng ta sẽ mở ra với trời, đất, thiên nhiên và vạn vật.

Trân trọng từng khoảnh khắc

Có hạnh phúc

sống lại hoàn toàn

thức dậy ngay bây giờ và ở đây

Mục lục:

hoàn hảo, cảm nhận tình yêu

Mục lục

sự trọn vẹn, cảm giác và tình yêu

Trân trọng những gì bạn có là nghệ thuật của hạnh phúc

tất cả mọi thứ là một đặc ân

Tu không phải là một lối thoát khỏi cuộc sống

Người bất tử biết

trở về cuộc sống

Hãy nhìn cuộc đời bằng con mắt yêu thương

Thù hận là vấn đề của cuộc sống

hạnh phúc là gì

Lắng nghe sâu lắng là một tình yêu chân thành

Sự yên tĩnh là tuyệt vời, không có suy nghĩ nào là rộng

Chuyển hóa sự tức giận, trau dồi lòng từ bi

có thật

Vượt qua đau khổ

Hạt giống nào tưới vào tâm hồn chúng ta?

Tình yêu đẹp đến nao lòng cả dải ngân hà.

niềm vui và hạnh phúc

Dòng chảy Phật pháp

chúng ta là của nhau

hãy vui vẻ với những thứ bạn có

hạnh phúc là ở đó

Cố gắng hết sức

Chúng ta có thực sự yêu người đó không?

Phá thai thôi là chưa đủ

sứ giả của hạnh phúc

Bạn không phải là những suy nghĩ đến và đi trong đầu của bạn

tha lỗi

tận hưởng sự tồn tại

Tuổi trẻ bất ngờ và vĩnh cửu

Câu chuyện “Lạc trong rừng”

nên chọn tình yêu

Kính trọng

Nguồn hạnh phúc đang tuôn chảy

Lồng trống và chim sáo con

cho đi và sống hạnh phúc

Buông tay là một thông điệp

Yên tâm trong đau đớn và cái chết

như con đường đó

bí mật của cuộc sống

Sự ra đi của những người xung quanh bạn là một hồi chuông cảnh tỉnh

tác giả:

Sư phụ Pháp Nghị:

Thầy PHAP Nhật hiện đang thực hành và hướng dẫn các phương pháp thiền cho cộng đồng người bản xứ và người Việt tại các nước Châu Âu cũng như người Việt Nam tại Việt Nam.

Các trung tâm thiền do các bậc thầy thành lập và chỉ đạo:

Tu viện Pháp Quang Trúc Lâm, Dresden-Cottbus,

nước Đức (2016): Hauptstrasse 28, 03238 Finsterwalde.

Thiền viện Pháp Quang Chân Pháp, Karlovy Vary (2018):

Děpoltovicka-11, 36001 Otovice – Karlovy Vary, Cộng hòa Séc.

Đền Great East Paguang ở Prague (2018).

thiền, việt nam (2015).

Sách do Chibooks phát hành:

sự trọn vẹn, cảm giác, tình yêu, Vấn đề 4 (2023)

Hòa bình cho bạn, hòa bình cho thế giới, TB đầu tiên (2023)

vương quốc hiện tại, TB đầu tiên (2023)

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
95.000 vnđ

nhà xuất bản lao động

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN