Trái Tim Mặt Trời (Tái Bản 2021) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Trái Tim Mặt Trời () được viết bởi tác giả Thích Nhất Hạnh, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Trái Tim Mặt Trời () được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Trái Tim Mặt Trời () PDF

✅ Tác giả ✅ Thích Nhất Hạnh
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
187
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Trái Tim Mặt Trời () PDF

Tải sách Trái Tim Mặt Trời () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Trái Tim Mặt Trời ()

Hình ảnh bìa sách Trái Tim Mặt Trời ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trái Tim Mặt Trời ()

Thiền tập của đạo Bụt khởi nguyên từ đời sống hàng ngày của đức Thế Tôn và cũng được nếp sống ấy hàm dưỡng từng ngày. Truyền thống thiền tập của đạo Bụt sở dĩ sinh động và phong phú như ngày nay là do đã được nuôi dưỡng liên tục bởi nhiều thế hệ thiền giả trong hai ngàn sáu trăm năm qua. Với sự hiểu biết tường tận và kinh nghiệm sống thiền dào dạt của mình, Thiền sư Thích Nhất Hạnh đã mở toang cánh cửa đi vào nếp sống thiền hùng vĩ ấy để chúng ta có thể thừa hưởng được suối nguồn tuệ giác đạo Bụt. 

Thiền trong Trái Tim Mặt Trời là một nếp sống sống động. Nếp sống ấy đặt nền tảng trên sự hiểu biết tường tận và trung thành với Phật giáo Nguyên thủy, nếp sống ấy thừa hưởng được sự thăng hoa và cởi mở của Phật giáo Đại thừa, nếp sống ấy hơn thế nữa, còn thể hiện sự hòa quyện mầu nhiệm giữa suối nguồn tuệ giác đạo Bụt với nền triết học hiện đại và các khám phá mới nhất của khoa học thế giới. 

Qua Trái Tim Mặt Trời, Thiền sư sẽ đưa nhịp thở mong manh của trái tim bạn hòa làm một với nhịp thở hùng tráng của mặt trời.

Mua sách Trái Tim Mặt Trời () ở đâu

Bạn có thể mua sách Trái Tim Mặt Trời () tại đây với giá

90.000 đ
(Cập nhật ngày 23/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Trái Tim Mặt Trời () PDF

Trái Tim Mặt Trời () MOBI

Trái Tim Mặt Trời () Thích Nhất Hạnh ebook

Trái Tim Mặt Trời () EPUB

Trái Tim Mặt Trời () full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Thích Nhất Hạnh
bìa mềm

Năm 2021

187

200

Phương pháp thiền Phật giáo bắt nguồn từ cuộc sống hàng ngày của Đức Phật và cũng bị ảnh hưởng bởi cuộc sống hàng ngày của các Phật tử. Sở dĩ truyền thống thiền định của Phật giáo trở nên sôi động và phong phú như ngày nay là do nó đã được nuôi dưỡng bởi các thế hệ thiền sinh kế tiếp trong hơn 2.600 năm qua. Chân sư Thích Nhất Hạnh, với sự hiểu biết sâu rộng và kinh nghiệm thiền định phong phú, đã mở ra cánh cửa cho một đời sống thiền định trang nghiêm, cho chúng ta kế thừa cội nguồn trí tuệ Phật giáo.

thiền trái tim của mặt trời Đó là một cách sống sống động. Lối sống này dựa trên sự hiểu biết thấu đáo và trung thành với Phật giáo Nguyên thủy, kế thừa sự thăng hoa và cởi mở của Phật giáo Đại thừa, không chỉ vậy, nó còn thể hiện sự hòa quyện huyền bí giữa cội nguồn trí tuệ Phật giáo với triết học hiện đại và những khám phá mới nhất. . khoa học thế giới.

đi qua trái tim của mặt trờithiền sư sẽ hợp nhất hơi thở mong manh của trái tim bạn với hơi thở mạnh mẽ của mặt trời.

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
90,000 vnđ

200

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN