Trải Nghiệm Khách Hàng PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Trải Nghiệm Khách Hàng được viết bởi tác giả Blake Morgan, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Trải Nghiệm Khách Hàng được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Trải Nghiệm Khách Hàng PDF

✅ Tác giả ✅ Blake Morgan
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
334
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Huỳnh Hữu Tài, Trương Bến Hà

Download ebook Trải Nghiệm Khách Hàng PDF

Tải sách Trải Nghiệm Khách Hàng PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Trải Nghiệm Khách Hàng

Hình ảnh bìa sách Trải Nghiệm Khách Hàng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trải Nghiệm Khách Hàng

Với tất cả những đột phá đang diễn ra, làm thế nào để một công ty có thể nổi bật? Thực tế cho thấy, việc chúng ta khiến mọi người cảm thấy như thế nào có tác động đáng kể đến nhận thức của họ về chúng ta: đó chính là Trải nghiệm khách hàng. Ngày nay, ta có thể hiểu rõ hơn về trải nghiệm của khách hàng thông qua dữ liệu, thông qua phân tích và thông qua các phương pháp khác. Những phương pháp này sẽ tạo ra lực kéo khi thị trường trở nên đông đúc hơn và khách hàng ngày càng có nhiều lựa chọn hơn.

Là con người, chúng ta có phản ứng cảm xúc và phản ứng thể chất với môi trường xung quanh chúng ta. Khi xây dựng trải nghiệm cho người khác, chúng ta phải nhận thức được rằng mình đang khiến họ cảm thấy ra sao. Chúng ta cần những hiểu biết sâu sắc về việc các khách hàng trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của chúng ta như thế nào trong thực tế, chứ không phải việc chúng ta hy vọng họ sẽ trải nghiệm như thế nào về sản phẩm và dịch vụ đó.

Thực hiện một quá trình chuyển đổi trải nghiệm khách hàng đòi hỏi rất nhiều nỗ lực. Nó yêu cầu sự tập trung và nhiều nguồn lực. Những cải thiện nhỏ về hiệu quả có thể tích lũy thành các tác động đáng kể. Ngày nay, khách hàng có quyền được lựa chọn, và họ thích làm việc với những công ty giúp cuộc sống của họ trở nên dễ dàng hơn và tốt đẹp hơn. 62% người tiêu dùng tin rằng các thương hiệu tốt nhất thành công trong việc làm cho cuộc sống của họ trở nên dễ dàng hơn. Khách hàng sẵn sàng chi nhiều tiền hơn cho các công ty khiến họ cảm thấy tốt hơn so với các công ty khiến họ cảm thấy tồi tệ hoặc thất vọng.

Giải pháp cho trải nghiệm khách hàng khá đơn giản, nhưng không dễ dàng. Thách thức ở đây là – hầu hết các công ty đều tập trung vào sản phẩm thay vì tập trung vào khách hàng. Sự thiếu sót trong tư duy về trải nghiệm khách hàng này là lý do khiến trải nghiệm của khách hàng thường trở nên không nhất quán và thất bại. Hầu hết các doanh nghiệp đều có quan điểm nội bộ: khi họ đưa ra quyết định, họ đưa ra quyết định đó vì nó tốt hơn cho lợi nhuận của họ – giá trị ngắn hạn của chính công ty. Khi một công ty tập trung vào sản phẩm, họ không có tư duy cần thiết để nâng cấp trải nghiệm khách hàng. Điều này trở nên rõ ràng theo thời gian thông qua văn hóa, hành vi và hành động của doanh nghiệp – và những điều này ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng, lòng trung thành của khách hàng và doanh số.

Trải nghiệm là thứ làm cho con người cảm thấy phấn khích hơn, hoặc trở nên tức giận. Trải nghiệm tích cực sẽ đẩy lùi những vấn đề rắc rối và khiến chúng ta cảm thấy tốt hơn. Trong cuộc sống, chúng ta biết rằng khi làm cho ai đó cảm thấy hạnh phúc, họ sẽ mong muốn ở cạnh mình, và khi khiến ai đó cảm thấy thất vọng, hay khiến cuộc sống của họ khó khăn hơn, họ sẽ không muốn gần chúng ta nữa. Vậy làm cách nào để chúng ta có thể nắm lấy nguyên lý cơ bản này và áp dụng nó vào công việc kinh doanh của mình? Làm hài lòng khách hàng ở mức tốt đòi hỏi thời gian, nguồn lực, và cách mà chúng ta nghĩ khi điều hành doanh nghiệp của mình. Tất cả đều là những quyết định lớn và những quyết định nhỏ mà chúng ta thực hiện hằng ngày. Chúng ta phải bắt đầu từ một ý định vững vàng, thích ứng về mặt tư duy, và chuẩn bị tâm lý để sẵn sàng đối mặt với thất bại.

Trong cuốn sách này, tác giả đã tìm tòi các nghiên cứu mới nhất về trải nghiệm khách hàng và phỏng vấn những công ty cũng như các giám đốc điều hành hàng đầu, những người nổi trội về trải nghiệm khách hàng. Mười nguyên tắc hướng dẫn trong cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để xây dựng các chiến lược hoàn chỉnh nhằm tạo ra những trải nghiệm cho các khách hàng trong tương lai.

Mua sách Trải Nghiệm Khách Hàng ở đâu

Bạn có thể mua sách Trải Nghiệm Khách Hàng tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Trải Nghiệm Khách Hàng PDF

Trải Nghiệm Khách Hàng MOBI

Trải Nghiệm Khách Hàng Blake Morgan ebook

Trải Nghiệm Khách Hàng EPUB

Trải Nghiệm Khách Hàng full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Morgan đen
Báo Công thương

Năm 2020

334

bìa mềm

350

Huỳnh Hữu Tài, Trương Bến Hà

Với tất cả những bước đột phá đang được thực hiện, làm thế nào để công ty trở nên nổi bật? Trên thực tế, cách chúng ta làm cho mọi người cảm thấy có ảnh hưởng lớn đến cách họ nghĩ về chúng ta: chính là như vậy. Trải nghiệm khách hàngNgày nay, trải nghiệm của khách hàng có thể được hiểu rõ hơn thông qua dữ liệu, phân tích và các phương pháp khác. Những cách tiếp cận này sẽ đạt được sức hút khi thị trường trở nên đông đúc hơn và khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Là con người, chúng ta có những phản ứng về cảm xúc và thể chất đối với môi trường xung quanh. Khi chúng ta xây dựng trải nghiệm cho người khác, chúng ta phải nhận thức được cách chúng ta làm cho họ cảm thấy. Chúng ta cần hiểu biết sâu sắc về cách khách hàng trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của chúng ta trong thực tế, chứ không phải cách chúng ta mong đợi họ trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của chúng ta. Tình huống này.

Việc chuyển đổi trải nghiệm của khách hàng cần rất nhiều nỗ lực. Nó đòi hỏi sự tập trung và nhiều nguồn lực. Những cải tiến nhỏ về hiệu quả có thể có những tác động đáng kể. Ngày nay, khách hàng có quyền lựa chọn và họ thích làm việc với những công ty giúp cuộc sống của họ dễ dàng và tốt đẹp hơn. 62% người tiêu dùng tin rằng các thương hiệu tốt nhất thành công trong việc làm cho cuộc sống của họ dễ dàng hơn. Khách hàng sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn với những công ty khiến họ cảm thấy tốt hơn những công ty khiến họ cảm thấy tồi tệ hoặc thất vọng.

Giải pháp cho trải nghiệm của khách hàng rất đơn giản, nhưng không dễ dàng. Thách thức ở đây là – hầu hết các công ty đều lấy sản phẩm làm trung tâm, không phải khách hàng làm trung tâm. Việc thiếu tư duy trải nghiệm khách hàng này là lý do tại sao trải nghiệm của khách hàng thường không nhất quán và thất bại. Hầu hết các doanh nghiệp có quan điểm nội bộ: khi họ đưa ra quyết định, họ đưa ra quyết định vì điều đó tốt hơn cho lợi nhuận của họ – giá trị ngắn hạn của chính công ty. Khi một công ty lấy sản phẩm làm trung tâm, họ không có tư duy cần thiết để nâng cấp trải nghiệm của khách hàng. Theo thời gian, điều này trở nên rõ ràng thông qua văn hóa, hành vi và hành động của doanh nghiệp – tất cả đều ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng, lòng trung thành của khách hàng và doanh số bán hàng.

Kinh nghiệm là thứ khiến người ta phấn khích hoặc tức giận hơn. Trải nghiệm tích cực có thể tránh được các vấn đề và khiến chúng ta cảm thấy tốt hơn. Trong cuộc sống, chúng ta biết rằng khi chúng ta làm cho ai đó hạnh phúc, họ muốn ở bên chúng ta, và khi chúng ta làm ai đó thất vọng hoặc làm cho cuộc sống của họ khó khăn hơn, họ không muốn ở gần chúng ta. Vậy, làm thế nào chúng ta có thể áp dụng nguyên tắc cơ bản này vào hoạt động kinh doanh của mình? Giữ cho khách hàng hài lòng cần có thời gian, nguồn lực và cách chúng ta nghĩ về việc điều hành doanh nghiệp của mình. Đây là những quyết định lớn và nhỏ mà chúng ta thực hiện hàng ngày. Chúng ta phải bắt đầu với những ý định chắc chắn, điều chỉnh tư duy và chuẩn bị tâm lý cho thất bại.

Trong cuốn sách này, các tác giả khám phá nghiên cứu trải nghiệm khách hàng mới nhất và phỏng vấn các công ty và giám đốc điều hành hàng đầu, những người xuất sắc về trải nghiệm khách hàng. Mười nguyên tắc chỉ đạo trong cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để xây dựng một chiến lược hoàn chỉnh nhằm tạo ra những trải nghiệm cho khách hàng tương lai.


image
image
image

Giá đặc biệt
111.200 đ

Năm 2020

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN