Tình Yêu Gia Đình Sự Nghiệp PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Tình Yêu Gia Đình Sự Nghiệp được viết bởi tác giả Nguyễn Thị Sơn, bàn về chủ đề Tiểu Sử Hồi Ký và được in với hình thức .

Quyển sách Tình Yêu Gia Đình Sự Nghiệp được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tình Yêu Gia Đình Sự Nghiệp PDF

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Thị Sơn
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
335
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tình Yêu Gia Đình Sự Nghiệp PDF

Tải sách Tình Yêu Gia Đình Sự Nghiệp PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tình Yêu Gia Đình Sự Nghiệp

Hình ảnh bìa sách Tình Yêu Gia Đình Sự Nghiệp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tình Yêu Gia Đình Sự Nghiệp

Không phải là một tác phẩm văn học ăn khách đưa ra thị trường. Càng không phải là những trang viết dày dặn câu chữ, thấm đẫm hình tượng văn chương nghệ thuật để làm nên tên tuổi tác giả.

Cầm cuốn sách trên tay, có thể bạn đọc sẽ đọc những trang viết bình dị này bằng linh cảm. Linh cảm về một câu chuyện kể hình như không có trình tự thời gian, không có lối dẫn dắt hấp dẫn, không có sự sắp đặt hệ thống. Bằng lối tự truyện, nhà doanh nghiệp nữ Nguyễn Thị Sơn đã phác thảo một con đường đi đầy thăng trầm của chính cuộc đời mình. Một cuộc đời cũng như bao nhiêu cuộc đời khác sống trong bối cảnh đất nước đầy biến động của thế kỷ hai mươi. Và sức cuốn hút của cuốn sách chính là ở chỗ đó.

Gia dĩ đọc sách này lại thêm một lần tự ngẫm, hình như đâu đó trên đất nước nhỏ bé này, vẫn còn nhiều lắm những con người như thế, như cái cây có thể bị gãy cành qua gió táp mưa sa, có thể bị cuốn trôi theo dòng lũ, có thể lụi tàn… để rồi một ngày nào đó những chiếc lá lại xanh, những cành cây lại trỗi dậy vươn lên dưới bầu trời.

Tôi không biết chị là ai. Chỉ đọc cuốn sách này mà trong lòng thấy cảm động. Những gì mà người nữ doanh nhân này đã đóng góp cho đất nước, xin bạn đọc hãy tự suy ngẫm và chia sẻ.

Tôi chỉ xin chia sẻ với chị về chính tác phẩm này, bởi khi đọc xong tôi thấy cái nghiệp cầm bút giản dị của mình quả cũng thật vinh quang. Bởi vì nó giúp cho chúng ta, cho tôi và chị xích lại gần nhau hơn trong cái nhân gian CHÂN THIỆN MỸ.

Hà Nội ngày 22 tháng 2 năm 2006

Nhà văn Ma Văn Kháng

Mua sách Tình Yêu Gia Đình Sự Nghiệp ở đâu

Bạn có thể mua sách Tình Yêu Gia Đình Sự Nghiệp tại đây với giá

285.000 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tình Yêu Gia Đình Sự Nghiệp PDF

Tình Yêu Gia Đình Sự Nghiệp MOBI

Tình Yêu Gia Đình Sự Nghiệp Nguyễn Thị Sơn ebook

Tình Yêu Gia Đình Sự Nghiệp EPUB

Tình Yêu Gia Đình Sự Nghiệp full

Tìm hiểu thêm
Hồi ký tiểu sử
Nguyễn thị sơn
bìa mềm

2019

335

250

Không có tác phẩm văn học bán chạy nhất nào được tung ra thị trường. Thậm chí không phải những trang dày cộp, đầy những hình tượng văn học, nghệ thuật mang tên tác giả.

Với cuốn sách này trong tay, người đọc có thể trực giác đọc những trang bình dị này. Các linh cảm của câu chuyện dường như không có niên đại, không có manh mối hấp dẫn, không có sự sắp xếp có hệ thống. Doanh nhân Nguyễn Thị Son phác họa cuộc đời gập ghềnh theo kiểu tự truyện của mình. Giống như nhiều người khác, sống trong môi trường quốc gia đầy biến động của thế kỷ 20. Đó là vẻ đẹp của cuốn sách này.

Vì đọc cuốn sách này, tôi lại suy nghĩ, hình như đâu đó trên đất nước nhỏ bé này, vẫn còn nhiều người như vậy, giống như một cái cây có thể chịu được mưa gió, có thể bị tàn phá. Lụt, có thể chết … và rồi một ngày lá sẽ xanh trở lại và cành lại vươn cao, dưới bầu trời.

Tôi không biết bạn là ai. Ngay khi tôi đọc cuốn sách này, tôi đã xúc động. Mời bạn đọc cùng suy ngẫm về đóng góp của nữ doanh nhân này cho đất nước.

Tôi chỉ muốn chia sẻ với các bạn về bản thân tác phẩm, bởi vì khi đọc xong, tôi thấy rằng sự nghiệp viết lách đơn giản của mình quả thực rất vinh quang. Bởi vì nó giúp chúng tôi, chị gái tôi và tôi gần gũi hơn trong thế giới của SỰ THẬT.

Hà Nội ngày 22 tháng 2 năm 2006

nhà văn Ma Wenkang


image
image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
285,000 vnđ

250

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN