Tiếng Anh Trong Giao Dịch Thương Mại Quốc Tế (Enterprise One) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Tiếng Anh Trong Giao Dịch Thương Mại Quốc Tế (Enterprise One) được viết bởi tác giả CJ Moore, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tiếng Anh Trong Giao Dịch Thương Mại Quốc Tế (Enterprise One) được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
12-2011 .

Bạn đang xem: Tiếng Anh Trong Giao Dịch Thương Mại Quốc Tế (Enterprise One) PDF

✅ Tác giả ✅ CJ Moore
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
12-2011
✅ Số trang
160
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tiếng Anh Trong Giao Dịch Thương Mại Quốc Tế (Enterprise One) PDF

Tải sách Tiếng Anh Trong Giao Dịch Thương Mại Quốc Tế (Enterprise One) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tiếng Anh Trong Giao Dịch Thương Mại Quốc Tế (Enterprise One)

Hình ảnh bìa sách Tiếng Anh Trong Giao Dịch Thương Mại Quốc Tế (Enterprise One)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tiếng Anh Trong Giao Dịch Thương Mại Quốc Tế (Enterprise One)

ENTERPRISE là bộ giáo trình chuyên về Anh Văn Thương Mại Quốc Tế được biên soạn bởi tiến sĩ C. J. Moore và Judy West dành cho học viên trình độ sơ – trung cấp. Bộ sách được cấu trúc thành ba tập (gồm Students’ Book và Workbook) bao gồm các chủ đề, tình huống và hoạt động thường gặp trong giao dịch thương mại quốc tế hiện nay được trình bày một cách có hệ thống và khoa học từ sơ cấp đến nâng cao. ENTERPRISE STUDENTS’ BOOK:Students’ Book One cung cấp cho học viên các kỹ năng cơ bản của tiếng Anh: nghe, nói, đọc, viết gồm 10 Unit (mỗi Unit gồm 6 bài học) với các tình huống trong công việc thương mại hằng ngày như: In the Office, At the Airport, At the Hotel, Appointment, A Telephone Call, An Interview… dành cho học viên ở trình độ sơ cấp kèm minh họa thực tế và các bài tập thực hành liên quan đến nhiều kỹ năng. Phần sau của sách có các phần: Summary of Grammar and New Language và Vocabulary List. Students’ Book Two cung cấp cho học viên trình độ sau sơ cấp những tình huống đa dạng, phức tạp hơn trong thế giới thương mại hiện đại đồng thời giúp học viên nắm được những kiến thức và hình thành những kỹ năng trong thương mại với các bài như: Company Facts and Figures, Travelling on Business, Visiting a Company, Tourist, Buying and Selling… cùng các bài tập tổng hợp. Phần sau sách có phần Vocabulary list và List of Irregular Verbs. Students’ Book Three dành cho học viên trình độ trung cấp tiếng Anh bao gồm những vấn đề tổng hợp và “vĩ mô” hơn mang tính chiến lược, các vấn đề quản lý thương mại cũng các đề tài thương mại thực tế khác như: Employment, Communication, Bussiness Promotion, After-Sales, Insurance, Business Computers, Manufaturing, Invesment & Finance, Enterprice… cùng các bài tập tổng hợp liên quan. Phần sau sách có phần Summary of Gramar and New Language và Vocabulary List. Vì đây là giáo trình tiếng Anh Thương Mại dành cho sinh viên học tiếng Anh thương mại qua chính ngôn ngữ mình đang học nên chúng tôi không dịch các bài text mà chỉ chọn lọc chú giải một số từ khó và các từ mới theo context của bài.

Mua sách Tiếng Anh Trong Giao Dịch Thương Mại Quốc Tế (Enterprise One) ở đâu

Bạn có thể mua sách Tiếng Anh Trong Giao Dịch Thương Mại Quốc Tế (Enterprise One) tại đây với giá

26.000 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tiếng Anh Trong Giao Dịch Thương Mại Quốc Tế (Enterprise One) PDF

Tiếng Anh Trong Giao Dịch Thương Mại Quốc Tế (Enterprise One) MOBI

Tiếng Anh Trong Giao Dịch Thương Mại Quốc Tế (Enterprise One) CJ Moore ebook

Tiếng Anh Trong Giao Dịch Thương Mại Quốc Tế (Enterprise One) EPUB

Tiếng Anh Trong Giao Dịch Thương Mại Quốc Tế (Enterprise One) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
CJ Moore
Báo Thanh niên

Tháng 12 năm 2011

160

bìa mềm

300

DOANH NGHIỆP là bộ giáo trình tiếng Anh thương mại quốc tế chuyên nghiệp do Tiến sĩ CJ Moore và Judy West biên soạn dành cho học sinh trung học cơ sở và trung cấp. Được chia thành ba tập (gồm sách học sinh và sách bài tập), bộ sách này bao gồm các chủ đề, tình huống và hoạt động thường gặp trong giao dịch kinh doanh quốc tế hiện nay, từ sơ cấp đến nâng cao, được trình bày một cách khoa học, có hệ thống.

Sách Sinh viên Kinh doanh:
cuốn sách học sinh một Cung cấp cho học viên các kỹ năng tiếng Anh cơ bản: nghe, nói, đọc, viết, gồm 10 bài (mỗi bài gồm 6 bài) và các tình huống kinh doanh hàng ngày như: tại văn phòng, tại sân bay, tại khách sạn, các cuộc hẹn, các cuộc điện thoại, phỏng vấn… Các hình ảnh minh họa và bài tập thực tế liên quan đến nhiều kỹ năng cho người mới bắt đầu. Có một số phần ở mặt sau của cuốn sách: phần tóm tắt ngữ pháp và phần chú giải ngôn ngữ mới.
tập học sinh 2 Cung cấp cho học sinh trình độ sau tiểu học các tình huống phức tạp và đa dạng hơn trong thế giới kinh doanh hiện đại, đồng thời giúp học sinh có kiến ​​thức và phát triển kỹ năng kinh doanh thông qua các khóa học về: sự kiện và số liệu công ty, du lịch kinh doanh, thăm công ty, du lịch, mua và bán. .. … luyện tập chung. Mặt sau của cuốn sách có bảng chú giải và danh sách các động từ bất quy tắc.
tập ba học sinh Thích hợp cho sinh viên có trình độ tiếng Anh trung cấp, bao gồm các vấn đề chiến lược tổng quát và “vĩ mô” hơn, các vấn đề quản lý kinh doanh và các chủ đề kinh doanh thực tế khác như: Việc làm, Truyền thông, Xúc tiến Kinh doanh, Hậu mãi, Bảo hiểm, Điện toán Kinh doanh, Sản xuất, Đầu tư & Tài chính, Enterprice … và các bài tập tổng hợp liên quan. Tóm tắt ngữ pháp và ngôn ngữ mới và bảng thuật ngữ nằm ở mặt sau của cuốn sách.
Vì đây là giáo trình tiếng Anh thương mại dành cho học viên học tiếng Anh thương mại qua ngôn ngữ mẹ đẻ nên chúng tôi không dịch nội dung mà chỉ chọn lọc một số từ khó và từ mới theo ngữ cảnh tiếng Anh.

Giá đặc biệt
26.000 vnđ

300

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN