Toeic Analyst (Second Edition) – Không Cd PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Toeic Analyst (Second Edition) – Không Cd được viết bởi tác giả Anne Taylor, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Toeic Analyst (Second Edition) – Không Cd được nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Toeic Analyst (Second Edition) – Không Cd PDF

✅ Tác giả ✅ Anne Taylor
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng hợp TP.HCM
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
240
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Toeic Analyst (Second Edition) – Không Cd PDF

Tải sách Toeic Analyst (Second Edition) – Không Cd PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Toeic Analyst (Second Edition) – Không Cd

Hình ảnh bìa sách Toeic Analyst (Second Edition) – Không Cd

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Toeic Analyst (Second Edition) – Không Cd

Toeic Analyst Second Edition được biên soạn nhằm giúp sinh viên luyện thi TOEIC, bằng cách giúp thí sinh nắm bắt tất cả những dạng câu hỏi thường gặp lẫn các chiến lược phân tích các lựa chọn trả lời trong kỳ thi TOEIC. Các bài học trong sách được tổ chức theo kỹ năng (nghe đọc) và dạng đề bài (mô tả hình ảnh, hỏi đáp, đối thoại ngắn, trình bày ngắn, câu không hoàn chỉnh, bài đọc không hoàn chỉnh, và đọc hiểu). Các dạng đề bài lại được chia nhỏ thành các dạng câu hỏi thường gặp, tất cả đều được giải thích chi tiết nhằm giúp thí sinh tập trung nắm bắt cách xử lý những câu hỏi có tính chất khác nhau.

Các nguyên tắc cơ bản của sách đươc rút ra từ các kỹ thuật luyện thi đã được thực tế chứng minh là hiệu quả. Bài thi TOEIC (Test of English for International Communication) về cơ bản là một bài thi chuẩn hoá do ETS (Educational Testing Service – Dịch vụ khảo thí Giáo dục) biên soạn và do đó có nhiều điểm tương đồng với các dạng bài thi khác của ETS. Giáo trình này cung cấp các kỹ thuật luyện thi quan trọng phù hợp với bài thi TOEIC và đặc tính của những thí sinh dự thi kỳ này.

Giáo trình cung cấp một số câu hỏi luyện tập được sắp xếp theo dạng câu hỏi nhằm giúp bạn luyện tập các chiến lược và kỹ thuật làm bài thi TOEIC. Bên cạnh đó, sách cung cấp hai bài thi thực hành mô phỏng kỳ thi TOEIC thật sự. Bạn nên làm bài thi thử sau khi ôn tập tất cả nội dung trong sách và hoàn toàn sẵn sàng cho một kỳ thi hoàn chỉnh, có tính thời gian. Để khai thác cao nhất hiệu quả của hai bài thi thực hành này, hãy làm bài trong điều kiện và với giới hạn thời gian như đang thi thực sự.

Mua sách Toeic Analyst (Second Edition) – Không Cd ở đâu

Bạn có thể mua sách Toeic Analyst (Second Edition) – Không Cd tại đây với giá

86.400 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Toeic Analyst (Second Edition) – Không Cd PDF

Toeic Analyst (Second Edition) – Không Cd MOBI

Toeic Analyst (Second Edition) – Không Cd Anne Taylor ebook

Toeic Analyst (Second Edition) – Không Cd EPUB

Toeic Analyst (Second Edition) – Không Cd full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Anne Taylor
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2018

240

bìa mềm

250

Phiên bản thứ hai của TOEIC Analyst Được thiết kế để giúp sinh viên chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC, giúp họ hiểu tất cả các câu hỏi phổ biến và các chiến lược để phân tích các lựa chọn câu trả lời trong bài thi TOEIC. Các bài học trong sách được sắp xếp theo kỹ năng (nghe và đọc) và dạng câu hỏi (mô tả hình ảnh, hỏi đáp, hội thoại ngắn, trình bày ngắn, câu chưa hoàn chỉnh, văn bản chưa hoàn chỉnh và đọc hiểu). ). Các dạng bài thi được chia nhỏ hơn thành các dạng câu hỏi phổ biến, tất cả đều được giải thích chi tiết để giúp thí sinh tập trung hiểu cách xử lý các câu hỏi có tính chất khác nhau.

Các nguyên tắc cơ bản của cuốn sách này đến từ các kỹ thuật luyện thi đã được chứng minh là hiệu quả trong thực tế. Bài thi TOEIC (Test of English for International Communication) về cơ bản là một bài thi chuẩn hóa do ETS (Viện Khảo thí Giáo dục) biên soạn nên có nhiều điểm tương đồng với các dạng bài thi khác của ETS. Khóa học này cung cấp các mẹo luyện thi quan trọng liên quan đến bài thi TOEIC và các đặc điểm của thí sinh.

Khóa học cung cấp nhiều câu hỏi thực hành được sắp xếp dưới dạng câu hỏi để giúp bạn thực hành các chiến lược và kỹ thuật làm bài thi TOEIC của mình. Ngoài ra, sách còn cung cấp hai bài thi thực hành mô phỏng bài thi TOEIC thật. Bạn nên làm bài kiểm tra thực hành sau khi bạn đã nghiên cứu tất cả các tài liệu trong cuốn sách này và đã chuẩn bị đầy đủ để tham gia kỳ thi đúng giờ. Để đạt được hiệu quả cao nhất của cả hai bài thi thử, hãy thi trong điều kiện và thời gian hạn chế như bài thi thật.


image
image

Giá đặc biệt
86.400 đ

250

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN