Tín Dụng Ngân Hàng PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Tín Dụng Ngân Hàng được viết bởi tác giả Lê Văn Tề, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Tín Dụng Ngân Hàng được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
11/2014 .

Bạn đang xem: Tín Dụng Ngân Hàng PDF

✅ Tác giả ✅ Lê Văn Tề
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
11/2014
✅ Số trang
280
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tín Dụng Ngân Hàng PDF

Tải sách Tín Dụng Ngân Hàng PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tín Dụng Ngân Hàng

Hình ảnh bìa sách Tín Dụng Ngân Hàng

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tín Dụng Ngân Hàng

Trong toàn bộ hoạt động của các Ngân hàng thương mại diễn ra trên thế giới và ở nước ta, tín dụng đóng vai trò cực kỳ quan trọng, xét trên phương diện: Quy mô sử dụng vốn và khả năng tạo ra lợi nhuận. Xét về quy mô sử dụng vốn, thông thường ở các ngân hàng thương mại dù ở châu lục nào, tín dụng thường chiếm khoảng 70% tổng số tài sản có và do vậy cũng là khoản mục tạo lợi nhuận chủ yếu của ngân hàng thương mại. Vì tín dụng là khoản mục sinh lợi chủ yếu nên đây cũng lại là khoản mục rủi ro chủ yếu của ngân hàng thương mại. Rủi ro trong hoạt động tín dụng của ngân hàng thương mại có nhiều: Rủi ro không hoàn trả, rủi ro chậm trả, rủi ro lãi suất, rũi ro lạm phát và rũi ro tỉ giá… Tuy nhiên khi đề cập đến rủi ro của ngân hàng thương mại, chủ yếu người ta đề cập đến rủi ro không hoàn trả. Sở dĩ như vậy là vì, như chúng ta biết, tín dụng bao giờ cũng được hiểu là sự vận động đơn phương của giá trị từ người cho vay sang người đi vay, và khi kết thúc kỳ hạn tín dụng, nó sẽ quay về với điểm xuất phát ban đầu, cả vốn và lãi. Sự không quay lại hoặc chậm quay lại chính là rũi ro của tín dụng.
Trong nền kinh tế thị trường hiện đại, khi đề cập đến tín dụng, các nhà kinh tế thường đề cập đến vai trò to lớn của nó, vai trò của tín dụng chính là ở chỗ nó tạo một kênh dẫn vốn từ người tạm thời thừa sang người tạm thời thiếu vốn, với tư cách là người sử dụng cuối cùng. Kênh dẫn vốn đó được thông thoáng chắc chắn sẽ tạo ra được 4 hệ quả quan trọng: Người cho vay sẽ thu lợi tức, người sử dụng cuối cùng số vốn đó sẽ tạo ra lợi nhuận, nền kinh tế có thêm được sản phẩm mới và cuối cùng là sẽ tạo ra được nhiều việc làm. Các hệ quả đó, suy cho cùng chính là tạo cho nền kinh tế ổn định, bền vững và được ví như là mạch máu trong một cơ thể vậy.
Nghiệp vụ tín dụng là một nội dung cực kỳ quan trọng trong việc cung cấp kiến thức cho sinh viên thuộc các trường đại học nói chung, và sinh viên trong các trường đại học khối kinh tế nói riêng, với mong muốn là giúp họ có điều kiện tiếp cận kiến thức về một lĩnh vực có tầm quan trọng đặc biệt mà mọi ngưòi đều thừa nhận.
Mục lục:
Lời nói đầu
Chương 1: Tín dụng và chính sách tín dụng
Chương 2: Đảm bảo tín dụng
Chương 3: Hợp đồng tín dụng
Chương 4: Phân tích tín dụng
Chương 5: Tín dụng ứng trước
Chương 6: Chiết khấu thương phiếu
Chương 7: Tín dụng trung và dài hạn
Chương 8: Tín dụng tiêu dùng
Chương 9: Cho thuê tài chính

Mua sách Tín Dụng Ngân Hàng ở đâu

Bạn có thể mua sách Tín Dụng Ngân Hàng tại đây với giá

70.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tín Dụng Ngân Hàng PDF

Tín Dụng Ngân Hàng MOBI

Tín Dụng Ngân Hàng Lê Văn Tề ebook

Tín Dụng Ngân Hàng EPUB

Tín Dụng Ngân Hàng full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Levant
bìa mềm

11/2014

280

450

Trong toàn bộ hoạt động của các ngân hàng thương mại toàn cầu và Trung Quốc, tín dụng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với quy mô sử dụng vốn và khả năng sinh lời. Dưới góc độ quy mô sử dụng vốn, thông thường ở các ngân hàng thương mại dù ở châu lục nào thì tín dụng thường chiếm khoảng 70% tổng tài sản nên cũng là khoản mục sinh lời chủ yếu của ngân hàng thương mại. Vì tín dụng là khoản mục lợi nhuận chủ yếu, đồng thời cũng là khoản mục rủi ro chính của các ngân hàng thương mại. Có rất nhiều rủi ro trong hoạt động tín dụng của ngân hàng thương mại: rủi ro không trả được nợ, rủi ro quá hạn trả nợ, rủi ro lãi suất, rủi ro lạm phát và rủi ro tỷ giá hối đoái … Tuy nhiên, khi nói đến rủi ro của ngân hàng thương mại, người ta chủ yếu đề cập đến rủi ro không trả được nợ. Điều này là do, như chúng ta đã biết, tín dụng luôn được hiểu là sự chuyển động đơn phương của giá trị từ người cho vay sang người đi vay, và vào cuối thời hạn tín dụng, nó sẽ quay trở lại người đi vay. quan tâm. Không trả lại hoặc chậm trễ là một rủi ro tín dụng.

Trong nền kinh tế thị trường hiện đại, các nhà kinh tế khi nói đến tín dụng thường đề cập đến vai trò to lớn của nó, chức năng chính của tín dụng là tạo ra một kênh chuyển tiền từ những người tạm thời, và dư thừa đến những người thiếu tiền tạm thời. đối với quỹ chắc chắn sẽ có 4 hệ quả quan trọng: Người cho vay sẽ kiếm được lãi suất, người sử dụng tiền cuối cùng sẽ tạo ra lợi nhuận, nền kinh tế sẽ tạo ra sản phẩm mới, và cuối cùng sẽ tạo ra nhiều việc làm hơn. Xét cho cùng, những hệ quả này nhằm tạo ra một nền kinh tế ổn định, bền vững và đã được ví như mạch máu trong cơ thể con người.

Kinh doanh tín dụng là một nội dung vô cùng quan trọng nhằm cung cấp kiến ​​thức cho sinh viên đại học bình thường, đặc biệt là sinh viên các huyện kinh tế, hy vọng sẽ giúp các bạn tiếp thu kiến ​​thức về các lĩnh vực đặc biệt quan trọng được mọi người công nhận.

các nội dung:

lời tựa

Chương 1: Tín dụng và Chính sách Tín dụng

Chương 2: Đảm bảo tín dụng

Chương 3: Hợp đồng tín dụng

Chương 4: Phân tích tín dụng

Chương 5: Tín dụng trả trước

Chương 6: Thương phiếu chiết khấu

Chương 7: Tín dụng trung và dài hạn

Chương 8: Tín dụng tiêu dùng

Chương 9: Cho thuê tài chính

Giá đặc biệt
70.000 vnđ

450

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN