Thuật Lãnh Đạo Từ Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari – 8 Nguyên Tắc Của Nhà Lãnh Đạo Thông Thái PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Thuật Lãnh Đạo Từ Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari – 8 Nguyên Tắc Của Nhà Lãnh Đạo Thông Thái được viết bởi tác giả Robin Sharma, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thuật Lãnh Đạo Từ Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari – 8 Nguyên Tắc Của Nhà Lãnh Đạo Thông Thái được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Thuật Lãnh Đạo Từ Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari – 8 Nguyên Tắc Của Nhà Lãnh Đạo Thông Thái PDF

✅ Tác giả ✅ Robin Sharma
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
347
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
360 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Phương Thúy

Tải Sách Thuật Lãnh Đạo Từ Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari – 8 Nguyên Tắc Của Nhà Lãnh Đạo Thông Thái PDF

Tải sách Thuật Lãnh Đạo Từ Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari – 8 Nguyên Tắc Của Nhà Lãnh Đạo Thông Thái PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Thuật Lãnh Đạo Từ Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari – 8 Nguyên Tắc Của Nhà Lãnh Đạo Thông Thái

Hình ảnh bìa sách Thuật Lãnh Đạo Từ Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari – 8 Nguyên Tắc Của Nhà Lãnh Đạo Thông Thái

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thuật Lãnh Đạo Từ Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari – 8 Nguyên Tắc Của Nhà Lãnh Đạo Thông Thái

“Thuật lãnh đạo từ vị tu sĩ bán chiếc Ferrari” là cuốn sách đã thay đổi cuộc sống của hàng ngàn cá nhân và doanh nghiệp trên toàn thế giới. Trong dòng sách lãnh đạo, cuốn sách luôn nằm trong top đầu và được đánh giá là đáng chú ý nhất.

Cuốn sách được viết bởi Robin Sharma – một nhà tư tưởng hàng đầu của thế giới về vai trò lãnh đạo trong kinh doanh và trong cuộc sống. Robin Sharma cũng từng là cố vấn lãnh đạo của nhiều công ty trong danh sách Fortune 500 như Microsoft, General Motors, IBM, FedEx…

Tiếp nối với câu chuyện trong cuốn sách “best seller” – “Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari” trước đó, trong cuốn sách “Thuật lãnh đạo từ vị tu sĩ bán chiếc Ferrari” lần này, Robin Sharma kể về cuộc gặp gỡ bất ngờ của luật sư Julian và người bạn cũ Peter Franklin vào thời điểm Peter vừa mất chức phó tổng giám đốc của một công ty phần mềm lớn.

Để giúp Peter lấy lại tinh thần và gây dựng lại sự nghiệp, Julian đã lần lượt chia sẻ 8 mảnh ghép hình có khắc chữ gợi mở về những triết lý lâu đời trong nghệ thuật lãnh đạo. Đây là những tri thức quý báu mà anh lãnh ngộ được từ các nhà hiền triết trên dãy Himalaya. Những mảnh ghép này và sự chia sẻ của Julian đã giúp Peter dần lấy lại niềm tin, bước ra khỏi vùng an toàn của mình và khám phá những “chân trời mới” và đạt được thành công rực rỡ trong sự nghiệp.

 Qua câu chuyện về Julian và Peter, tác giả Robin Sharma đã chuyển tải những bài học lãnh đạo cực kỳ thiết thực cho các nhà lãnh đạo, quản lý, doanh nhân. Đây là những lời khuyên quý giá không chỉ giúp nâng cao hiệu quả công việc, mà còn giúp bạn đọc hiểu trọn vẹn ý nghĩa đích thực của thuật lãnh đạo; khi mục đích của việc kinh doanh không chỉ là tạo ra lợi nhuận, mà còn là tạo ra những di sản cho thế giới.

“Thuật lãnh đạo từ vị tu sĩ bán chiếc Ferrari” xứng đáng là cuốn sách “gối đầu giường” của những doanh nhân, nhà quản lý và những bạn trẻ đang theo đuổi ước mơ, khát khao đóng góp những điều tốt đẹp cho nhân loại.

Xem Thêm Thông Tin Thuật Lãnh Đạo Từ Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari – 8 Nguyên Tắc Của Nhà Lãnh Đạo Thông Thái ở đâu

Bạn có thể mua sách Thuật Lãnh Đạo Từ Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari – 8 Nguyên Tắc Của Nhà Lãnh Đạo Thông Thái tại đây với giá

86.400 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Thuật Lãnh Đạo Từ Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari – 8 Nguyên Tắc Của Nhà Lãnh Đạo Thông Thái PDF

Thuật Lãnh Đạo Từ Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari – 8 Nguyên Tắc Của Nhà Lãnh Đạo Thông Thái MOBI

Thuật Lãnh Đạo Từ Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari – 8 Nguyên Tắc Của Nhà Lãnh Đạo Thông Thái Robin Sharma ebook

Thuật Lãnh Đạo Từ Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari – 8 Nguyên Tắc Của Nhà Lãnh Đạo Thông Thái EPUB

Thuật Lãnh Đạo Từ Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari – 8 Nguyên Tắc Của Nhà Lãnh Đạo Thông Thái full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Robin Sharma
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2018

347

bìa mềm

360

Ruan Fangcui

The Leadership of the Ferrari Monk là cuốn sách đã thay đổi cuộc đời của hàng nghìn cá nhân và doanh nghiệp trên khắp thế giới. Cuốn sách này luôn đứng đầu trong những bộ sách về lãnh đạo và được đánh giá là xuất sắc nhất.

Tác giả của cuốn sách này là Robin Sharma, nhà tư tưởng hàng đầu thế giới về kinh doanh và lãnh đạo cuộc sống. Robin Sharma cũng đã từng là cố vấn lãnh đạo cho nhiều công ty trong danh sách Fortune 500 như Microsoft, General Motors, IBM, FedEx …

Tiếp tục câu chuyện từ “Bestseller” – “The Ferrari-sell Monk” lần trước, lần này trong “The Leadership of the Ferrari-Sell Monk” Robin Sharma kể lại mối quan hệ của anh với luật sư Julian và Peter Franklin, một người bạn cũ của anh lúc bấy giờ. , vừa mất chức phó chủ tịch một công ty phần mềm lớn.

Để giúp Peter đứng dậy và gây dựng lại sự nghiệp, Julian sẽ lần lượt chia sẻ tám câu đố điêu khắc tiết lộ những triết lý lãnh đạo cổ đại. Đây đều là những kiến ​​thức quý giá mà ông nhận được từ các nhà hiền triết trên dãy Himalaya. Những tác phẩm này và những chia sẻ của Julian đã giúp Peter dần lấy lại sự tự tin, bước ra khỏi vùng an toàn, khám phá những “chân trời mới”, gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp.

Thông qua câu chuyện của Julian và Peter, tác giả Robin Sharma mang đến bài học lãnh đạo vô cùng thiết thực cho các nhà lãnh đạo, quản lý, doanh nhân. Đây là những lời khuyên có giá trị không chỉ giúp cải thiện năng suất mà còn giúp người đọc hiểu đầy đủ ý nghĩa của việc lãnh đạo thực sự là gì; khi mục đích của kinh doanh không chỉ là tạo ra lợi nhuận mà là tạo ra một di sản cho thế giới.

“Leadership of a Ferrari-sell Monk” xứng đáng là tác phẩm “gối đầu giường” cho những doanh nhân, nhà quản lý và những bạn trẻ theo đuổi ước mơ và khát khao cống hiến những điều tốt đẹp cho người khác.


image
image

Giá đặc biệt
86.400 đ

2018

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN