Trạch Cát Dân Gian Toàn Thư (Bìa Cứng) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Trạch Cát Dân Gian Toàn Thư (Bìa Cứng) được viết bởi tác giả Thiệu Vĩ Hoa, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Trạch Cát Dân Gian Toàn Thư (Bìa Cứng) được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Trạch Cát Dân Gian Toàn Thư (Bìa Cứng) PDF

✅ Tác giả ✅ Thiệu Vĩ Hoa
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
442
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
900 gram
✅ Người dịch
Thanh Huệ

Download ebook Trạch Cát Dân Gian Toàn Thư (Bìa Cứng) PDF

Tải sách Trạch Cát Dân Gian Toàn Thư (Bìa Cứng) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Trạch Cát Dân Gian Toàn Thư (Bìa Cứng)

Hình ảnh bìa sách Trạch Cát Dân Gian Toàn Thư (Bìa Cứng)

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trạch Cát Dân Gian Toàn Thư (Bìa Cứng)

Trạch Cát Dân Gian Toàn Thư (bìa cứng)
Chọn ngày còn được gọi là Trạch cát – chọn lựa sự tốt lành.
Chọn lựa sự tốt lành là một nhu cầu trọng yếu của cuộc sống con người.
Nhân loại sinh tồn, trong mọi hoạt động đều mong muốn có được hoàn cảnh an toàn, mà mục đích của Trạch cát, cũng chỉ là đạt được sự an toàn mà thôi.
Trạch cát chính là sự nỗ lực lựa chọn của con người, lợi dụng những điều kiện có lợi, tránh né và khắc phục các nhân tố bất lợi, theo lành tránh dữ, thu lợi bỏ họa, nó cũng chính là thiên tính và bản năng của con người.
Trạch cát là do con người vận dụng trí tuệ và kinh nghiệm, tìm tòi, xác định trong các hoạt động của con người một thời gian thích hợp, không gian thích hợp, làm sao cho nắm thật vững được các yếu tố Thiên Thời, Địa Lợi, Nhân Hòa đồng thời hòa hợp được ba mối quan hệ này để tạo thành một cơ hội tốt nhất.
Trạch cát đồng thời cũng có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu về tâm lý cho chúng ta, tăng thêm lòng tin tưởng và quyết tâm để làm việc.
Thuật trạch cát được chia thành nghĩa rộng và nghĩa hẹp.
Xét từ nghĩa rộng, trạch cát bao gồm tất cả những hành động tìm kiếm hoặc lựa chọn các thông tin tốt lành. Các khái niệm trong tướng thuật như Bát quái, Thất quái, Lục Nhâm, Kỳ môn Độn giáp, Cầm tinh, Kham dư, Kiến Trừ, Tùng thần đều có thể được gọi là thuật trạch cát.
Thuật trạch cát được giới thiệu ở đây là phương pháp lấy thiên can, địa chi và lịch pháp làm cơ sở, kết hợp với Bát Quái, Cửu tinh, nhị thập bát tú, mười hai trực, Lục diệu, Ngũ hành, căn cứ theo các thần sát của giờ, ngày, tháng, năm để chọn ra ngày, giờ tốt lành, may mắn; đó chính là thuật trạch cát theo nghĩa hẹp.
Thuật trạch cát này có liên quan mật thiết với lịch pháp nên rất phổ biến trong dân gian. Mọi người thường nói đến “xem ngày”, “ngày hoàng đạo” chính là chủ thuật trạch cát này.
 

Mua sách Trạch Cát Dân Gian Toàn Thư (Bìa Cứng) ở đâu

Bạn có thể mua sách Trạch Cát Dân Gian Toàn Thư (Bìa Cứng) tại đây với giá

195.500 đ
(Cập nhật ngày 23/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Trạch Cát Dân Gian Toàn Thư (Bìa Cứng) PDF

Trạch Cát Dân Gian Toàn Thư (Bìa Cứng) MOBI

Trạch Cát Dân Gian Toàn Thư (Bìa Cứng) Thiệu Vĩ Hoa ebook

Trạch Cát Dân Gian Toàn Thư (Bìa Cứng) EPUB

Trạch Cát Dân Gian Toàn Thư (Bìa Cứng) full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
Shao Weihua
Hongde Press

2019

442

bìa cứng

900

Qingshun

Toàn tập Văn hóa dân gian Trạch Cát (Bìa cứng)
Chọn ngày hay còn gọi là khai cát – chọn điềm lành.
Chọn cái thiện là một nhu cầu quan trọng của đời người.
Sự tồn tại của con người, trong mọi hoạt động đều mong có được môi trường an toàn, mục đích của Trạch cát cũng chỉ là đạt được sự an toàn.
Cát tinh là sự cố gắng của con người trong việc lựa chọn, thuận theo xu thế, tránh và khắc phục những yếu tố bất lợi, làm lành lánh dữ, gặp tai họa, đó cũng là khả năng của tự nhiên và con người.
Trạch cát là con người dùng trí tuệ, kinh nghiệm để tìm tòi, xác định đúng thời gian, không gian trong sinh hoạt của con người, nắm chắc các yếu tố Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa đồng thời phối hợp ba mối quan hệ này để tạo ra thời cơ tốt nhất.
Cát cũng có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu tâm lý của chúng ta và tăng cường sự tự tin và quyết tâm làm việc.
Thuật định vị cát tường được chia thành các giác rộng và nghĩa hẹp.
Nói một cách rộng rãi, phạm vi bao gồm tất cả các hành vi tìm kiếm hoặc lựa chọn thông tin tốt. Các khái niệm trong thuật tướng số như Bát quái, Kình quái, Lục nan, Kỳ môn phóng giáp, Cấm tinh, Khảm du, Kiền trù, Tung hoành có thể gọi là thuật định vị cát hung.
Phương pháp định vị cát hung được giới thiệu ở đây là dựa vào trời, khí và lịch, kết hợp với Bát quái, Cửu tinh, Hai mươi ba Bát quái, Mười hai hung tinh, Lục linh, Ngũ hành và nền tảng. Hãy tuân theo các vị thần về thời gian, mặt trời, tháng, năm và chọn ngày giờ tốt lành và may mắn; đó là thuật cát tường theo nghĩa hẹp.
Thuật định vị cát tường này có quan hệ mật thiết với lịch nên rất được người đời ưa chuộng. Người ta thường nói “Nhìn trời mà xem” và “Cung hoàng đạo” là bậc thầy về phân tích cát hung này.


image
image

Giá đặc biệt
195.500 đ

2019

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN