Trôi trên dòng thời gian trắng xóa PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Trôi trên dòng thời gian trắng xóa được viết bởi tác giả Nhụy Nguyễn, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Trôi trên dòng thời gian trắng xóa được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Trôi trên dòng thời gian trắng xóa PDF

✅ Tác giả ✅ Nhụy Nguyễn
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
220
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch

Download ebook Trôi trên dòng thời gian trắng xóa PDF

Tải sách Trôi trên dòng thời gian trắng xóa PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Trôi trên dòng thời gian trắng xóa

Hình ảnh bìa sách Trôi trên dòng thời gian trắng xóa

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trôi trên dòng thời gian trắng xóa

TRÔI TRÊN DÒNG THỜI GIAN TRẮNG XÓA
Tôi đến ngồi bên em trên ghế đá dưới cội bồ đề. Lặng lẽ, em vẫn hướng về nơi khác. Không ai quanh đó nhìn chúng tôi. Ở đây sau mấy ngày người xa lạ đều thành quen, tâm sự những điều sâu kín đôi khi cả lời trăn trối không dành cho con cháu. Giữa rất nhiều khuôn mặt có vẻ mơ hồ về tương lai, bỗng dưng một sớm có người vác ba lô chào tạm biệt. Những cái bắt tay, những nụ cười và niềm sẻ chia chân thành; người ở lại cứ nhìn theo bóng dáng người đang tiến về cõi sáng. Có người cũng vác ba lô như vậy, cũng chào mọi người ở lại mạnh khỏe an vui, song đó lại là trường hợp bệnh viện trả về. Dĩ nhiên họ sẽ được gần gũi với bao người thân mong ngóng, về với xóm làng thân thương nhưng phía trước là khoảng không mù mịt, là những tháng ngày mà có lẽ chỉ ánh sáng tâm linh mới soi rõ ngọn nguồn.

Em vẫn không nhìn tôi, giọng rất rõ:

– Khẩn cầu anh hai việc: đừng để bất cứ ai biết mình quen nhau từ trước. Quan trọng hơn, anh không được để chồng em biết em mắc bệnh!

Tôi giật mình. Vậy ra mấy năm qua em vẫn giấu khối u trong mình. Ý nghĩ lóe lên: giờ tôi hoàn toàn đủ điều kiện giúp em chữa trị.

Em lắc đầu, nụ cười thánh thiện. Tôi muốn ôm lấy con người ấy.

– Em đã theo Phật. Phật A Di Đà luôn trong tâm em; em luôn làm theo lời Phật dạy và sống trong bản nguyện cứu độ của Ngài.

Mua sách Trôi trên dòng thời gian trắng xóa ở đâu

Bạn có thể mua sách Trôi trên dòng thời gian trắng xóa tại đây với giá

44.800 đ
(Cập nhật ngày 24/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Trôi trên dòng thời gian trắng xóa PDF

Trôi trên dòng thời gian trắng xóa MOBI

Trôi trên dòng thời gian trắng xóa Nhụy Nguyễn ebook

Trôi trên dòng thời gian trắng xóa EPUB

Trôi trên dòng thời gian trắng xóa full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Nguyên Nguyên
Hongde Press

2018

220

bìa mềm

220

Lái xe xóa dòng thời gian trắng

Tôi đến bên cô ấy và ngồi trên chiếc ghế đá dưới gốc cây bằng lăng. Lặng lẽ, tôi vẫn đang tìm kiếm nơi khác. Không ai xung quanh nhìn chúng tôi. Nơi đây, sau vài ngày, người lạ thành quen, đổ ra những điều bí truyền, có khi không lời cuối cho hậu thế. Giữa những gương mặt đang mơ hồ về tương lai, bỗng một buổi sáng, một người đàn ông khoác ba lô nói lời chia tay. Bắt tay, mỉm cười và chia sẻ chân thành; những người ở lại luôn dõi theo bóng dáng bước đi bên ánh sáng và bóng tối. Cũng có người xách ba lô như vậy đi chào mọi người, chúc sức khỏe, hạnh phúc nhưng bệnh viện trả về là thế. Tất nhiên, họ sẽ được gần gũi với bao người thân yêu đang mong mỏi và trở về ngôi làng thân yêu, nhưng phía trước là khoảng tối mà có lẽ chỉ có ánh sáng của tinh thần mới soi rõ ngày về nguồn.

Bạn vẫn không nhìn tôi, giọng nói rõ ràng:

– Tôi yêu cầu bạn làm hai điều: không cho ai biết rằng chúng ta đã gặp nhau trước đó. Quan trọng hơn, bạn không được để chồng biết tôi bị bệnh!

Tôi giật mình. Vì vậy, trong vài năm qua, tôi đã che giấu khối u của mình. Trong đầu lóe lên một ý nghĩ: Bây giờ mình hoàn toàn có đủ tư cách để giúp cô ấy chữa bệnh.

Cô ấy lắc đầu với một nụ cười thánh thiện. Tôi muốn ôm người đó.

– Tôi theo Phật. Đức Phật A Di Đà luôn ở trong trái tim tôi, tôi luôn làm theo lời dạy của Đức Phật và sống trong lời nguyện giải thoát của Ngài.


image
image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
44.800 đ

220

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN