Trò Chơi Vô Cực – The Infinite Game PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Trò Chơi Vô Cực – The Infinite Game được viết bởi tác giả Simon Sinek, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Trò Chơi Vô Cực – The Infinite Game được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Trò Chơi Vô Cực – The Infinite Game PDF

✅ Tác giả ✅ Simon Sinek
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
396
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Hoàng Thị Minh Phúc

Tải Sách Trò Chơi Vô Cực – The Infinite Game PDF

Tải sách Trò Chơi Vô Cực – The Infinite Game PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Trò Chơi Vô Cực – The Infinite Game

Hình ảnh bìa sách Trò Chơi Vô Cực – The Infinite Game

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trò Chơi Vô Cực – The Infinite Game

Một cuốn sách đột phá có khả năng thay đổi tư duy của các nhà lãnh đạo đến từ tác giả nối tiếng theo New York Times, Simon Sinek!

Thế giới chúng ta đang sống được chia thành hai loại trò chơi tách biệt: Hữu cực và vô cực. Trong các trò chơi hữu cực, như bóng đá hoặc cờ vua, chúng ta biết rõ những đối thủ của mình, cũng như các quy tắc và đích đến. Người chiến thắng và kẻ thua cuộc dễ dàng được xác định. Tuy nhiên trong các trò chơi vô tận, như kinh doanh hoặc chính trị hoặc chính cuộc sống, người chơi đến và đi, các quy tắc có thể thay đổi và không có điểm cuối xác định. Không có người chiến thắng hay kẻ thua cuộc trong một trò chơi vô tận; chỉ có phía trước và phía sau.

Càng tìm hiểu, Simon Sinek càng nhận ra rằng những trò chơi vô cực tồn tại xung quanh tất cả chúng ta, đó là những trò chơi không hề có giới hạn. Và bởi vì không có giới hạn, không có kết thúc thực tế nào trong trò chơi, nên không có cái gọi là “chiến thắng” trong một trò chơi vô cực. Trong một trò chơi vô cực, mục tiêu chính là tiếp tục chơi, duy trì trò chơi. Các cuộc đua cạnh tranh trong kinh doanh chính là một trò chơi vô cực. Chúng ta có thể không biết tất cả những người chơi khác và những người mới có thể tham gia bất cứ lúc nào. Ngoài ra, ông cũng nhận ra rằng, rất nhiều tổ chức gặp khó khăn trong việc giữ vững vị trí trên thương trường đơn giản là vì các nhà lãnh đạo của họ đang dẫn dắt với một tư duy hữu hạn trong một trò chơi vô cực. Các tổ chức này có xu hướng tụt hậu trong đổi mới và giảm sút về hiệu suất, văn hóa doanh nghiệp… Vậy làm thế nào để trở thành người dẫn đầu trong một trò chơi không có hồi kết?

Thông qua cuốn sách “Trò chơi vô cực”, Simon Sinek đã đưa ra một chiến lược để dẫn đầu với tư duy vô hạn. Những nhà lãnh đạo với lối suy nghĩ vô hạn, sẵn sàng thách thức hiện trạng và thay thế nó với một thực tế mới sẽ có khả năng khiến cho bản ngã con người cố hữu của tất cả chúng ta cảm thấy an toàn hơn, sẵn sàng cống hiến cho một điều gì đó lớn lao hơn chính bản thân và cung dưỡng cho chúng ta cũng như gia đình, để từ đó xây dựng các tổ chức mạnh mẽ hơn và sáng tạo hơn trên toàn thế giới.

Xem Thêm Thông Tin Trò Chơi Vô Cực – The Infinite Game ở đâu

Bạn có thể mua sách Trò Chơi Vô Cực – The Infinite Game tại đây với giá

126.400 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Trò Chơi Vô Cực – The Infinite Game PDF

Trò Chơi Vô Cực – The Infinite Game MOBI

Trò Chơi Vô Cực – The Infinite Game Simon Sinek ebook

Trò Chơi Vô Cực – The Infinite Game EPUB

Trò Chơi Vô Cực – The Infinite Game full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Simon Sinek
Báo Công thương

Năm 2020

396

bìa mềm

400

Wong’s Ming Hock

Một cuốn sách đột phá có sức mạnh thay đổi suy nghĩ của các nhà lãnh đạo từ các tác giả nổi tiếng Thời báo New YorkSimon Sinek!

Thế giới chúng ta đang sống được chia thành hai loại game khác nhau: Extreme và Infinity. Trong các trò chơi khắc nghiệt, chẳng hạn như bóng đá hoặc cờ vua, chúng ta biết rất rõ đối thủ của mình, cũng như các quy tắc và điểm đến. Người thắng và người thua rất dễ xác định. Tuy nhiên, trong các trò chơi vô tận, chẳng hạn như kinh doanh, chính trị hoặc cuộc sống, người chơi đến và đi, các quy tắc thay đổi bất cứ lúc nào và không có điểm kết thúc rõ ràng. Không có kẻ thắng người thua trong một trò chơi vô tận, chỉ có mặt trước và mặt sau.

Bạn càng học, Simon Sinek Càng ngày tôi càng nhận ra rằng trò chơi vô cực tồn tại xung quanh chúng ta là trò chơi không có giới hạn. Và bởi vì không có giới hạn, không có trò chơi thực sự kết thúc, vì vậy không có cái gọi là “chiến thắng” trong một trò chơi vô hạn. Trong một trò chơi vô hạn, mục tiêu chính là tiếp tục chơi và giữ cho trò chơi tiếp tục. Cạnh tranh kinh doanh là một trò chơi vô hạn. Chúng tôi có thể không biết rằng tất cả những người chơi khác và những người chơi mới có thể tham gia bất cứ lúc nào. Ngoài ra, ông nhận ra rằng nhiều tổ chức phải vật lộn để duy trì thị trường đơn giản vì các nhà lãnh đạo của họ đang dẫn đầu với một tư duy hạn chế trong một trò chơi vô hạn. Các tổ chức này thường bị tụt hậu về đổi mới, sa sút về hiệu suất, văn hóa doanh nghiệp… Vậy làm thế nào để bạn trở thành người dẫn đầu trong cuộc chơi không bao giờ kết thúc?

thông qua cuốn sách trò chơi không giới hạn, Simon Sinek đưa ra chiến lược dẫn đầu bằng trí óc vô hạn. Các nhà lãnh đạo với tư duy vô hạn sẵn sàng thách thức hiện trạng và thay thế nó bằng một thực tế mới sẽ có thể làm cho con người bên trong của chúng ta cảm thấy an toàn hơn, chuẩn bị tốt hơn và sẵn sàng hơn. Sẵn sàng cống hiến bản thân cho những điều to lớn hơn để phục vụ bản thân và gia đình, dẫn đến các tổ chức mạnh mẽ hơn, đổi mới hơn trên toàn thế giới.


image
image
image

Giá đặc biệt
126.400 đ

Năm 2020

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN