Trí Huệ: Những Hiểu Biết Thay Đổi Cuộc Đời PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Trí Huệ: Những Hiểu Biết Thay Đổi Cuộc Đời được viết bởi tác giả Oprah Winfrey, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Trí Huệ: Những Hiểu Biết Thay Đổi Cuộc Đời được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2023 .

Bạn đang xem: Trí Huệ: Những Hiểu Biết Thay Đổi Cuộc Đời PDF

✅ Tác giả ✅ Oprah Winfrey
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2023
✅ Số trang
248
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Phan Thị Công Minh

Download ebook Trí Huệ: Những Hiểu Biết Thay Đổi Cuộc Đời PDF

Tải sách Trí Huệ: Những Hiểu Biết Thay Đổi Cuộc Đời PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Trí Huệ: Những Hiểu Biết Thay Đổi Cuộc Đời

Hình ảnh bìa sách Trí Huệ: Những Hiểu Biết Thay Đổi Cuộc Đời

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trí Huệ: Những Hiểu Biết Thay Đổi Cuộc Đời

Trí Huệ: Những Hiểu Biết Thay Đổi Cuộc Đời

Oprah Winfrey nói: “Nếu bạn muốn hiện hữu hoàn toàn hơn và sống với một trái tim rộng mở, chương trình Super Soul Sunday là nơi cuộc hành trình của bạn bắt đầu.”

Giờ đây, lần đầu tiên, những khoảnh khắc xúc động đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người của chương trình truyền hình ba lần thắng giải Emmy – Super Soul Sunday, được tập hợp trong The Wisdom of Sunday – Trí huệ: Những hiểu biết thay đổi cuộc đời, một cuốn sách có tác động mạnh và đầy cảm xúc.

Được viết thành mười chương – mỗi chương trình bày một bước mạnh mẽ trong hành trình tinh thần của riêng Oprah, và được giới thiệu bởi tiểu luận cá nhân của chính Oprah – Trí huệ: Những hiểu biết thay đổi cuộc đời trình bày những phần được chọn lọc sâu sắc từ các cuộc trò chuyện ý nghĩa nhất giữa Oprah và một số nhà lãnh đạo tư tưởng đáng kính nhất ngày nay. Những người có tầm nhìn xa như Tony Robbins, Arianna Huffington, và Shonda Rhimes chia sẻ những bài học trong việc tìm kiếm mục đích sống. Những bậc thầy nổi tiếng như Eckhart Tolle, Marianne Williamson, và Wayne Dyer giải thích mối quan hệ phức tạp của chúng ta với bản ngã và sức mạnh chữa lành của tình yêu và sự kết nối. Và các tác giả sách bán chạy nhất như Cheryl Strayed, Elizabeth Gilbert, và Elizabeth Lesser khám phá sự tha thứ và sự buông bỏ.

Được trình bày với hơn 100 hình ảnh đẹp, bao gồm những hình ảnh chụp tại nhà riêng của Oprah ở California, nơi những tập của chương trình Super Soul Sunday được quay, quyển Trí huệ: Những hiểu biết thay đổi cuộc đời hứa hẹn sẽ là một kỷ vật vượt thời gian có thể giúp độc giả thức tỉnh với những khả năng kỳ diệu của cuộc sống.

Mua sách Trí Huệ: Những Hiểu Biết Thay Đổi Cuộc Đời ở đâu

Bạn có thể mua sách Trí Huệ: Những Hiểu Biết Thay Đổi Cuộc Đời tại đây với giá

182.700 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Trí Huệ: Những Hiểu Biết Thay Đổi Cuộc Đời PDF

Trí Huệ: Những Hiểu Biết Thay Đổi Cuộc Đời MOBI

Trí Huệ: Những Hiểu Biết Thay Đổi Cuộc Đời Oprah Winfrey ebook

Trí Huệ: Những Hiểu Biết Thay Đổi Cuộc Đời EPUB

Trí Huệ: Những Hiểu Biết Thay Đổi Cuộc Đời full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Oprah Winfrey
Báo Thanh niên

2023

248

bìa mềm

350

Pan’s Gongming

Trí tuệ: Những hiểu biết thay đổi cuộc sống

Oprah Winfrey nói: “Nếu bạn muốn hiện diện trọn vẹn hơn và sống với tâm hồn cởi mở, Super Soul Sunday là nơi hành trình của bạn bắt đầu.

Giờ đây, những khoảnh khắc xúc động từ chương trình truyền hình ba lần đoạt giải Emmy “Super Soul Sunday”, truyền cảm hứng cho hàng triệu người đang cùng nhau lần đầu tiên xuất hiện trong “The Wisdom of Sunday”.

Được chia thành mười chương – mỗi chương đại diện cho một bước quan trọng trong hành trình tinh thần của chính Oprah và được trình bày bằng bài luận cá nhân của chính Oprah – Trí tuệ: Những hiểu biết thay đổi cuộc sống, những chương này được chọn lọc từ Oprah và những cuộc trò chuyện ý nghĩa nhất giữa một số nhà lãnh đạo tư tưởng được kính trọng nhất hiện nay. Những người có tầm nhìn xa như Tony Robbins, Arianna Huffington và Shonda Rhimes chia sẻ kinh nghiệm tìm kiếm mục đích sống. Những bậc thầy nổi tiếng như Eckhart Tolle, Marianne Williamson và Wayne Dyer giải thích mối quan hệ phức tạp của chúng ta với cái tôi và sức mạnh chữa lành của tình yêu và sự kết nối. Các tác giả bán chạy nhất như Cheryl Strayed, Elizabeth Gilbert và Elizabeth Lesser khám phá sự tha thứ và buông bỏ.

Trưng bày hơn 100 hình ảnh đẹp, bao gồm cả những hình ảnh được chụp tại nhà của Oprah ở California, nơi quay tập phim Chủ nhật Siêu linh hồn, Trí tuệ: Những hiểu biết thay đổi cuộc sống hứa hẹn sẽ là một kỷ vật vượt thời gian giúp độc giả đánh thức những khả năng kỳ diệu của cuộc sống.

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
182.700 VND

2023

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN