Tiếng Anh Qua Điện Thoại – Kèm CD PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Tiếng Anh Qua Điện Thoại – Kèm CD được viết bởi tác giả NXB Hồng Đức, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Tiếng Anh Qua Điện Thoại – Kèm CD được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
06-2008 .

Bạn đang xem: Tiếng Anh Qua Điện Thoại – Kèm CD PDF

✅ Tác giả ✅ NXB Hồng Đức
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
06-2008
✅ Số trang
200
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tiếng Anh Qua Điện Thoại – Kèm CD PDF

Tải sách Tiếng Anh Qua Điện Thoại – Kèm CD PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tiếng Anh Qua Điện Thoại – Kèm CD

Hình ảnh bìa sách Tiếng Anh Qua Điện Thoại – Kèm CD

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tiếng Anh Qua Điện Thoại – Kèm CD

Có khi nào bạn tự hỏi: Tại sao mình lại học tiếng Anh? Học tiếng Anh là do bạn tự nguyện hay vì ai đó muốn bạn học? Tin chắc rằng phần lớn mọi người đều học để đạt được những mục tiêu riêng. Như để nâng cao vốn kiến thức, trang bị vốn tiếng Anh cơ bản để có thể giao tiếp dễ dàng trong những chuyến du lịch hay chuyến công tác nước ngoài, hoặc để có thể khẳng vị trí của mình trong các doanh nghiệp liên doanh. “Tiếng Anh qua điện thoại” được biên soạn nhằm đáp ứng một trong những nhu cầu đó.
Cuốn sách này luôn đảm bảo tính thực dụng và tính chuẩn xác cao, điều này thể hiện rõ trong phần hội thoại thực dụng và mẫu câu thực dụng.
Để tiện cho quá trình học tập của bạn đọc, mỗi bài đều mở đầu bằng cuộc hội thoại với chủ đề nổi bật nhất, qua đó để xác định phần trọng điểm của bài. Sau đó sẽ củng cố kiến thức qua phần mẫu câu thực dụng và hội thoại thực dụng, trong mỗi phần đều phân riêng từng chủ đề để bạn đọc tiện ôn tập và tra cứu. Bạn đọc cũng có thể căn cứ vào nhu cầu học tập của mình để lựa chọn  nội dung và điều chỉnh tiến độ học tập. Phần Lễ nghi qua điện thoại là thông tin bổ ích giúp bạn có  thể biết được cách xử lý tốt những vấn đề liên quan đến chủ đề của bài. Cuối mỗi bài đều có phần luyện tập để ôn lại trọng điểm của bài, bạn đọc có thể thông qua những bài tập này để nghiệm thu hiệu quả học tập của mình.
Ngoài ra còn có đĩa MP3 mô phỏng các bối cảnh hội thoại để giúp bạn đọc có thể rèn luyện khả năng nghe của mình. Bạn có thể nghe đĩa trước xem mình có hiểu nội dung đó đến đâu, phần nào không hiểu thì có thể nghe vài lần, sau đó đối chiếu câu tiếng Anh với câu tiếng Việt là bạn có thể đánh giá được khả năng của mình. Cuối cùng thì nghe lại một lần để ghi nhớ những nội dung mà ban đầu bạn chưa hiểu.
Mục lục:
Chuyển máy
Điện thoại nhắn tin
Chuyển lại lời nhắn
Gọi lại sau
Không có mặt ở công ty
Đánh vần tên
Gọi nhầm máy
Đặt vé máy bay
Thay đổi ngày
Xác nhận ghế
Đặt phòng
Tìm khách trọ
Dịch vụ trong khách sạn
Phục vụ tại phòng
Khách trọ phàn nàn
Điện thoại đặt chỗ
Gọi điện tìm người
Đặt bánh Pizza
Đặt mua hàng
Mua đồ bằng thẻ
Đáp án tham khảo
Mời bạn đón đọc.

Mua sách Tiếng Anh Qua Điện Thoại – Kèm CD ở đâu

Bạn có thể mua sách Tiếng Anh Qua Điện Thoại – Kèm CD tại đây với giá

27.300 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tiếng Anh Qua Điện Thoại – Kèm CD PDF

Tiếng Anh Qua Điện Thoại – Kèm CD MOBI

Tiếng Anh Qua Điện Thoại – Kèm CD NXB Hồng Đức ebook

Tiếng Anh Qua Điện Thoại – Kèm CD EPUB

Tiếng Anh Qua Điện Thoại – Kèm CD full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Hongde Press
bìa mềm

06-2008

200

220

Bạn đã bao giờ tự hỏi: tại sao mình nên học tiếng Anh? Bạn học tiếng Anh một cách tự nguyện hay vì ai đó muốn bạn học nó? Hãy chắc chắn rằng hầu hết mọi người đạt được mục tiêu của họ bằng cách học tập. Chẳng hạn như nâng cao kiến ​​thức và thông thạo tiếng Anh cơ bản để bạn có thể giao tiếp dễ dàng trong chuyến du lịch, công tác nước ngoài, hoặc để có thể có chỗ đứng trong công ty liên doanh. “Phone English” được biên soạn để đáp ứng một trong những nhu cầu này. Cuốn sách này luôn đảm bảo tính thực tế và chính xác, được thể hiện một cách sinh động nhất qua những đoạn hội thoại và mẫu câu thực dụng. Để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập của người đọc, mỗi bài học bắt đầu bằng một đoạn hội thoại chủ đề nổi bật nhất, xác định các phần chính của bài học. Sau đó, các em sẽ củng cố lại kiến ​​thức thông qua các mẫu câu thực tế và đoạn hội thoại thực tế, trong từng phần sẽ chia ra từng chủ đề để bạn đọc tham khảo và tìm hiểu. Người đọc cũng có thể lựa chọn nội dung theo nhu cầu học của bản thân và điều chỉnh tiến độ học. Phần Nghi thức qua điện thoại là thông tin hữu ích giúp bạn hiểu cách xử lý các câu hỏi liên quan đến chủ đề của khóa học. Cuối mỗi bài đều có phần bài tập ôn lại những điểm chính của bài, qua đó bạn đọc có thể kiểm tra việc học của mình. Ngoài ra còn có các CD-ROM MP3 mô phỏng cảnh đối thoại để giúp người đọc luyện nghe. Bạn có thể nghe trước đĩa để xem mình hiểu nội dung đến đâu, nếu chưa hiểu phần nào thì có thể nghe lại vài lần, sau đó so sánh giữa câu tiếng Anh với câu tiếng Việt để đánh giá khả năng của mình. . Nghe lại ở phần cuối, nhớ lại những gì bạn chưa hiểu lúc đầu. Mục lục: Chuyển đổi Tin nhắn điện thoại Tin nhắn chuyển hướng Cuộc gọi sau Tên công ty Máy viết sai chính tả Đặt chỗ Chuyến bay Đổi ngày Xác nhận đặt chỗ Tìm chỗ ở cho khách Dịch vụ khách sạn Trong phòng Ăn uống của khách Khiếu nại Đặt chỗ qua điện thoại Tìm người Đặt hàng Pizza Vuốt thẻ để mua hàng hóa Tham khảo Câu trả lời Vui lòng Đọc.


image
image
image

Giá đặc biệt
27.300 đ

20,5 x 13,5

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN