Tourism English PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Tourism English được viết bởi tác giả Live ABC, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Tourism English được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2011 .

Bạn đang xem: Tourism English PDF

✅ Tác giả ✅ Live ABC
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2011
✅ Số trang
168
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
180 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tourism English PDF

Tải sách Tourism English PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tourism English

Hình ảnh bìa sách Tourism English

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tourism English

Thank you for your interest in Tourism English – A Hands-On Course for Tourism Professionals. This book is arranged to benefit anyone involved in, studying, or simply curious about the tourism industry. An ever-expanding industry, tourism employs individuals in every country in the world. It also touches most everyone, as we all play the part of tourist at some point in our lives. We believe Tourism English covers all of the topics relevant to this field.

As the title indicates, Tourism English covers travel. We stress the four skills of language learning – listening, speaking, reading and writing – showing learners how to deal with industry-related issues in English. As with other publications in this series, Tourism English has well-defined goals, and each lesson follows a certain structure. We begin with a Picture Dictionary, followed by several useful dialogues. The dialogues are accompanied by a Word Focus, which isolates key vocabulary and presents Usage Tips. The lessons include a Putting Language to Use section to encourage learners to practice new words and sentence patterns in a fun and interactive way.

Tourism English is divided into eight distinct topics. We start off by looking at airport departure and arrival procedures. The first lesson deals with luggage check-in, security and immigration, boarding and taking off, and filling out forms. From there, we move on to staying at a hotel, eating out, and transportation. Chapter Five covers the tricky task of asking for and receiving directions. Besides providing vocabulary, we also run over map reading. Chapter Six takes on emergencies, such as illnesses, car troubles, and lost items. The last two chapters bring us to the brighter side of tourism, namely, spending money and visiting interesting places. They are entitled Shopping and Sightseeing, respectively.

Tourism professionals are, naturally, our first consideration in undertaking such a project. But we understand tourism reaches around the globe and influences most people in one way or another. In laying out the lessons, we have kept this in mind. We are sure you will agree English is the world’s most common language. Whether you are a tourism professional or simply a tourist, English opens doors and makes life easier. We hope you enjoy Tourism English, and that it helps you reach your goals.

Mua sách Tourism English ở đâu

Bạn có thể mua sách Tourism English tại đây với giá

184.080 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tourism English PDF

Tourism English MOBI

Tourism English Live ABC ebook

Tourism English EPUB

Tourism English full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Trực tiếp ABC
bìa mềm

2011

168

180

cảm ơn bạn vì Tiếng Anh Du lịch – Một khóa học thực tế dành cho các chuyên gia du lịchCuốn sách này được thiết kế để giúp đỡ bất kỳ ai tham gia, đang tìm hiểu hoặc chỉ quan tâm đến ngành du lịch. Là một ngành ngày càng mở rộng, du lịch sử dụng các cá nhân ở mọi quốc gia trên thế giới. Nó cũng chạm vào hầu hết mọi người vì tất cả chúng ta đều đóng vai khách du lịch vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời của mình.chúng tôi tin tưởng du lịch tiếng anh Bao gồm tất cả các chủ đề liên quan đến lĩnh vực này.

Như tiêu đề cho thấy, du lịch tiếng anh Du lịch được bảo hiểm. Chúng tôi nhấn mạnh bốn kỹ năng học ngôn ngữ – nghe, nói, đọc và viết – để chỉ cho người học cách tiếp cận các vấn đề liên quan đến ngành bằng tiếng Anh. Cũng như các ấn phẩm khác trong loạt bài này, du lịch tiếng anh Có mục tiêu rõ ràng và mỗi bài học theo một cấu trúc nhất định.chúng tôi bắt đầu từ một từ điển hình ảnh, tiếp theo là một vài cuộc trò chuyện hữu ích.Đối thoại được kèm theo một từ trọng tâmPhân lập các từ chính và hiện tại kỹ năng.Khóa học bao gồm đặt ngôn ngữ to lớn sử dụng Các phần khuyến khích người học thực hành các từ mới và mẫu câu theo cách thú vị và tương tác.

du lịch tiếng anh Được chia thành tám chủ đề khác nhau. Chúng tôi bắt đầu bằng cách xem xét các thủ tục khởi hành và đến sân bay. Bài học đầu tiên bao gồm kiểm tra hành lý, an ninh và nhập cư, lên và cất cánh, và điền vào các biểu mẫu. Từ đó, chúng tôi tiếp tục ở khách sạn, ăn uống và đưa đón. Chương 5 bao gồm nhiệm vụ phức tạp là hỏi và nhận hướng dẫn. Ngoài việc cung cấp từ vựng, chúng tôi còn đọc bản đồ. Chương 6 đề cập đến các trường hợp khẩn cấp như bệnh tật, hỏng hóc xe hơi và đồ thất lạc. Hai chương cuối đưa chúng ta đến khía cạnh tươi sáng của du lịch, đặc biệt là tiêu tiền và tham quan những địa điểm thú vị. Chúng được gọi là mua sắm và tham quan tương ứng.

Các chuyên gia du lịch đương nhiên là mục tiêu chính của chúng tôi cho các dự án như vậy. Nhưng chúng tôi hiểu rằng du lịch là toàn cầu và ảnh hưởng đến hầu hết mọi người theo cách này hay cách khác. Chúng tôi luôn ghi nhớ điều này khi đặt ra khóa học. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ đồng ý rằng tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Cho dù bạn là một chuyên gia du lịch hay một khách du lịch, tiếng Anh có thể mở ra cánh cửa và làm cho cuộc sống dễ dàng hơn.chung tôi hy vọng bạn thich no du lịch tiếng anhvà nó có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.


image
image
image

Giá đặc biệt
184.080 VND

180

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN