Triết Lý Kinh Doanh Inamori Kazuo (Tái Bản 2020) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Triết Lý Kinh Doanh Inamori Kazuo () được viết bởi tác giả Nikkei Top Leader, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Triết Lý Kinh Doanh Inamori Kazuo () được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Triết Lý Kinh Doanh Inamori Kazuo () PDF

✅ Tác giả ✅ Nikkei Top Leader
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
206
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Hương Linh

Download ebook Triết Lý Kinh Doanh Inamori Kazuo () PDF

Tải sách Triết Lý Kinh Doanh Inamori Kazuo () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Triết Lý Kinh Doanh Inamori Kazuo ()

Hình ảnh bìa sách Triết Lý Kinh Doanh Inamori Kazuo ()

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Triết Lý Kinh Doanh Inamori Kazuo ()

Một trong những lý do hẳn là sự tái sinh đầy ngoạn mục của JAL. Từ tình trạng nợ nần chồng chất và việc kinh doanh đang trên bờ phá sản, sau khi được ngài Inamori lãnh đạo và dẫn dắt trong vòng 2 năm 8 tháng, JAL đã có thể hoạt động trở lại. Khả năng phi thường đó đã được truyền đi rộng rãi khắp nước Nhật và khiến số lượng doanh nhân muốn học tập “phong cách kinh doanh Inamori” tăng vọt.

Hiện nay, Nhật Bản đang bước vào thời kì chuyển đổi vô cùng mạnh mẽ. Dân số giảm, dân số bị già hoá; quá trình toàn cầu hoá kinh doanh đang bước vào giai đoạn phát triển như vũ bão. Bởi vậy, vai trò của chính trị đối với quản lý đất nước cũng dần thay đổi. Có rất nhiều người gật đầu đồng ý với quan điểm Nhật Bản phải thay đổi, nhưng câu hỏi “Làm thế nào để thay đổi?” vẫn chưa được trả lời.

Khi lúng túng, phân vân không biết xử lý một việc gì đó như thế nào, có một nguyên tắc bất di bất dịch là hãy quay trở về điểm xuất phát. Quốc gia là gì? Kinh doanh là gì? Chính trị là gì? Doanh nghiệp là gì?

Chúng tôi nghĩ rằng ở thời đại này, có lẽ chẳng có ai đưa ra những câu hỏi mang tính gốc rễ, căn nguyên giống như vậy. Câu hỏi tuyệt đối không được phép quên là “Bản chất của doanh nhân là gì?”

Sứ mệnh của doanh nhân rốt cuộc là gì? Là tăng lợi nhuận? Khiến cho việc kinh doanh của công ty kéo dài mãi mãi? Đương nhiên, đây đều là những mục tiêu quan trọng mà bất cứ ai làm kinh doanh đều hướng đến, cũng có thể nói đó là sứ mệnh của cả công ty. Chúng tôi muốn thử tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi đó với tư cách là một doanh nhân và muốn đổi câu hỏi “Doanh nhân là gì?” thành “Nếu là một doanh nhân thì nên là một con người như thế nào?”

“Phương pháp luận về người lãnh đạo cao nhất” của ngài Inamori đã thay đổi bản chất của doanh nhân, từ đó phát triển doanh nghiệp. Những doanh nhân tham gia khoá học Morikazu đã có trải nghiệm như vậy cho chính mình: vừa tự cổ vũ bản thân, vừa thử “nỗ lực không thua kém bất kỳ ai” theo lời ngài Inamori. Nỗ lực phấn đấu từng ngày và chiến đấu với chính bản thân mình của họ khiến chúng tôi thực sự xúc động mỗi lần nhớ lại. Chúng tôi muốn mang lại một làn gió mới, mạnh mẽ, quyết liệt cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ đang ngày đêm cố gắng bằng cách mang đến cho họ câu trả lời cho câu hỏi “Doanh nhân là gì?” thông qua cuốn sách này

Chương I nói về những đóng góp của ngài Inamori, chương II kể về câu chuyện của bảy người học trò của ngài và ở chương III, chúng tôi sẽ gửi gắm tới bạn đọc suy nghĩ của mình về câu hỏi “Doanh nhân là gì?” Mong rằng sau khi đọc cuốn sách này, độc giả sẽ ý thức được “Doanh nhân là gì?” một cách sâu sắc hơn và tự trang bị cho mình những kỹ năng để trở thành một doanh nhân tài giỏi.

Mục lục

Doanh nhân tài ba Inamori Kazuo và các học trò

Chương I: CÂU CHUYỆN MANG TÊN INAMORI KAZUO

Tư duy mang tính triết học

Không có ý chí

Chân lý

 Chiến đấu với bản ngã

Giáo dục con người

Lớp học Morikazu

Chương II: TÂM TƯ CỦA HỌC TRÒ DOANH NHÂN TÀI BA INAMORI KAZUO

Thông điệp thầy gửi gắm: “Kinh doanh vốn không là khéo léo.”

Thông điệp thầy gửi gắm: “Kể từ bây giờ, tôi sẽ cho thấy kinh doanh rốt cuộc là gì?”

Thông điệp thầy gửi gắm: “Chính khi bạn nghĩ mọi việc đã kết thúc, công việc mới bắt đầu.”

Thông điệp thầy gửi gắm: “Tôi công nhận sự nỗ lực hết mình của cậu. Nhưng mục tiêu đó là quá thấp.”

Thông điệp thầy gửi gắm: “Nếu không gửi gắm cả linh hồn thì đó không phải là kinh doanh.”

Thông điệp thầy gửi gắm: “‘Biết thế nào là đủ’ chỉ đơn giản là tự huyễn hoặc bản thân.”

Thông điệp thầy gửi gắm: “Tiêu chuẩn để sinh tồn của con người chỉ có một: Đó là với một con người, cái gì là đúng.”

Chương III: RỐT CUỘC, DOANH NHÂN LÀ GÌ?

Những cột mốc trong cuộc đời của Inamori Kazuo

Inamori Kazuo là đồng tác giả các cuốn sách nổi tiếng như: Cách sống, Con đường thành công bằng sự tử tế, Nuôi dưỡng tâm hồn mở rộng kinh doanh, Thách thức từ con số 0, …

Thông tin tác giả: Tạp chí Nikkei Top Leader

Tạp chí Nikkei Top Leader là tạp chí kinh doanh nổi tiếng của Nhật Bản, đặc biệt trong giới doanh nhân của những doanh nghiệp vừa và nhỏ, giới doanh nhân khởi nghiệp.

Mua sách Triết Lý Kinh Doanh Inamori Kazuo () ở đâu

Bạn có thể mua sách Triết Lý Kinh Doanh Inamori Kazuo () tại đây với giá

52.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Triết Lý Kinh Doanh Inamori Kazuo () PDF

Triết Lý Kinh Doanh Inamori Kazuo () MOBI

Triết Lý Kinh Doanh Inamori Kazuo () Nikkei Top Leader ebook

Triết Lý Kinh Doanh Inamori Kazuo () EPUB

Triết Lý Kinh Doanh Inamori Kazuo () full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Lãnh tụ tối cao Nikkei
nhà xuất bản lao động

Năm 2020

206

bìa mềm

200

linh hồn

Một lý do phải kể đến là sự tái sinh ngoạn mục của JAL. JAL, vốn đang nợ nần chồng chất và bên bờ vực phá sản, đã có thể hoạt động trở lại sau 2 năm 8 tháng dưới sự lãnh đạo của ông Inamori. Khả năng phi thường này đã được lan truyền rộng rãi ở Nhật Bản, và số lượng doanh nhân muốn học hỏi “phong cách kinh doanh Inamori” đã bùng nổ.

Hiện nay, Nhật Bản đang bước vào thời kỳ chuyển mình vô cùng mạnh mẽ. Dân số ngày càng giảm, dân số già đi, quá trình toàn cầu hóa kinh doanh đang bước vào thời kỳ phát triển nhanh chóng. Vì vậy, vai trò của chính trị trong quản trị nhà nước cũng đang dần thay đổi. Có rất nhiều cái gật đầu đồng tình rằng Nhật Bản phải thay đổi, nhưng câu hỏi “thay đổi như thế nào?” Vẫn chưa được giải đáp.

Khi bối rối không biết giải quyết như thế nào, có một nguyên tắc bất biến, đó là quay lại điểm xuất phát. Một quốc gia là gì? Kinh doanh là gì? Chính trị là gì? Doanh nghiệp là gì?

Chúng tôi nghĩ rằng, trong thời đại ngày nay, có lẽ chưa ai đặt ra những câu hỏi cấp tiến như vậy. Câu hỏi không bao giờ quên được là “Bản chất của một doanh nhân là gì?”

Sứ mệnh của một doanh nhân là gì? Là nó để tăng lợi nhuận? Giữ cho doanh nghiệp của bạn phát triển mãi mãi? Tất nhiên, đây là những mục tiêu quan trọng được theo đuổi bởi bất kỳ ai trong kinh doanh và được cho là sứ mệnh của toàn bộ công ty. Là doanh nhân, chúng tôi muốn cố gắng tìm ra câu trả lời cho câu hỏi này và thay đổi câu hỏi “Doanh nhân là gì?” “Nếu bạn là một doanh nhân, bạn nên là người như thế nào?”

“Phương pháp lãnh đạo hàng đầu” của ông Inamori đã thay đổi bản chất của một doanh nhân để phát triển doanh nghiệp. Các doanh nhân tham gia khóa học của Moriwa đều có chung trải nghiệm: cả hai đều cổ vũ cho chính mình và cố gắng trở nên “không tệ hơn bất kỳ ai khác” theo lời của ông Inamori. Những cuộc đấu tranh và đấu tranh hàng ngày với bản thân của họ khiến chúng ta không khỏi xúc động mỗi khi nhìn lại. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến hơi thở mới, mạnh mẽ, mãnh liệt cho các DNVVN đang ngày đêm nỗ lực trả lời câu hỏi “Doanh nhân là gì?”thông qua cuốn sách này

Chương đầu tiên kể về những đóng góp của ông Inamori, chương thứ hai kể về câu chuyện của bảy học trò của ông, và chương thứ ba trình bày suy nghĩ của chúng tôi với người đọc về câu hỏi “Doanh nhân là gì?” Hy vọng sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn đọc sẽ nhận thức được “doanh nhân là gì?” Một cách sâu sắc hơn và trang bị cho mình những kỹ năng để trở thành một doanh nhân vĩ đại.

các nội dung

Doanh nhân tài năng Kazuo Inamori và các học trò của ông

Chương 1: Tên truyện Kazuo Inamori

tư duy triết học

không có ý chí

sự thật

chiến đấu với bản ngã

Giáo dục mọi người

Mori và lớp học

Chương 2: Trí óc của học sinh Toàn diện về Trí tuệ Kinh doanh Kazuo Inamori

Thông điệp của anh: “Kinh doanh vốn dĩ không phải là sự khéo léo”.

Thông điệp của anh ấy là: “Từ bây giờ, tôi sẽ cho bạn biết doanh nghiệp là gì?”

Thông điệp của anh ấy: “Công việc bắt đầu khi bạn nghĩ rằng nó đã kết thúc.”

Thông điệp mà anh gửi đi là: “Tôi ghi nhận sự cố gắng hết sức của các bạn. Nhưng mục tiêu đó quá thấp”.

Thông điệp anh ấy gửi đi là: “Không phải là việc kinh doanh nếu bạn không gửi gắm tâm hồn mình”.

Thông điệp của anh ấy là: “‘Biết thế nào là đủ’ chỉ đơn giản là tự lừa dối bản thân.”

Thông điệp của ông: “Chỉ có một tiêu chí duy nhất cho sự tồn tại của con người: điều gì là phù hợp với một người.”

Chương 3: Cuối cùng thì doanh nhân là gì?

Các cột mốc trong cuộc đời của Kazuo Inamori

Inamori Kazuo là đồng tác giả của những cuốn sách nổi tiếng như: Cách sống, Con đường dẫn đến thành công bằng sự tử tế, Nuôi dưỡng tâm hồn để mở rộng quy mô kinh doanh, Thử thách bắt đầu từ Scratch …

thông tin tác giả: Tạp chí Nikkei Top Leaders

Nikkei Top Leader Magazine là tạp chí kinh doanh nổi tiếng tại Nhật Bản, được các doanh nhân SME và doanh nhân khởi nghiệp đặc biệt ưa chuộng.


image
image

Giá đặc biệt
52.000 vnđ

Năm 2020

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN