Tiếng Nhật Không Khó – Tiếng Nhật Cho Người Mới Học 1 PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Tiếng Nhật Không Khó – Tiếng Nhật Cho Người Mới Học 1 được viết bởi tác giả Masateru Takatsu, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tiếng Nhật Không Khó – Tiếng Nhật Cho Người Mới Học 1 được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2023 .

Bạn đang xem: Tiếng Nhật Không Khó – Tiếng Nhật Cho Người Mới Học 1 PDF

✅ Tác giả ✅ Masateru Takatsu
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2023
✅ Số trang
136
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
130 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tiếng Nhật Không Khó – Tiếng Nhật Cho Người Mới Học 1 PDF

Tải sách Tiếng Nhật Không Khó – Tiếng Nhật Cho Người Mới Học 1 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tiếng Nhật Không Khó – Tiếng Nhật Cho Người Mới Học 1

Hình ảnh bìa sách Tiếng Nhật Không Khó – Tiếng Nhật Cho Người Mới Học 1

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tiếng Nhật Không Khó – Tiếng Nhật Cho Người Mới Học 1

Tiếng Nhật Không Khó – Tiếng Nhật Cho Người Mới Học 1

7 lý do bạn nên chọn bộ giáo trình Tiếng Nhật Không Khó:

1. Đáp ứng được cho cả 2 mục đích:

– Giao tiếp và luyện thi chứng chỉ N5, N4. Phục vụ cho nhiều nhu cầu học khác nhau như đi làm, du học, tu nghiệp,….

– Thích hợp cho tự học tại nhà không cần đến trung tâm hoặc Giáo viên mua sử dụng như giáo trình bổ sung giảng dạy cho học viên tại trường.

2. Bạn có thể học được ở mọi lúc, mọi nơi : không cần Internet, không cần sử dụng đĩa CD, hoặc phải đến Trung Tâm; không bị bó hẹp trong không gian, thời gian như cách học truyền thống nếu có mua thêm bút chấm đọc DoxaBooks hiện đại.

3. Lấy được chứng chỉ N4 trong 90 ngày. Tự tin giao tiếp như người bản xứ trong 30 ngày. Rút ngắn được 50% thời gian học so với trước đây.

4. Bộ sách được người Nhật ví như “ Cuốn sách giáo khoa” dễ học nhất của họ. Dù không biết về tiếng Nhật, bạn cũng sẽ cảm thấy rất dễ hiểu và thân thiện. Nội dung của bộ sách có tính ứng dụng cao, chia thành nhiều cấp độ. Từ những lời chào cơ bản cho đến những câu chuyện thực tế đều được lồng vào một cách khéo léo, khiến bạn nâng dần khả năng giao tiếp của mình một cách tự nhiên, không quá khó khăn.

5.Cung cấp vốn từ vựng, tình huống bằng cả hai ngôn ngữ Nhật – Việt. Các chủ đề trong sách gắn liền với những hoàn cảnh thực tế như: Trả lời cục xuất nhập cảnh, đi tàu, thuê nhà, hỏi đường…. Mặt khác, nội dung vẫn bám sát theo giáo trình Minna No Nihongo nâng dần từ cơ bản đến nâng cao để giúp bạn luyện thi tiếng Nhật lấy chứng chỉ N5, N4 nhanh chóng chỉ trong 90 ngày.

6. Học tiếng Nhật thật vui vẻ cũng là tinh thần của bộ giáo trình này. Bạn sẽ nhận thấy những đoạn hội thoại đều mang nét dí dỏm và tạo một sự hứng khởi nhẹ nhàng. Những bức tranh minh họa đậm chất manga Nhật. Đây chính là cách thiết kế giáo trình thông minh của người Nhật để có thể đưa văn hóa của họ đến khắp mọi nơi trên thế giới.

7. Với mục tiêu nâng cao khả năng nghe, nói. Giúp cho học viên có thể tự tin giao tiếp với người bạn xứ. DoxaBooks đã mã hóa bộ giáo trình Tiếng Nhật Không Khó nếu sử dụng kèm với bút chấm đọc thông minh DoxaBooks để bạn có thể nghe những cuộc đàm thoại với ngữ điệu chuẩn của người bản xứ, học cách phát âm đúng từng từ như người Nhật.

Mua sách Tiếng Nhật Không Khó – Tiếng Nhật Cho Người Mới Học 1 ở đâu

Bạn có thể mua sách Tiếng Nhật Không Khó – Tiếng Nhật Cho Người Mới Học 1 tại đây với giá

85.260 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tiếng Nhật Không Khó – Tiếng Nhật Cho Người Mới Học 1 PDF

Tiếng Nhật Không Khó – Tiếng Nhật Cho Người Mới Học 1 MOBI

Tiếng Nhật Không Khó – Tiếng Nhật Cho Người Mới Học 1 Masateru Takatsu ebook

Tiếng Nhật Không Khó – Tiếng Nhật Cho Người Mới Học 1 EPUB

Tiếng Nhật Không Khó – Tiếng Nhật Cho Người Mới Học 1 full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Takajin Masaki
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2023

136

bìa mềm

130

Tiếng Nhật không khó – Tiếng Nhật sơ cấp 1

7 lý do để chọn bộ giáo trình tiếng Nhật không khó:

1. Để phục vụ hai mục đích:

– Giao tiếp và luyện thi chứng chỉ N5, N4. Đáp ứng các nhu cầu học tập khác nhau như làm việc, du học, đào tạo, v.v.

– Thích hợp cho việc học tại nhà mà không cần đến trung tâm hoặc mua của giáo viên làm sách giáo khoa bổ sung cho học sinh.

2. Học mọi lúc, mọi nơi: không cần mạng, không cần CD, không cần đến trung tâm, nếu mua bút chấm đọc DoxaBooks hiện đại hơn, bạn sẽ không bị giới hạn về không gian và thời gian như phương pháp học truyền thống.

3. Đạt chứng chỉ N4 trong vòng 90 ngày. Giao tiếp tự tin như người bản xứ trong 30 ngày. So với trước đây, thời gian học đã giảm 50%.

4. Cuốn sách này đã được người Nhật so sánh với “cuốn sách giáo khoa” dễ học nhất của họ. Ngay cả khi bạn không nói tiếng Nhật, bạn sẽ thấy nó rất dễ hiểu và thân thiện. Nội dung của bộ sách có tính ứng dụng cao và được chia thành nhiều cấp độ. Từ những câu chào hỏi cơ bản cho đến những câu chuyện thực tế, tất cả đều được lồng vào một cách tinh tế, giúp bạn nâng cao dần kỹ năng giao tiếp của mình một cách tự nhiên và không gặp nhiều khó khăn.

5. Cung cấp từ vựng và tình huống bằng tiếng Nhật và tiếng Việt. Các chủ đề trong sách đều liên quan đến các tình huống thực tế, như: giải đáp vấn đề nhập cư, đi tàu, thuê nhà, hỏi đường … Mặt khác, nội dung vẫn theo giáo trình “Tiếng Nhật của người dân”, mang tính chất dần dần. tăng từ sơ cấp đến nâng cao giúp bạn chuẩn bị Làm bài thi tiếng Nhật và nhanh chóng lấy chứng chỉ N5, N4 chỉ trong 90 ngày.

6. Học tiếng Nhật vui vẻ cũng là tinh thần của bộ giáo trình này. Bạn sẽ thấy cuộc đối thoại rất dí dỏm và tạo cảm giác phấn khích nhẹ nhàng. Minh họa truyện tranh Nhật Bản. Đây là một cách thông minh để thiết kế các bài học tiếng Nhật để họ có thể mang văn hóa của mình đến mọi nơi trên thế giới.

7. Nhằm cải thiện kỹ năng nghe và nói. Giúp học viên giao tiếp tự tin với người bản ngữ. DoxaBooks đã mã hóa các giáo trình tiếng Nhật và không khó để sử dụng với bút đọc thông minh DoxaBooks, bạn có thể nghe đoạn hội thoại với ngữ điệu chuẩn của người bản ngữ và học cách phát âm chuẩn từng từ như người Nhật.

Giá đặc biệt
85.260 VND

130

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN