Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Trung Cấp 4 (Sách Bài Tập) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Trung Cấp 4 (Sách Bài Tập) được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Trung Cấp 4 (Sách Bài Tập) được nhà xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia HN phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Trung Cấp 4 (Sách Bài Tập) PDF

✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đại Học Quốc Gia HN
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
195
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
373 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Trung Cấp 4 (Sách Bài Tập) PDF

Tải sách Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Trung Cấp 4 (Sách Bài Tập) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Trung Cấp 4 (Sách Bài Tập)

Hình ảnh bìa sách Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Trung Cấp 4 (Sách Bài Tập)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Trung Cấp 4 (Sách Bài Tập)

Sách bài tập Tiếng Hàn tổng hợp trung cấp 4 – Luyện càng nhiều nhớ càng lâu

Hiện nay đa số người học đều gặp phải khó khăn trong việc hiểu và ghi nhớ kiến thức. Đặc biệt là khi kiến thức được nâng cao hơn thì khó khăn này cũng tăng lên. Nhiều người thường lúng túng khi gặp phải các tình huống ứng dụng thực tế hay gặp khó khăn khi làm các bài kiểm tra năng lực tiếng Hàn. Từ đó dẫn đến sự chán nản, thành tích tiếng Hàn tụt giảm và sinh ra tâm lý chán nản, muốn từ bỏ việc học tiếng Hàn

Chính vì vậy cần có một cuốn sách bài tập bổ trợ cho sách giáo trình giúp người học được ôn tập, luyện tập, giải quyết vấn đề về ghi nhớ và ứng dụng kiến thức. Và người học cần sử dụng sách bài tập tiếng Hàn tổng hợp trung cấp 4 để ôn tập luyện tập kiến thức đã học từ giáo trình.

Sau khi sử dụng sách bài tập người học có thể ghi nhớ sâu hơn từ mới, ngữ pháp đã học, làm quen với các tình huống sử dụng kiến thức thông qua các bài tập ứng dụng cụ thể ở mỗi bài. Đồng thời người học cũng có thể rèn luyện, nâng cao kỹ năng nghe – nói – đọc – viết của bản thân.

Nội dung sách bài tập Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam trung cấp 4 phiên bản mới gồm:

Sách bài tập Tiếng Hàn tổng hợp trung cấp 4 được biên soạn gồm 15 bài, chủ đề của mỗi bài sẽ tương ứng với sách giáo trình, mỗi bài lại gồm 3 phần chính. Ở cuối sách là phần đáp án chi tiết giúp người học có thể tự so sánh đáp án và kiểm tra lại bài làm của mình.

Nội dung từng bài sẽ gồm những phần chính sau:

Phần 1: Luyện tập từ vựng, giúp người học ôn tập và luyện tập từ vựng, ứng dụng vào các câu, tình huống cụ thể. Các từ vựng được đưa ra trên cơ sở phù hợp với nội dung và chủ đề được học trong giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp trung cấp 4.

Phần 2: Luyện tập ngữ pháp, giúp người học luyện tập các ngữ pháp tương ứng với ngữ pháp trong giáo trình. Bài tập được phân từ cơ bản đến nâng cao giúp người học có thêm kiến thức chuyên sâu vận dụng trong thực tế.

Phần 3: Ôn luyện tổng hợp các kỹ năng giao tiếp như: nghe – nói – đọc – viết. Đặc biệt trong phần này còn có những bài luyện đa dạng nhằm nâng cao năng lực hoạt động thực tế cho người học.

Điểm ưu việt của Bài tập tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam trung cấp 4 phiên bản mới 

Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam được ra đời vào năm 2008 dưới sự kết hợp giữa đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc và Việt Nam. Tuy nhiên, thực tế ở Việt Nam trong hơn 10 năm qua, sách đến tay người học đa số là sách lậu. 

Cho đến cuối năm 2019 Hàn Quốc đã lựa chọn MCbooks là đơn vị được chuyển giao bản quyền xuất bản duy nhất tại Việt Nam. Với mong muốn mang đến cho người học những cuốn sách tiếng Hàn chất lượng tốt với giá cả hợp lý bộ sách đã được chỉnh sửa và hiệu đính trong phiên bản mới màu xanh dương.

Ở bộ Tiếng Hàn tổng hợp trung cấp 4 bản cũ các kiến thức đã được xây dựng từ năm 2008 và trong đó có một số nội dung còn chưa hợp lý. Nhiều từ mới được giải thích chưa sát nghĩa, không còn phù hợp với thời hiện nay. Các ngữ pháp được giải thích tỉ mỉ tuy nhiên có nhiều ngữ pháp giải thích phức tạp, khó hiểu. Cùng với đó nội dung kiến thức được lấy thông tin từ số liệu cũ không có tính cập nhật với thời đại mới. Đặc biệt sách chưa có bản quyền tại Việt Nam nên hầu hết sách được sử dụng là sách lậu với chất lượng in thấp, sách đen trắng không bắt mắt và không gây được hứng thú với người học

Khác với phiên bản cũ, ở cuốn bài tập Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam trung cấp 4 phiên bản mới, nội dung kiến thức đã được cập nhật, chỉnh sửa theo sách giáo trình mới cả về nội dung và hình thức. Qua đó sách giúp người học có thể ôn tập, luyện tập theo kiến thức chuẩn hơn.

Mua sách Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Trung Cấp 4 (Sách Bài Tập) ở đâu

Bạn có thể mua sách Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Trung Cấp 4 (Sách Bài Tập) tại đây với giá

76.000 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Trung Cấp 4 (Sách Bài Tập) PDF

Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Trung Cấp 4 (Sách Bài Tập) MOBI

Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Trung Cấp 4 (Sách Bài Tập) Nhiều Tác Giả ebook

Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Trung Cấp 4 (Sách Bài Tập) EPUB

Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt Nam – Trung Cấp 4 (Sách Bài Tập) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
nhiều tác giả
Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội

Năm 2020

195

bìa mềm

373

Sách bài tập tiếng Hàn trình độ trung cấp 4 – Thực hành càng nhiều càng tốt và nhớ lâu

Ngày nay, hầu hết người học đều gặp khó khăn trong việc hiểu và ghi nhớ kiến ​​thức. Đặc biệt khi kiến ​​thức ngày càng nâng cao thì độ khó cũng tăng lên. Nhiều người thường bối rối khi gặp các tình huống ứng dụng thực tế hoặc gặp khó khăn với kỳ thi năng lực tiếng Hàn. Từ đó có thể dẫn đến chán nản, bị điểm tiếng Hàn thấp hơn và có tư tưởng chán nản, muốn từ bỏ việc học tiếng Hàn.

Vì vậy, việc soạn sách bài tập bổ trợ SGK để giúp người học ôn tập, luyện tập, giải bài tập nhớ và vận dụng kiến ​​thức là vô cùng cần thiết.Người học cần sử dụng sách Bài tập tiếng Hàn trung cấp 4 Thực hành những gì bạn đã học từ sách giáo khoa.

Sau khi sử dụng sách bài tập này, người học có thể nhớ từ mới, ngữ pháp đã học, làm quen với việc vận dụng kiến ​​thức sâu hơn thông qua các bài tập ứng dụng cụ thể trong từng bài học. Đồng thời, người học còn được luyện tập và nâng cao các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết.

Nội dung của 4 ấn bản mới của Sổ tay chung tiếng Hàn cho người Việt Nam trình độ trung cấp bao gồm:

Sách Thực hành tiếng Hàn tổng quát trình độ trung cấp 4 Tổng cộng có 15 bài học, mỗi bài học tương ứng với tài liệu giảng dạy và mỗi bài học gồm 3 phần chính. Cuối sách có phần đáp án chi tiết để người học có thể đối chiếu đáp án và tự kiểm tra bài làm của mình.

Nội dung của mỗi bài sẽ bao gồm các phần chính sau:

Phần 1: Luyện từ vựng giúp người học ôn luyện từ vựng, vận dụng vào các câu, tình huống cụ thể.Từ vựng được đưa ra dựa trên sự phù hợp với nội dung và chủ đề đã học trong sách giáo khoa Tiếng Hàn Trung cấp Tổng quát 4.

Phần 2: Bài tập ngữ pháp, giúp người học rèn luyện ngữ pháp tương ứng với ngữ pháp trong sách giáo khoa. Các bài tập được chia theo dạng cơ bản đến nâng cao giúp người học vận dụng các kiến ​​thức chuyên sâu hơn vào thực tế.

Phần 3: Ôn tập và tổng hợp các kỹ năng giao tiếp như nghe-nói-đọc-viết. Đặc biệt ở phần này có các bài tập phong phú, đa dạng nhằm nâng cao khả năng thực hành của học sinh.

Ưu điểm của Luyện tập toàn diện tiếng Hàn cho người Việt Trung cấp 4 Phiên bản mới

Tiếng việt nói tiếng hàn Được ra đời từ năm 2008 với sự kết hợp của các chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc và Việt Nam. Tuy nhiên, thực tế Việt Nam hơn 10 năm qua, hầu hết sách đến tay người học đều là sách lậu.

Cho đến cuối năm 2019, Hàn Quốc đã chọn MCbooks là đơn vị duy nhất chuyển nhượng quyền xuất bản tại Việt Nam. Nhằm mang đến cho người học những cuốn sách tiếng Hàn chất lượng với giá cả phải chăng, bộ sách này đã được chỉnh sửa và sửa lại trong phiên bản mới màu xanh.

sống Trung cấp thông thường Hàn Quốc 4 bộ Phiên bản truyền thuyết cũ đã được xây dựng từ năm 2008, và các phần của nó vẫn chưa hợp lý. Nhiều từ mới không có cách giải thích theo nghĩa đen và không còn phù hợp với thời đại ngày nay. Phần giải thích ngữ pháp rất chi tiết nhưng phần giải thích ngữ pháp phức tạp và khó hiểu. Đồng thời, nội dung kiến ​​thức được lấy từ dữ liệu cũ không đồng bộ với thời đại mới. Đặc biệt là sách ở Việt Nam không có bản quyền nên sách được sử dụng hầu hết là sách lậu, chất lượng in ấn thấp, sách đen trắng không bắt mắt, không thu hút được người học.

Không giống như phiên bản cũ, trong sổ làm việc Trung cấp Tiếng Việt Tổng quát Tiếng Hàn 4 Phiên bản mới, nội dung kiến ​​thức được cập nhật, biên tập theo bộ tài liệu dạy học mới cả về nội dung và hình thức. Từ đó giúp người học ôn luyện dựa trên kiến ​​thức đã được chuẩn hóa hơn.


image
image
image

Giá đặc biệt
76,000 vnđ

373

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN