Tôi Biết Tại Sao Chim Trong Lồng Vẫn Hót – I Know Why The Caged Birds Sings PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Tôi Biết Tại Sao Chim Trong Lồng Vẫn Hót – I Know Why The Caged Birds Sings được viết bởi tác giả Maya Angelou, bàn về chủ đề Tiểu Sử Hồi Ký. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tôi Biết Tại Sao Chim Trong Lồng Vẫn Hót – I Know Why The Caged Birds Sings được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Tôi Biết Tại Sao Chim Trong Lồng Vẫn Hót – I Know Why The Caged Birds Sings PDF

✅ Tác giả ✅ Maya Angelou
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn Học
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
348
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Quế Chi

Download ebook Tôi Biết Tại Sao Chim Trong Lồng Vẫn Hót – I Know Why The Caged Birds Sings PDF

Tải sách Tôi Biết Tại Sao Chim Trong Lồng Vẫn Hót – I Know Why The Caged Birds Sings PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tôi Biết Tại Sao Chim Trong Lồng Vẫn Hót – I Know Why The Caged Birds Sings

Hình ảnh bìa sách Tôi Biết Tại Sao Chim Trong Lồng Vẫn Hót – I Know Why The Caged Birds Sings

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tôi Biết Tại Sao Chim Trong Lồng Vẫn Hót – I Know Why The Caged Birds Sings

Tôi Biết Tại Sao Chim Trong Lồng Vẫn Hót – I Know Why The Caged Birds Sings
Maya Angelou (4 tháng 4 năm 1928 – 28 tháng 5 năm 2014) là một nhà thơ, tác giả viết hồi ký, diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Bà cũng là nhân vật quan trọng trong phong trào đấu tranh chống phân biệt chủng tộc và vì công bằng xã hội. Trong suốt cuộc đời, bà đã xuất bản bảy cuốn tự truyện, ba cuốn sách tiểu luận cùng nhiều tập thơ, vở kịch, sách thiếu nhi. Bà cũng tham gia trong lĩnh vực phim ảnh và chương trình truyền hình kéo dài hơn năm mươi năm. Bà đã nhận được hàng chục giải thưởng và hơn ba mươi bằng tiến sĩ danh dự.
Maya Angelou được người ta biết đến nhiều nhất với loạt bảy tự truyện, trong đó Tôi Biết Tại Sao Chim Trong Lồng Vẫn Hót (I Know Why the Caged Bird Sings) là cuốn tự truyện đầu tay, xuất bản lần đầu năm 1969. Cuốn sách được đánh giá là một tác phẩm kinh điển hiện đại của Mỹ được yêu thích trên toàn thế giới.
Tôi Biết Tại Sao Chim Trong Lồng Vẫn Hót là bức tranh khắc họa rõ nét về tuổi thơ của các bé gái da đen tại Mỹ những năm 1930, 1940. Nó là sự đan xen của sự cô đơn, tự ti, bất công và đau đớn. Là sự vùng vẫy để bảo vệ danh dự cho bản thân, cho người thân và khát khao có được tình yêu, sự quan tâm của cô bé Maya đầy nghị lực.
Maya và anh trai của cô – Bailey, được mẹ gửi đến sống với người bà sùng đạo cùng người chú tật nguyền tại một thị trấn nhỏ miền Nam nước Mỹ. Hai anh em phải chịu đựng nỗi đau khi bị bỏ rơi và định kiến của những người da trắng địa phương “ngu ngốc”. Lúc tám tuổi, Maya trở về bên mẹ tại St. Louis và bị xâm hại bởi chính cha dượng của mình, phải sống cùng nỗi đau đó suốt đời. Nhiều năm sau, tại San Francisco, Maya học được rằng: tình yêu đối với bản thân, lòng tốt của người khác, tinh thần mạnh mẽ của bản thân và ý tưởng của các tác giả vĩ đại (“Tôi đã gặp và yêu William Shakespeare”) sẽ mang đến cho cô sự tự do.
Xúc động và mạnh mẽ, Tại Sao Chim Trong Lồng Vẫn Hót sẽ chạm đến trái tim và dẫn dắt độc giả đến với suy nghĩ lạc quan, tích cực.
Maya Angelou đã được Tổng thống Barack Obama trao Huân chương Công dân danh dự hạng nhất vào năm 2011 và luôn được Nữ hoàng Truyền thông – Tỷ phú Oprah Winfrey trân trọng và nhắc đến như một người thầy, người ảnh hưởng nhiều nhất tới cuộc đời của bà.
BestBooks mời bạn đọc cùng bước vào thế giới tuổi thơ của Maya Angelou!

Mua sách Tôi Biết Tại Sao Chim Trong Lồng Vẫn Hót – I Know Why The Caged Birds Sings ở đâu

Bạn có thể mua sách Tôi Biết Tại Sao Chim Trong Lồng Vẫn Hót – I Know Why The Caged Birds Sings tại đây với giá

120.900 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tôi Biết Tại Sao Chim Trong Lồng Vẫn Hót – I Know Why The Caged Birds Sings PDF

Tôi Biết Tại Sao Chim Trong Lồng Vẫn Hót – I Know Why The Caged Birds Sings MOBI

Tôi Biết Tại Sao Chim Trong Lồng Vẫn Hót – I Know Why The Caged Birds Sings Maya Angelou ebook

Tôi Biết Tại Sao Chim Trong Lồng Vẫn Hót – I Know Why The Caged Birds Sings EPUB

Tôi Biết Tại Sao Chim Trong Lồng Vẫn Hót – I Know Why The Caged Birds Sings full

Tìm hiểu thêm
Hồi ký tiểu sử
Maya Angelo
Báo chí văn học

Năm 2021

348

bìa mềm

350

Magpie Pond

Tôi biết tại sao con chim trong lồng lại hót

Maya Angelou (4 tháng 4 năm 1928 – 28 tháng 5 năm 2014) là một nhà thơ, hồi ký và nữ diễn viên người Mỹ. Cô cũng là nhân vật chủ chốt trong phong trào chống phân biệt chủng tộc và đòi công bằng xã hội. Trong suốt cuộc đời của mình, bà đã xuất bản bảy cuốn sách tự truyện, ba tuyển tập tiểu luận, và một số thơ, vở kịch và sách dành cho trẻ em. Cô cũng đã làm việc trong lĩnh vực sản xuất phim và truyền hình trong hơn 50 năm. Cô đã nhận được hàng chục giải thưởng và hơn ba mươi bằng tiến sĩ danh dự.

Maya Angelou được biết đến nhiều nhất qua 7 tập tự truyện, trong đó “I Know Why Caged Birds Sing” là cuốn tự truyện đầu tiên của cô, được xuất bản lần đầu vào năm 1969. Cuốn sách được coi là tác phẩm kinh điển hiện đại của Mỹ và được yêu thích trên toàn thế giới.

“I Know Why Cages” khắc họa rõ nét tuổi thơ của những cô gái người Mỹ gốc Phi trong những năm 1930-1940 là sự đan xen của sự cô đơn, tự ti, bất công và đau khổ. Đó là cuộc chiến vì bản thân, vì những người cô yêu, và vì tình yêu và sự chăm sóc của cô gái đầy nghị lực Maya.

Maya và anh trai Bailey được mẹ gửi đến sống với người bà sùng đạo và người chú khuyết tật tại một thị trấn nhỏ ở miền Nam nước Mỹ. Hai anh em phải chịu đựng nỗi đau bị bỏ rơi và định kiến ​​của những người da trắng địa phương “đần độn”. Năm 8 tuổi, Maya trở về với mẹ ở St. Louis cũng bị chính cha dượng của mình bạo hành và phải chịu đựng nỗi đau này trong suốt quãng đời còn lại. Nhiều năm sau, ở San Francisco, Maya học được rằng yêu bản thân, tử tế với người khác, ý thức mạnh mẽ về bản thân và tâm trí của một nhà văn vĩ đại (“Tôi đã gặp và yêu William. Shakespeare”) sẽ giải thoát cho cô.

Tác phẩm “Vì sao chim lồng lộn vẫn hót” cảm động và mạnh mẽ sẽ lay động lòng người, hướng người đọc đến suy nghĩ lạc quan, tích cực.

Maya Angelou đã được Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama trao tặng Quyền Công dân Danh dự Hạng Nhất vào năm 2011 và được Nữ hoàng Truyền thông – tỷ phú Oprah Winfrey, một người thầy và người có ảnh hưởng lớn nhất đến đời người, vinh danh và nhắc đến.

BestBooks mời độc giả bước vào thế giới tuổi thơ của Maya Angelo!


image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
120,900 VND

Năm 2021

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN