Thực Đơn Ăn Dặm Kiểu Nhật PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Thực Đơn Ăn Dặm Kiểu Nhật được viết bởi tác giả Reiko Ueda, Junko Ueda.

Sách viết về chủ đề Nuôi Dạy Con được in với hình thức Bìa Mềm. Quyển sách Thực Đơn Ăn Dặm Kiểu Nhật được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành năm
2020 .

Bạn đang xem: Thực Đơn Ăn Dặm Kiểu Nhật PDF

✅ Tác giả ✅ Reiko Ueda, Junko Ueda
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
192
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Kim Ngân

Download ebook Thực Đơn Ăn Dặm Kiểu Nhật PDF

Tải sách Thực Đơn Ăn Dặm Kiểu Nhật PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thực Đơn Ăn Dặm Kiểu Nhật

Hình ảnh bìa sách Thực Đơn Ăn Dặm Kiểu Nhật

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thực Đơn Ăn Dặm Kiểu Nhật

Thực Đơn Ăn Dặm Kiểu Nhật
Ăn dặm là bước đệm đầu đời giúp trẻ tiếp cận với các món ăn đa dạng ngoài sữa mẹ để được phát triển toàn diện và hoàn thiện khả năng ăn uống sau này. Thời kì ăn dặm của trẻ diễn ra từ khoảng 5 ~ 18 tháng tuổi nhưng lại được chia thành bốn giai đoạn nhỏ. Thực phẩm được khuyên dùng và phương pháp chế biến các món ăn ở các giai đoạn cũng khác nhau để phù hợp với quá trình phát triển của trẻ, chính vì vậy các mẹ không tránh khỏi những bỡ ngỡ, bối rối trong lần đầu làm đầu bếp riêng của con với mong muốn thời kì ăn dặm của con mình diễn ra suôn sẻ nhất.
Cuốn sách “Thực đơn ăn dặm kiểu Nhật” là một bộ sưu tập các thực phẩm hữu ích và công thức chế biến các món ăn dặm phong phú nhưng lại đơn giản và tiết kiệm thời gian mà bất kì bà mẹ nào cũng có thể làm được. Ngoài ra, cuốn sách cũng đưa ra những nguyên tắc cần đảm bảo trong thời kì ăn dặm của bé và những ý tưởng chế biến món ăn giúp các mẹ hiểu hơn về ăn dặm để sáng tạo và biến tấu thêm nhiều món ăn mới cho trẻ.
Càng khôn lớn bé càng bộc lộ rõ cá tính và sở thích riêng của bản thân, điều này cũng không có ngoại lệ với các món ăn. Vậy phải làm sao để bé không sợ thực phẩm lạ, không kén chọn các món ăn? Cuốn sách này sẽ bật mí cho các mẹ bí kíp để bé làm quen và hứng thú với tất cả các thực phẩm. Mặt trái của việc làm quen với các thực phẩm mới đó chính là bé phải đối mặt với nguy cơ dị ứng thực phẩm và các bệnh về tiêu hóa, các bậc cha mẹ cũng sẽ nhận được các tư vấn đến từ các bác sĩ chuyên khoa để xử lí kịp thời các phản ứng của cơ thể bé cũng như đưa ra các gợi ý về thực phẩm thay thế để mỗi bữa ăn của bé luôn được cân bằng các chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình phát triển.
Hành trình làm đầu bếp riêng của con sẽ giúp mẹ có nhiều trải nghiệm mới và hiểu con mình nhiều hơn. Vì vậy, các mẹ hãy tự tạo cho mình một cảm giác thật thoải mái để quá trình ăn dặm được diễn ra theo nhu cầu của con, hãy để mỗi bữa ăn của con trở thành khoảng thời gian vui vẻ nhất, các mẹ hãy kiên nhẫn chờ đợi đến khi con sẵn sàng nhé!
“Thực đơn ăn dặm kiểu Nhật” chắc chắn sẽ là bạn đồng hành không thể thiếu cho các bậc làm cha mẹ trong hành trình ăn dặm cùng con.

Mua sách Thực Đơn Ăn Dặm Kiểu Nhật ở đâu

Bạn có thể mua sách Thực Đơn Ăn Dặm Kiểu Nhật tại đây với giá

134.400 đ
(Cập nhật ngày )

Tìm kiếm liên quan

Thực Đơn Ăn Dặm Kiểu Nhật PDF

Thực Đơn Ăn Dặm Kiểu Nhật MOBI

Thực Đơn Ăn Dặm Kiểu Nhật Reiko Ueda, Junko Ueda ebook

Thực Đơn Ăn Dặm Kiểu Nhật EPUB

Thực Đơn Ăn Dặm Kiểu Nhật full

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN