Toàn Thư Chiêm Tinh Học Nhập Môn PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Toàn Thư Chiêm Tinh Học Nhập Môn được viết bởi tác giả Joanna Martine Woolfolk, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Toàn Thư Chiêm Tinh Học Nhập Môn được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Toàn Thư Chiêm Tinh Học Nhập Môn PDF

✅ Tác giả ✅ Joanna Martine Woolfolk
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
508
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch

Download ebook Toàn Thư Chiêm Tinh Học Nhập Môn PDF

Tải sách Toàn Thư Chiêm Tinh Học Nhập Môn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Toàn Thư Chiêm Tinh Học Nhập Môn

Hình ảnh bìa sách Toàn Thư Chiêm Tinh Học Nhập Môn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Toàn Thư Chiêm Tinh Học Nhập Môn

Hơn nửa đời người hành nghề chiêm tinh, tôi nhận ra rằng: Ai trong chúng ta đều muốn hiểu rõ hơn chính là bản thân mình. Bạn chắc chắn đã từng tự hỏi “Tôi là ai?”,  bạn muốn biết động cơ nào đang thúc đẩy mình, tại sao cảm xúc, trực giác lúc đó của bạn lại mạnh mẽ đến vậy, và những người khác có mặc cảm về bản thân như bạn không. Người ta thường viết thư cho tôi để hỏi rằng “Tôi nên tìm kiếm người đàn ông như thế nào?”,  “Tại sao tôi lại bất mãn với công việc của mình vậy?”, hay “Người phụ nữ đang hẹn hò với tôi thuộc cung Song Tử; vậy chúng tôi sẽ hạnh phúc bên nhau chứ?”. Họ hỏi tôi rằng họ sẽ tìm thấy tình yêu đích thực chứ, khi nào thì họ mới vượt qua được sự kiện đau buồn, sợ hãi vừa qua hoặc trút bỏ gánh nặng về những vấn đề của mình. Họ còn hỏi tôi về lựa chọn trong cuộc sống và cách để cảm thấy thỏa mãn hơn nữa. Vì những lý do đó, tôi luôn tin rằng lý do tồn tại của chiêm tinh học là để trả lời những câu hỏi của chúng ta về bản thân.

Cơ bản thì, chiêm tinh học hoàn toàn tập trung vào bạn. Nó cũng giống như một chiếc thang dẫn vào sâu trong con người bạn. Chiêm tinh cam kết với bạn rằng trong một mức độ nào đó, bạn hoàn toàn có thể định hướng số mệnh của mình và trong quá trình  đó, bạn sẽ tìm thấy được con người thật của bản thân.

Một điểm thú vị ở môn khoa học về các vì sao này là sự đổi mới không ngừng của nó. Hàng thế kỷ qua, những triết gia, người hầu đồng thần linh và những vị thầy tâm linh học đều đã nghiên cứu, sáng tác, cải tiến và trăn trở về tầm quan trọng của chiêm tinh học. Nó là ngành khoa học lâu đời nhất thế giới đồng thời là câu hỏi mới nhất cần được giải mã trong thế hệ của chúng ta. Theo một cuộc thăm dò dư luận, 35% người lớn ở Mỹ tin rằng cuộc đời của họ bị ảnh hưởng bởi vị trí của các thiên thể. Phần lớn các tờ báo và tạp chí xuất bản ở Mỹ đều có chuyên mục chiêm tinh. Chiêm tinh học với tư cách là một môn học chính thống cũng đã có mặt ở nhiều chương trình đại học.

Dù chiêm tinh học nhận được khá nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây, nhưng hiểu biết của phần lớn công chúng về chủ đề này vẫn còn rất hạn hẹp. Cách đây không lâu, khi đang nói chuyện với một người bạn, tôi có tình cờ kể với cô ấy rằng tôi có 3 hành tinh thuộc cung Kim Ngưu trong biểu đồ sinh. “Ô”, cô ấy nói, “vậy cậu có thể nói cho tớ biết 3 hành tinh của tớ nằm ở đâu không?”. Cô ấy còn không biết rằng ai cũng có đến 10 hành tinh1 trên biểu đồ sinh của mình.

Nhưng làm thế nào mà cô bạn tôi biết chuyện này được đây, khi mà đa số các quyển sách chiêm tinh học không hề quan tâm đến biểu đồ sinh? Trừ khi bạn sẵn sàng săn tìm những tuyển tập sách bí truyền nằm khuất tầm nhìn trên những kệ sách đặc biệt trong nhà sách hoặc trong các thư viện chuyên ngành, bạn phải tìm đến đâu để có được thông tin này? Quyển sách chiêm tinh nào cũng có thể cho bạn biết cung Mặt trời của bạn là Dương Cưu hay Song Ngư hay một trong những cung hoàng đạo còn lại. Nhưng sau đó thì sao?

TOÀN THƯ CHIÊM TINH HỌC NHẬP MÔN sẽ cho bạn biết toàn diện chủ đề chiêm tinh học. Bạn sẽ được tìm hiểu không chỉ về các cung Mặt trời mà còn cung Mặt trăng, điểm Mọc, các Hành tinh và các cung Nhà nữa. Bạn sẽ dần hiểu được những yếu tố này tương tác với nhau như thế nào để ảnh hưởng đến cuộc đời bạn. Bạn sẽ khám phá ra ý nghĩa của các góc chiếu trong lá số chiêm tinh của mình, cũng như cách so sánh biểu đồ sinh của mình với người khác để tìm thấy những khía cạnh tương hợp của đôi bên. Bạn sẽ biết được chiêm tinh học khởi nguồn và phát triển như thế nào.

Tuy TOÀN THƯ CHIÊM TINH HỌC NHẬP MÔN không thể chứa đựng tất cả kiến thức chiêm tinh học được chúng ta khám phá ra trong suốt 5000 năm qua, nhưng đây vẫn là một cẩm nang toàn diện và chi tiết về chiêm tinh học. Nếu bạn muốn biết tất cả các hành tinh trên biểu đồ sinh của mình nằm ở đâu, hoặc cung Mặt trời của mình hòa hợp với cung Mặt trời của người yêu đến mức nào, hoặc ảnh hưởng của Mặt trăng lên cuộc sống của mình ra sao, thì tất cả thông tin đó đều nằm trong một quyển sách này đây.

Tôi muốn nhắc thêm một điều quan trọng nữa. Chiêm tinh không thể thay đổi cuộc đời bạn – chỉ có bạn mới thay đổi được cuộc đời của mình. Chiêm tinh học sẽ không làm thay đổi những thăng trầm trong cuộc sống của bạn. Việc nó có thể làm là cho bạn một cái nhìn sâu sắc hơn về những sự việc đó và về cách bạn giải quyết chúng. Hơn cả những thông tin, chỉ dẫn và quý giá, chiêm tinh học cung cấp mang đến cho bạn sự trấn an. Đôi khi tất cả những gì người ta tìm kiếm chỉ là một chút sự dẫn dắt trong cuộc sống; và tôi biết bạn sẽ tìm thấy nhiều hướng dẫn hữu ích trong quyển sách này.

– JOANNA MARTINE WOOLFOLK

Mua sách Toàn Thư Chiêm Tinh Học Nhập Môn ở đâu

Bạn có thể mua sách Toàn Thư Chiêm Tinh Học Nhập Môn tại đây với giá

256.000 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Toàn Thư Chiêm Tinh Học Nhập Môn PDF

Toàn Thư Chiêm Tinh Học Nhập Môn MOBI

Toàn Thư Chiêm Tinh Học Nhập Môn Joanna Martine Woolfolk ebook

Toàn Thư Chiêm Tinh Học Nhập Môn EPUB

Toàn Thư Chiêm Tinh Học Nhập Môn full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
Joanna Martin Woolfork
Báo chí thế giới

Năm 2020

508

bìa mềm

500

Là một nhà chiêm tinh, tôi nhận ra hơn một nửa thời gian: ai trong chúng ta muốn biết nhiều hơn chính bản thân mình. Chắc hẳn bạn đã tự hỏi mình “Tôi là ai?” Và bạn muốn biết điều gì thúc đẩy bạn và tại sao cảm xúc và trực giác của bạn lại mạnh mẽ đến mức khiến người khác cảm thấy tội lỗi về điều đó. Bản thân bạn cũng giống như bạn. Mọi người thường viết thư cho tôi hỏi: “Tôi nên tìm kiếm mẫu người đàn ông nào?”, “Tại sao tôi lại không hài lòng với công việc của mình?”, Hoặc “Người phụ nữ tôi đang hẹn hò. Song Tử; vậy chúng ta sẽ hạnh phúc bên nhau chứ?” “Họ hỏi tôi rằng liệu bao giờ họ mới tìm được tình yêu đích thực, khi nào họ có thể vượt qua những đau thương hoặc sợ hãi trong quá khứ, hay trút bỏ gánh nặng của vấn đề. Họ thậm chí còn hỏi tôi về những lựa chọn trong cuộc sống và những cách để cảm thấy viên mãn hơn. Vì những lý do này, tôi luôn tin rằng lý do mà chiêm tinh học tồn tại là để trả lời những câu hỏi của chúng ta về bản thân.

Về cơ bản, chiêm tinh học là về bạn. Nó giống như một cái thang dẫn đến bản thể bên trong của bạn. Chiêm tinh đảm bảo với bạn rằng, ở một mức độ nào đó, bạn hoàn toàn kiểm soát được vận mệnh của chính mình, và trong quá trình đó, bạn sẽ tìm thấy con người thật của mình.

Một khía cạnh thú vị của khoa học xuất sắc này là sự đổi mới liên tục của nó. Trong nhiều thế kỷ, các triết gia, những người phục vụ tinh thần và những người thầy tâm linh đã nghiên cứu, sáng tạo, cải tiến và cân nhắc tầm quan trọng của chiêm tinh học. Đây là ngành khoa học lâu đời nhất trên thế giới và là vấn đề mới nhất mà thế hệ chúng ta cần giải quyết. Theo một cuộc thăm dò, 35% người Mỹ trưởng thành tin rằng cuộc sống của họ bị ảnh hưởng bởi vị trí của các thiên thể. Hầu hết các tờ báo và tạp chí xuất bản ở Hoa Kỳ đều có phần chiêm tinh học. Chiêm tinh học cũng xuất hiện trong nhiều khóa học đại học như một môn học chính thức.

Mặc dù chiêm tinh học đã nhận được rất nhiều sự chú ý trong những ngày này, nhưng công chúng vẫn có kiến ​​thức rất hạn chế về lĩnh vực này. Cách đây không lâu, khi đang trò chuyện với một người bạn, tôi tình cờ nói với cô ấy rằng tôi có 3 hành tinh Kim Ngưu trong biểu đồ sinh của mình. “Ồ,” cô ấy nói, “bạn có thể cho tôi biết ba hành tinh của tôi ở đâu được không?”. Cô ấy thậm chí còn không biết có 10 hành tinh trong biểu đồ sinh của mọi người1.

Nhưng làm sao bạn tôi biết được điều này khi hầu hết các sách chiêm tinh không quan tâm đến biểu đồ sinh? Trừ khi bạn sẵn sàng săn lùng những tuyển tập bí truyền được giấu kín trên các kệ đặc biệt trong hiệu sách hoặc thư viện chuyên ngành, thì bạn lấy thông tin này ở đâu? Bất kỳ cuốn sách chiêm tinh nào cũng có thể cho bạn biết liệu dấu hiệu mặt trời của bạn là Bạch Dương hay Song Ngư hay một trong những dấu hiệu khác. Nhưng sau đó thì?

Giới thiệu hoàn chỉnh tuyệt vời về Chiêm tinh học sẽ bao gồm toàn bộ chủ đề về chiêm tinh học. Bạn sẽ không chỉ tìm hiểu về dấu hiệu Mặt trời, mà còn cả Mặt trăng, Hậu duệ, các hành tinh và các dấu hiệu ngôi nhà. Bạn sẽ dần hiểu được những yếu tố này tương tác ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn như thế nào. Bạn sẽ khám phá những khía cạnh có ý nghĩa trong tử vi của mình và cách so sánh biểu đồ ngày sinh của bạn với những người khác để tìm ra những khía cạnh tương thích. Bạn sẽ học cách chiêm tinh học bắt nguồn và phát triển.

Mặc dù toàn bộ cuốn sách chiêm tinh có thể không chứa tất cả kiến ​​thức chiêm tinh học mà chúng ta đã khám phá trong 5000 năm qua, nhưng nó vẫn là một hướng dẫn toàn diện và chi tiết về chiêm tinh học. Nếu bạn muốn biết vị trí của tất cả các hành tinh trong biểu đồ sinh của mình, hoặc cung Mặt trời của bạn hài hòa như thế nào với người yêu, hoặc Mặt trăng ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn như thế nào. Chà, tất cả những thông tin đó đều có trong cuốn sách này.

Tôi muốn đề cập đến một điều quan trọng hơn. Chiêm tinh không thể thay đổi cuộc sống của bạn – chỉ có bạn mới có thể thay đổi cuộc đời của bạn. Chiêm tinh không thay đổi những thăng trầm trong cuộc sống của bạn. Những gì nó có thể làm là giúp bạn hiểu sâu hơn về những điều này và cách bạn giải quyết chúng. Chiêm tinh học không chỉ mang tính thông tin, hướng dẫn và vô giá, nó còn cung cấp sự đảm bảo. Đôi khi tất cả những gì mọi người tìm kiếm là một chút hướng dẫn trong cuộc sống; tôi biết bạn sẽ tìm thấy nhiều hướng dẫn hữu ích trong cuốn sách này.

– Joanna Martin Woolfork


image
image
image

Giá đặc biệt
256.000 vnđ

500

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN