Tinh Anh Công Sở 4.0 PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Tinh Anh Công Sở 4.0 được viết bởi tác giả Phó Thủ Vĩnh, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tinh Anh Công Sở 4.0 được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tinh Anh Công Sở 4.0 PDF

✅ Tác giả ✅ Phó Thủ Vĩnh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
380
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Đỗ Thu Thủy

Download ebook Tinh Anh Công Sở 4.0 PDF

Tải sách Tinh Anh Công Sở 4.0 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tinh Anh Công Sở 4.0

Hình ảnh bìa sách Tinh Anh Công Sở 4.0

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tinh Anh Công Sở 4.0

Bạn mong muốn trở thành một nhân viên kiệt xuất, một tinh anh chốn công sở trong thời đại 4.0. Bạn muốn chiến thắng công nghệ, trở thành nhân tài mà máy móc không thể thay thế? Vậy thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

Thời đại 4.0 mang đếm nhiều thay đổi cho cuộc sống con người. Trí tuệ nhân tạo ra đời và phát triển, dần thay thế con người thực hiện một số công việc, nếu không bắt kịp xu hướng thì sẽ bị tụt lại phía sau. Mặt khác, trí tuệ nhân tạo cũng sản sinh ra các nhiều loại hình nghề nghiệp mới, tạo ra những công cụ mới để con người ứng dụng trong công việc.

Đối mặt với những thách thức của thời đại mới, làm thế nào để chúng ta không bị đào thải, mà ngược lại, có thể thích nghi và phát triển một cách tốt nhất? Câu trả lời nằm trong chính cuốn sách này đây, đó chính là học tập, thực hành và phát huy tinh thần nghệ nhân mới, kế thừa và gìn giữ những giá trị cũ, đồng thời tiếp thu và phát triển những giá trị mới.

Cuốn sách này sẽ cho chúng ta biết thế nào là tinh thần nghệ nhân mới, đâu là nhân tài hiếm có trong cuộc thách thức của công nghệ, đồng thời cung cấp cho chúng ta phương pháp và các bước thực hiện để trở thành một nhân tài như vậy.

Thế giới đổi mới từng ngày, chỉ có không ngừng thay đổi và hoàn thiện bản thân, bạn mới có thể đón đầu thử thách, vững chân trên con đường đã chọn và tiến tới thành công.

Thông tin tác giả:

Phỏ Thủ Vĩnh – Chuyên viên cao cấp của Viện nghiên cứu Giá trị Doanh nghiệp Trung Quốc. Ông cho rằng con người là yếu tố trung tâm của mọi sự phát triển, đóng vài trò là giá trị cốt lõi của tổ chức, quyết định sự thành – bại của doanh nghiệp.

Ông từng là quản lí cấp cao của các công ty nằm trong Fortune 500, đứng đầu quản lí 1.500 người.

Năm 2013, cuốn sách “Tinh anh công sở 4.0” (tên gốc: Tinh thần nghệ nhân) đầu tiên của ông được xuất bản, đã lập tức lọt vào top bestseller và đưa tên tuổi ông lên một tầm vóc mới.

Mua sách Tinh Anh Công Sở 4.0 ở đâu

Bạn có thể mua sách Tinh Anh Công Sở 4.0 tại đây với giá

89.600 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tinh Anh Công Sở 4.0 PDF

Tinh Anh Công Sở 4.0 MOBI

Tinh Anh Công Sở 4.0 Phó Thủ Vĩnh ebook

Tinh Anh Công Sở 4.0 EPUB

Tinh Anh Công Sở 4.0 full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Phó thủ tướng Rong
nhà xuất bản lao động

2019

380

bìa mềm

400

Du Qiushui

Bạn muốn trở thành một nhân viên xuất sắc và tinh hoa nơi công sở trong thời đại 4.0. Bạn có muốn đánh bại công nghệ và trở thành một tài năng không thể thay thế về máy móc? Sau đó, đây là cuốn sách dành cho bạn.

Thời đại 4.0 đã kéo theo nhiều thay đổi đối với cuộc sống của con người. Trí tuệ nhân tạo ra đời và phát triển dần thay thế con người trong một số công việc, nếu không bắt kịp xu thế sẽ bị tụt hậu. Mặt khác, AI cũng đã làm nảy sinh nhiều loại nghề nghiệp mới, tạo ra những công cụ mới để mọi người áp dụng trong công việc.

Đứng trước những thách thức của thời kỳ mới, làm thế nào để chúng ta không bị đào thải mà có thể thích ứng và phát triển tốt nhất? Câu trả lời nằm ở chính cuốn sách, đó là học hỏi, rèn luyện và phát huy tinh thần nghề mới, kế thừa và bảo tồn những giá trị cũ, đồng thời tiếp thu và phát triển những giá trị mới.

Cuốn sách này sẽ cho chúng ta biết đâu là nghề thủ công mới, đâu là tài năng hiếm có trong các thử thách kỹ thuật, đồng thời cung cấp cho chúng ta các phương pháp và bước để trở thành một tài năng như vậy.

Thế giới luôn thay đổi theo từng ngày, chỉ bằng cách không ngừng thay đổi và hoàn thiện bản thân, chúng ta mới có thể vượt qua thử thách, vững bước trên con đường đã chọn và đạt được thành công.

thông tin tác giả:

Fu Tuyong – Chuyên gia cao cấp của Viện Nghiên cứu Giá trị Doanh nghiệp Trung Quốc. Ông cho rằng con người là nhân tố cốt lõi của mọi sự phát triển, đóng vai trò là giá trị cốt lõi của một tổ chức, quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp.

Ông là quản lý cấp cao của một công ty nằm trong danh sách Fortune 500, dẫn dắt 1.500 người quản lý.

Năm 2013, cuốn sách đầu tiên của anh, Office Elite 4.0 (tên ban đầu là Tinh thần nghệ sĩ) được xuất bản, cuốn sách này ngay lập tức đứng đầu danh sách sách bán chạy nhất, đưa tên tuổi của anh lên một tầm cao mới.


image
image
image

Giá đặc biệt
89.600 đ

2019

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN