Tiếng Hàn Cơ Bản Cùng Cheri Hyeri (Tái Bản 2019) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Tiếng Hàn Cơ Bản Cùng Cheri Hyeri () được viết bởi tác giả Kim Hye Ri, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Tiếng Hàn Cơ Bản Cùng Cheri Hyeri () được nhà xuất bản phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tiếng Hàn Cơ Bản Cùng Cheri Hyeri () PDF

✅ Tác giả ✅ Kim Hye Ri
✅ Nhà xuất bản
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
535
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
550 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tiếng Hàn Cơ Bản Cùng Cheri Hyeri () PDF

Tải sách Tiếng Hàn Cơ Bản Cùng Cheri Hyeri () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tiếng Hàn Cơ Bản Cùng Cheri Hyeri ()

Hình ảnh bìa sách Tiếng Hàn Cơ Bản Cùng Cheri Hyeri ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tiếng Hàn Cơ Bản Cùng Cheri Hyeri ()

Xin chào các bạn!

Mình là Cheri Hyeri! Vào tháng 1 năm 2016, video đầu tiên được đăng tải trên kênh Youtube của mình chính là “Tiếng Hàn cơ bản”. Với bước đầu ấy, mình lo lắng nghĩ rằng “Ai mà xem video này chứ?”. Nhưng tính đến hôm nay, vifdeo đầu tiên này sắp đạt mốc hàn 2 triệu lượt view. Và cũng bởi video này, mình đã bắt đầu viết cuốn sách bạn đang cầm trên tay đây.

Sau khi bắt đầu kênh Youtube, mình nhận ra mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng trở nên mật thiết, ngày càng có nhiều người Việt Nam muốn học tiếng Hàn. Nhưng học tiếng Hàn không hề dễ dàng với nhiều người. Do vậy, mình nghĩ rằng nếu viết sách kết hợp với video thì nhiều người có thể học tiếng Hàn dễ dàng hơn ở bất cứ đâu chỉ cần có wifi.

Trong 4 bài đầu, bước đầu tiên và co bản nhất chính là bảng chữ cái Hangul. Và những bài còn lại, nội dung chính tập trung vào từ vựng, loại câu và ngữ pháp cơ bản được sử dụng nhiều trong đời sống hằng ngày. Cuối mỗi bài, có những khảo sát nhỏ thú vị về Hàn Quốc do chính mình thực hiện, mọi người đừng quên tham khảo nhé! Tuy nhiên, cuốn sách này không dùng cho thi cử, nội dung chính của sách tập trung vào những cách diễn đạt quen thuộc và sử dụng nhiều trong cuộc sống thường ngày.

Cheri Hyeri cũng hy vọng rằng, một ngày nào đó mình có thể viết giáo trình dạy tiếng Việt dành cho người Hàn Quốc. Và hôm nay mình xin được trân trọng giới thiệu giáo trình đầu tiên đến mọi người. Mình hay nói trong mỗi cuối video: “Kiên trì là điều quan trọng nhất khi học ngôn ngữ!!” Nếu mọi người học một cách kiên trì theo sách và video của Cheri Hyeri thì chắc chắn năng lực tiếng Hàn của mọi người sẽ được cải thiện nhiều!!!

Cheri Hyeri hy vọng cuốn sách này sẽ nhận được sự chào đón của các bạn. Mình sẽ luôn khiêm tốn lắng nghe những ý kiến đóng góp để có thể hoàn thiện sách tốt hơn. Và hy vọng trong tương lai Cheri Hyeri có thể viết thêm nhiều sách hữu ích cho việc học tiếng Hàn.

Cheri Hyeri xin chân thành cảm ơn tất cả những bạn đã xem và yêu mến video của Cheri Hyeri. Đặc biệt là đất nước Việt Nam, một động lực to lớn làm tất cả mọi điều trở nên có thể. 

Mua sách Tiếng Hàn Cơ Bản Cùng Cheri Hyeri () ở đâu

Bạn có thể mua sách Tiếng Hàn Cơ Bản Cùng Cheri Hyeri () tại đây với giá

203.150 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tiếng Hàn Cơ Bản Cùng Cheri Hyeri () PDF

Tiếng Hàn Cơ Bản Cùng Cheri Hyeri () MOBI

Tiếng Hàn Cơ Bản Cùng Cheri Hyeri () Kim Hye Ri ebook

Tiếng Hàn Cơ Bản Cùng Cheri Hyeri () EPUB

Tiếng Hàn Cơ Bản Cùng Cheri Hyeri () full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Hyeri Kim

2019

535

550

Chào mọi người!

Tôi là Shirley Whaley! Vào tháng 1 năm 2016, video đầu tiên được đăng trên kênh Youtube của tôi là “Tiếng Hàn cơ bản”. Bước đầu tiên, tôi lo lắng nghĩ “Ai sẽ xem video này?”. Nhưng tính đến ngày hôm nay, video đang trên đà cán mốc 2 triệu lượt xem. Cũng vì video này mà tôi bắt đầu viết cuốn sách bạn cầm trên tay.

Sau khi mở kênh Youtube, tôi nhận thấy tình hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng khăng khít, ngày càng nhiều người Việt Nam muốn học tiếng Hàn. Nhưng việc học tiếng Hàn không hề đơn giản đối với nhiều người. Vì vậy, tôi nghĩ nếu viết sách kết hợp với video, miễn là có wifi, nhiều người có thể học tiếng Hàn dễ dàng hơn ở bất cứ đâu.

Trong 4 bài học đầu tiên, bước đầu tiên và cơ bản nhất là bảng chữ cái tiếng Hàn. Đối với các khóa học còn lại, nội dung chủ yếu tập trung vào các từ vựng, mẫu câu và ngữ pháp cơ bản thường dùng trong cuộc sống hàng ngày. Cuối mỗi bài viết đều có một khảo sát nhỏ thú vị về Hàn Quốc mà mình đã làm, các bạn đừng quên tham khảo nhé! Tuy nhiên, cuốn sách này không được viết cho các kỳ thi, và nội dung chính của cuốn sách tập trung vào những cách diễn đạt quen thuộc và thông dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Cheri Hyeri cũng hy vọng một ngày nào đó cô có thể viết một cuốn sách dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc. Và hôm nay tôi muốn giới thiệu với các bạn về khóa học đầu tiên. Tôi thường nói ở cuối mỗi video: “Điều quan trọng nhất trong việc học ngoại ngữ là sự kiên trì !!” Nếu mọi người không ngừng học theo sách và video của Shirley Whaley thì chắc chắn tiếng Hàn của mọi người sẽ cải thiện rất nhiều! ! !

Cheri Hyeri hy vọng cuốn sách này sẽ thành công với bạn. Tôi sẽ luôn cởi mở để góp ý để hoàn thiện cuốn sách này tốt hơn. Và tôi hy vọng Cheri Hyeri có thể viết thêm nhiều cuốn sách bổ ích cho việc học tiếng Hàn trong tương lai.

Cheri Hyeri xin cảm ơn mọi người đã xem và yêu thích các video của Cheri Hyeri. Đặc biệt, đất nước Việt Nam là một động lực to lớn khiến mọi thứ trở nên khả thi.


image
image
image

Giá đặc biệt
203.150 VND

550

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN