Triết Lý Đầu Tư Của Warren Buffett PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Triết Lý Đầu Tư Của Warren Buffett được viết bởi tác giả Glen Arnold, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Triết Lý Đầu Tư Của Warren Buffett được nhà xuất bản Công Thương phát hành
2023 .

Bạn đang xem: Triết Lý Đầu Tư Của Warren Buffett PDF

✅ Tác giả ✅ Glen Arnold
✅ Nhà xuất bản ✅ Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2023
✅ Số trang
392
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Khánh Huyền

Download ebook Triết Lý Đầu Tư Của Warren Buffett PDF

Tải sách Triết Lý Đầu Tư Của Warren Buffett PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Triết Lý Đầu Tư Của Warren Buffett

Hình ảnh bìa sách Triết Lý Đầu Tư Của Warren Buffett

Đang cập nhật…

Nội dung sách Triết Lý Đầu Tư Của Warren Buffett

Warren Buffett, huyền thoại trong giới đầu tư, là biểu tượng của sự khôn ngoan và kiên định trong theo đuổi đầu tư giá trị. Donald Raymond Keough, cố giám đốc điều hành của Coca-Cola và cũng là người hàng xóm, người bạn lâu năm của Warren Buffett, đã nhận xét về ông như sau: “Ông ấy có những giá trị không bao giờ thay đổi. Câu chuyện của ông ấy không phải về tiền, mà là về giá trị. Mọi người nên biết về những giá trị của ông ấy.” Tất cả mọi người đều biết Warren Buffett sở hữu khối lượng tài sản khổng lồ và là một trong những tỷ phú nổi tiếng nhất thế giới, đứng đầu đế chế đầu tư Berkshire Hathaway đang nắm giữ cổ phần ở hàng loạt công ty tỷ đô. Nhưng bên cạnh đó, điều khiến Warren Buffett trở thành một huyền thoại còn nằm ở những giá trị phi thời gian mà ông để lại cho nhiều thế hệ nhà đầu tư sau này. Đó là lý thuyết đầu tư giá trị mà ông luôn theo đuổi, với những triết lý được xây dựng qua nghiên cứu kỹ lưỡng và kinh nghiệm quản lý thực tiễn.

Cuộc đời và sự nghiệp của Warren Buffett là nguồn cảm hứng bất tận đối với giới học thuật cũng như mọi nhà đầu tư. Khi kể về ông, ta không thể không nhắc đến những thương vụ mua bán và sáp nhập đình đám. Đó là các quyết định đã mang lại cho Warren những đồng lợi nhuận đầu tiên, đưa ông trở thành một tỷ phú lừng danh và còn hơn thế nữa, biến cái tên Warren Buffett trở thành sự đảm bảo cho thành công vững bền.

Cuốn sách “Triết lý đầu tư của Warren Buffett” của Glen Arnold phân tích những thương vụ mà Warren Buffett đã thực hiện sau khi kiếm được 100 triệu đô la đầu tiên, cụ thể là 10 vụ thâu tóm đã giúp ông chính thức trở thành một tỷ phú và bước vào ngôi đền của những huyền thoại. Trong cuốn sách, Glen Arnold tập trung vào câu hỏi tại sao:

Tại sao Warren Buffett lại lựa chọn những công ty này?

Tại sao ông lại tin tưởng vào những cổ phiếu đó và tại sao lại dùng cách tiếp cận như vậy?

Thời kỳ Warren đi từ mốc tài sản 100 triệu đô la đến 1 tỷ đô la được đánh giá là quãng thời gian sôi nổi và ấn tượng nhất trong sự nghiệp của ông. “Hiền triết xứ Omaha” liên tục gặt hái thành công cả trên thị trường chứng khoán lẫn trong việc mua lại các công ty giá trị – những cỗ máy kiếm tiền đáng tin cậy của Berkshire Hathaway, với nhiều cái tên trong số đó vẫn thuộc sở hữu của đế chế đầu tư này đến tận ngày nay.

Hãy nhớ, trong giai đoạn này, giá cổ phiếu của Berkshire Hathaway đã tăng gấp 29 lần, từ 89 đến 2.600 đô la, trong khi Buffett thực hiện các thương vụ để đời:

1. GEICO (1976)

2. Buffalo Evening News (1977)

3. Nebraska Furniture Mart (1983)

4. Capital Cities–ABC–Disney (1986)

5. Scott Fetzer (1986)

6. Fechheimer Brothers (1986)

7. Salomon Brothers (1987)

8. Coca-Cola (1988)

9. Borsheims (1989)

10. Gillette–Procter & Gamble–Duracell (1989)

Đối với mỗi thương vụ, tác giả Glen Arnold đào sâu vào từng chi tiết về tài chính cũng như con người để phân tích quá trình đầu tư cũng như phương hướng quản lý doanh nghiệp của Warren Buffett khi ông đã trở thành cổ đông lớn nhất. Phong cách kể chuyện lôi cuốn và những phân tích chuyên sâu, đa chiều của Arnold giúp người đọc nắm được tư duy đầu tư giá trị mà Warren theo đuổi trong suốt sự nghiệp của ông. Đây là những bài học kinh nghiệm phi thời gian và các nhà đầu tư ở bất kỳ thời điểm nào cũng có thể học hỏi, từ đó đưa ra những quyết định sáng suốt trong trường hợp của cá nhân mình.

Tác giả Glen Arnold:

Dù đang là giáo sư giảng dạy về đầu tư và tài chính doanh nghiệp, Glen Arnold kết luận rằng đời sống học thuật không thể vui vẻ cũng như kích thích trí tuệ bằng việc kiếm tiền trên thị trường. Ông dành phần lớn thời gian để quản lý danh mục đầu tư của mình từ Leicestershire, cách xa sự ồn ào của thành phố London.

Trọng tâm nghiên cứu chính của ông là khám phá câu hỏi, “Điều gì sẽ có hiệu quả trong đầu tư?”, bằng cách phân tích ý tưởng và chiến lược của các nhà đầu tư vĩ đại và những doanh nghiệp thành công. Ông là tác giả của cuốn sách đầu tư thuộc top bán chạy nhất Vương quốc Anh, The Financial Times Guide to Investing.

Mua sách Triết Lý Đầu Tư Của Warren Buffett ở đâu

Bạn có thể mua sách Triết Lý Đầu Tư Của Warren Buffett tại đây với giá

229.000 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Triết Lý Đầu Tư Của Warren Buffett PDF

Triết Lý Đầu Tư Của Warren Buffett MOBI

Triết Lý Đầu Tư Của Warren Buffett Glen Arnold ebook

Triết Lý Đầu Tư Của Warren Buffett EPUB

Triết Lý Đầu Tư Của Warren Buffett full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Glen Arnold
Công nghiệp và Thương mại

2023

392

bìa mềm

400

Thanh xuân

Warren Buffett, một huyền thoại trong giới đầu tư, là biểu tượng của sự khôn ngoan và kiên định trong việc theo đuổi đầu tư giá trị. Đây là những gì Donald Raymond Keough, cố CEO của Coca-Cola, hàng xóm và cũng là người bạn lâu năm của Warren Buffett, nói về anh ấy: “Giá trị của anh ấy sẽ không bao giờ thay đổi. Câu chuyện của anh ấy không phải về tiền mà là về giá trị. Mọi người nên biết giá trị của anh ấy “Warren Buffett được biết đến là người có khối tài sản kếch xù, là một trong những tỷ phú nổi tiếng nhất thế giới và điều hành đế chế đầu tư Berkshire Hathaway, nắm giữ cổ phần trong hàng loạt công ty trị giá hàng tỷ USD. Nhưng xa hơn thế, Warren Buffett còn là huyền thoại bởi những giá trị vượt thời gian của ông đối với các thế hệ nhà đầu tư tương lai. Đây là lý thuyết đầu tư giá trị mà ông đã và đang theo đuổi, và triết lý của nó được hình thành thông qua nghiên cứu chuyên sâu và kinh nghiệm quản lý thực tế.

Cuộc đời và sự nghiệp của Warren Buffett mang đến nguồn cảm hứng bất tận cho giới học thuật và các nhà đầu tư. Nhắc đến ông, chúng ta phải nhắc đến những thương vụ mua bán, sáp nhập đình đám. Chính những quyết định này đã mang lại cho Warren khoản lợi nhuận đầu tiên, đưa ông trở thành tỷ phú nổi tiếng và hơn thế nữa, đưa tên tuổi Warren Buffett trở thành bảo chứng cho sự thành công liên tục.

Sách Triết lý đầu tư của Warren Buffett Bởi: Glen Arnold phân tích các giao dịch mà Warren Buffett thực hiện sau khi ông kiếm được 100 triệu đô la đầu tiên, đặc biệt khiến ông chính thức trở thành tỷ phú và trở thành huyền thoại của 10 thương vụ mua lại. Điện thoại. Trong cuốn sách, Glen Arnold nhấn mạnh lý do tại sao:

Tại sao Warren Buffett lại chọn những công ty này?

Tại sao bạn tin vào những cổ phiếu này và tại sao bạn lại áp dụng cách tiếp cận này?

Giai đoạn tài sản của Warren từ 100 triệu USD lên 1 tỷ USD được coi là giai đoạn thú vị và ấn tượng nhất trong sự nghiệp của ông. “Nhà hiền triết xứ Omaha” đã thành công trên thị trường chứng khoán và mua lại những công ty có giá trị – những cỗ máy kiếm tiền đáng tin cậy của Berkshire Hathaway, nhiều trong số đó vẫn thuộc về công ty và vẫn thuộc sở hữu của đế chế đầu tư ngày nay.

Hãy nhớ rằng, giá cổ phiếu của Berkshire Hathaway đã tăng 29 lần trong giai đoạn này, từ 89 đô la lên 2.600 đô la, trong khi Buffett thực hiện giao dịch của cả cuộc đời:

1. GEICO (1976)

2. Bản tin buổi tối Buffalo (1977)

3. Chợ nội thất Nebraska (1983)

4. Capital City – ABC – Disney (1986)

5. Scott Fetzer (1986)

6. Anh em nhà Fisher (1986)

7. Anh em nhà Solomon (1987)

8. Coca-Cola (1988)

9. Ballsheim (1989)

10. Gillette-P & G-Duracell (1989)

Với mỗi giao dịch, tác giả Glenn Arnold đi sâu vào từng chi tiết tài chính và con người để phân tích quá trình đầu tư và định hướng quản lý doanh nghiệp của Warren Buffett sau khi ông trở thành cổ đông lớn nhất. Phong cách kể chuyện hấp dẫn và phân tích đa chiều sâu sắc của Arnold giúp người đọc nắm bắt được tư duy đầu tư giá trị mà Warren đã theo đuổi trong suốt sự nghiệp của mình. Đây là những bài học kinh nghiệm mà các nhà đầu tư có thể học theo thời gian để đưa ra quyết định sáng suốt dựa trên hoàn cảnh của họ.

tác giả Glen Arnold:

Mặc dù là một giáo sư về đầu tư và tài chính doanh nghiệp, Glenn Arnold đã kết luận rằng cuộc sống học tập không thể thú vị hoặc kích thích trí tuệ như kiếm tiền trên thương trường. Anh ấy dành phần lớn thời gian để quản lý danh mục đầu tư của mình ở Leicestershire, tránh xa sự hối hả và nhộn nhịp của London.

Trọng tâm nghiên cứu chính của ông là khám phá câu hỏi “Điều gì phù hợp với việc đầu tư?” Bằng cách phân tích các ý tưởng và chiến lược của các nhà đầu tư vĩ đại và các doanh nghiệp thành công. Ông là tác giả của cuốn sách đầu tư bán chạy nhất Vương quốc Anh, Hướng dẫn đầu tư của Financial Times.

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
229,000 vnđ

Công nghiệp và Thương mại

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN