Trí Tuệ Của Sự Tha Thứ – The Wisdom Of Forgiveness PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Trí Tuệ Của Sự Tha Thứ – The Wisdom Of Forgiveness được viết bởi tác giả Victor Chan , Đức Đạt Lai Lạt Ma, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Trí Tuệ Của Sự Tha Thứ – The Wisdom Of Forgiveness được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Trí Tuệ Của Sự Tha Thứ – The Wisdom Of Forgiveness PDF

✅ Tác giả ✅ Victor Chan , Đức Đạt Lai Lạt Ma
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
260
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Trí Tuệ Của Sự Tha Thứ – The Wisdom Of Forgiveness PDF

Tải sách Trí Tuệ Của Sự Tha Thứ – The Wisdom Of Forgiveness PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Trí Tuệ Của Sự Tha Thứ – The Wisdom Of Forgiveness

Hình ảnh bìa sách Trí Tuệ Của Sự Tha Thứ – The Wisdom Of Forgiveness

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trí Tuệ Của Sự Tha Thứ – The Wisdom Of Forgiveness

TRÍ TUỆ CỦA SỰ THA THỨ

Hành trình và cuộc trò chuyện mật thiết với Đạt Lai Lạt Ma

Victor Chan, sống ở Vancouver và làm việc tại Viện Nghiên cứu Châu Á của Đại học British Columbia, đã gặp Đạt Lai Lạt Ma vào năm 1972 tại Dharamsala và trong hơn ba thập kỷ qua đã cùng ngài đi khắp thế giới. Là một người bạn tốt, người đàn ông Trung Quốc đến từ Hồng Kông này đã ở bên cạnh nhà lãnh đạo Tây Tạng trong các buổi thiền riêng, trò chuyện với các nhà lãnh đạo thế giới và trao đổi học hỏi đặc biệt giữa các Phật tử và các nhà khoa học.

Trong Trí tuệ của sự tha thứ, Chan trình bày những cuộc trò chuyện thân mật của mình với Thánh Đức Đạt Lai Lạt Ma. Anh ngạc nhiên trước sự linh hoạt và khả năng chịu đựng của nhà lãnh đạo người Tây Tạng này, người tiếp tục xuất hiện vào lúc 3:30 sáng để đọc thần chú và cầu nguyện. Theo các bác sĩ, trái tim của vị Tu sĩ Phật giáo giống như của một người đàn ông 30 tuổi hơn là một người đàn ông ở độ tuổi cuối sáu mươi. Chan báo cáo về những phát hiện của Paul Ekman, một người nghiên cứu suốt đời về khuôn mặt và những gì họ tiết lộ về con người, người nói rằng anh chưa bao giờ thấy ai giống như Đức Đạt Lai Lạt Ma: “Cơ mặt của thầy rất quan trọng và dẻo dai, chúng dường như thuộc về một ai đó trong Tuổi hai mươi … Ngoại trừ một số trẻ nhỏ, khuôn mặt của nhà lãnh đạo Tây Tạng là khuôn mặt đáng thương nhất mà Ekman bắt gặp trong nhiều thập kỷ nghiên cứu của mình. Và giống như những đứa trẻ này, Đức Đạt Lai Lạt Ma hoàn toàn thoải mái thể hiện cảm xúc của mình. ”

Dựa trên các nguyên tắc Phật giáo, Trí tuệ của sự tha thứ thảo luận một cách cởi mở về các ý tưởng của Đức Đạt Lai Lạt Ma về sự tha thứ, nhưng được Chan trình bày chúng một cách nhẹ nhàng qua các câu chuyện, chứ không phải là hướng dẫn từng bước một. Ví dụ, một chương nảy sinh trong bối cảnh chuyến du hành của Đức Đạt Lai Lạt Ma ở Belfast bị chiến tranh tàn phá, nơi ông nói về sự tha thứ cho các gia đình nạn nhân của các cuộc tấn công khủng bố. Để nghiên cứu cuốn sách này, Chan đã đi du lịch cùng Đức Đạt Lai Lạt Ma trong vài năm, dành thời gian với ngài ở nhà và thực hiện nhiều cuộc phỏng vấn. Ngoài những lời dạy mong đợi về sự tha thứ, điều thể hiện rõ ràng nhất là tính cách của chính Đức Đạt Lai Lạt Ma: tính hài hước, vui tươi và vui vẻ.

Cuối cùng, hãy đọc Trí tuệ của sự tha thứ để hiểu hơn và thực hiện được tinh thần lạc quan của chính Đức Đạt Lai Lạt Ma.

Mua sách Trí Tuệ Của Sự Tha Thứ – The Wisdom Of Forgiveness ở đâu

Bạn có thể mua sách Trí Tuệ Của Sự Tha Thứ – The Wisdom Of Forgiveness tại đây với giá

108.000 đ
(Cập nhật ngày 24/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Trí Tuệ Của Sự Tha Thứ – The Wisdom Of Forgiveness PDF

Trí Tuệ Của Sự Tha Thứ – The Wisdom Of Forgiveness MOBI

Trí Tuệ Của Sự Tha Thứ – The Wisdom Of Forgiveness Victor Chan , Đức Đạt Lai Lạt Ma ebook

Trí Tuệ Của Sự Tha Thứ – The Wisdom Of Forgiveness EPUB

Trí Tuệ Của Sự Tha Thứ – The Wisdom Of Forgiveness full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Đức Đạt Lai Lạt Ma Victor Chan
Báo chí thế giới

Năm 2021

260

bìa mềm

300

Tha thứ cho Trí tuệ

Hành trình thân mật và cuộc trò chuyện với Đức Đạt Lai Lạt Ma

Victor Chan, sống ở Vancouver và làm việc tại Viện Châu Á của Đại học British Columbia, đã gặp Đạt Lai Lạt Ma ở Dharamsala vào năm 1972 và đã đi khắp thế giới với Đạt Lai Lạt Ma trong hơn 30 năm. Một người bạn tốt, người Trung Quốc đến từ Hồng Kông này đã đến gặp các nhà lãnh đạo Tây Tạng để thiền định riêng, trò chuyện với các nhà lãnh đạo thế giới, và trao đổi học hỏi đặc biệt giữa Đức Phật, vong linh và các nhà khoa học.

Trong Trí tuệ của sự tha thứ, Chen trình bày cuộc trò chuyện thân mật của mình với Đức Đạt Lai Lạt Ma. Ông rất ngạc nhiên trước sự linh hoạt và sức chịu đựng của nhà lãnh đạo người Tây Tạng, người tiếp tục xuất hiện để tụng kinh và cầu nguyện lúc 3h30 sáng. Theo các bác sĩ, tâm của nhà sư giống một người đàn ông ngoài ba mươi tuổi hơn là một người đàn ông tuổi lục tuần. Chan báo cáo về những phát hiện của Paul Ekman, một nhà nghiên cứu suốt đời về khuôn mặt và những gì họ tiết lộ, nói rằng anh chưa bao giờ nhìn thấy ai đó như Đức Đạt Lai Lạt Ma: “Cơ mặt: Những người thầy của anh ấy rất sống động và mềm mại, họ dường như thuộc về một người nào đó trong họ. những đứa trẻ đôi mươi … Ngoại trừ một vài đứa trẻ nhỏ, khuôn mặt của nhà lãnh đạo Tây Tạng là người đáng thương nhất mà Ekman từng gặp trong đời. Ông ấy đã nghiên cứu trong nhiều thập kỷ. Cũng giống như những đứa trẻ này, Dalai Lama hoàn toàn được tự do bộc lộ cảm xúc của mình. “

Trí Tuệ Của Sự Tha Thứ dựa trên các nguyên tắc Phật Giáo và thảo luận cởi mở về suy nghĩ của Đức Đạt Lai Lạt Ma về sự tha thứ, nhưng Zen kể điều đó một cách nhẹ nhàng qua những câu chuyện chứ không phải hướng dẫn từng bước. Ví dụ, một chương đi ngược lại bối cảnh chuyến du hành của Đức Đạt Lai Lạt Ma ở Belfast bị chiến tranh tàn phá, nơi ông nói về sự tha thứ cho các gia đình nạn nhân của các cuộc tấn công khủng bố. Để nghiên cứu cuốn sách, Chen đã đi du lịch với Đạt Lai Lạt Ma trong vài năm, dành thời gian ở nhà với ông và thực hiện nhiều cuộc phỏng vấn. Bên cạnh những lời dạy về sự tha thứ được mong đợi, điều rõ ràng nhất là tính cách của chính Đức Đạt Lai Lạt Ma: hài hước, vui tươi và vui vẻ.

Cuối cùng, hãy đọc Trí tuệ của sự Tha thứ để hiểu rõ hơn và nhận ra sự lạc quan của chính Đức Đạt Lai Lạt Ma.

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
108.000 vnđ

300

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN