Thuật Lãnh Đạo Khởi Nghiệp PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Thuật Lãnh Đạo Khởi Nghiệp được viết bởi tác giả Derek Lidow, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thuật Lãnh Đạo Khởi Nghiệp được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Thuật Lãnh Đạo Khởi Nghiệp PDF

✅ Tác giả ✅ Derek Lidow
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
384
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Trần Thị Bích Nga

Download ebook Thuật Lãnh Đạo Khởi Nghiệp PDF

Tải sách Thuật Lãnh Đạo Khởi Nghiệp PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thuật Lãnh Đạo Khởi Nghiệp

Hình ảnh bìa sách Thuật Lãnh Đạo Khởi Nghiệp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thuật Lãnh Đạo Khởi Nghiệp

Thuật Lãnh Đạo Khởi Nghiệp
Khởi nghiệp thành công không đơn thuần là thành lập được một doanh nghiệp từ một hay vài ý tưởng.
Có rất nhiều doanh nghiệp ra đời từ các ý tưởng nào đó rồi sau đó nhanh chóng biến mất, và chỉ rất ít doanh nghiệp khởi nghiệp có thể tạo ra giá trị cụ thể lâu dài. Đau lòng hơn, có nhiều doanh nhân bước đầu gầy dựng thành công một doanh nghiệp nhưng rồi sau đó nó rơi vào cảnh hoạt động trì trệ, chết dần chết mòn. Khi doanh nghiệp xuất hiện nhà đầu tư bên ngoài, người khởi nghiệp rất thường bị sa thải. Khi đọc xuyên suốt các chương của quyển sách này, bạn sẽ dần nhận ra các doanh nhân khởi nghiệp chỉ có thể thành công khi đã được trang bị những kỹ năng lãnh đạo khởi nghiệp cơ bản.
Thương trường vốn rất khốc liệt, ấy vậy mà phần lớn doanh nhân khởi nghiệp lại không thật sự hiểu cần phải làm gì để hiện thực hóa giấc mơ kinh doanh. Có một khoảng cách rất lớn giữa việc thành lập một công ty và làm cho công ty đó có thể tự đứng vững. Khoảng cách này chính là nơi mà các doanh nhân và công ty của họ rất dễ “lên bờ xuống ruộng”.
Khi doanh nghiệp còn non trẻ, mỗi một yếu tố mới như nhân sự, khách hàng, dự án, chiến lược, khủng hoảng,… đều có thể ảnh hưởng lớn đến tương lai của doanh nghiệp và cái ghế của người sáng lập.
Như đã nói, cuốn sách này nói về việc xây dựng một doanh nghiệp từ ý tưởng kinh doanh ban đầu đến lúc doanh nghiệp ấy có thể tạo ra lợi nhuận và tự tồn tại. Tiêu chuẩn cơ bản của tác giả về một công ty khởi nghiệp thành công là công ty ấy có thể tự tồn tại. Khi làm được điều này tức là bạn đã thật sự trở thành nhà lãnh đạo khởi nghiệp (entrepreneurial leader – EL)

Mua sách Thuật Lãnh Đạo Khởi Nghiệp ở đâu

Bạn có thể mua sách Thuật Lãnh Đạo Khởi Nghiệp tại đây với giá

93.600 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Thuật Lãnh Đạo Khởi Nghiệp PDF

Thuật Lãnh Đạo Khởi Nghiệp MOBI

Thuật Lãnh Đạo Khởi Nghiệp Derek Lidow ebook

Thuật Lãnh Đạo Khởi Nghiệp EPUB

Thuật Lãnh Đạo Khởi Nghiệp full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Derek Lido
nhà xuất bản lao động

2018

384

bìa mềm

400

Chen Shi Bi Ya

Kỹ năng lãnh đạo doanh nhân

Khởi nghiệp thành công không chỉ đơn thuần là bắt đầu kinh doanh với một hoặc một vài ý tưởng.

Có rất nhiều doanh nghiệp ra đời từ những ý tưởng nhất định và sau đó nhanh chóng biến mất, và rất ít công ty khởi nghiệp tạo ra giá trị lâu dài cụ thể. Đau xót hơn nữa, có nhiều doanh nhân bước đầu khởi nghiệp thành công, nhưng sau đó dậm chân tại chỗ, chết dần chết mòn. Các công ty khởi nghiệp có xu hướng bị sa thải khi một doanh nghiệp xuất hiện trước các nhà đầu tư. Khi bạn đọc các chương của cuốn sách này, bạn sẽ nhận ra rằng các doanh nhân chỉ có thể thành công nếu họ có các kỹ năng lãnh đạo kinh doanh cơ bản.


Thương trường khốc liệt, nhưng hầu hết các doanh nhân không thực sự hiểu làm thế nào để đạt được ước mơ kinh doanh của mình. Có một khoảng cách rất lớn giữa việc thành lập công ty và để nó tự đứng vững. Khoảng cách này là nơi mà các doanh nhân và công ty của họ có thể dễ dàng “hạ cánh”.


Khi một doanh nghiệp còn non trẻ, mọi nhân tố mới, con người, khách hàng, dự án, chiến lược, khủng hoảng… đều có thể ảnh hưởng lớn đến tương lai của doanh nghiệp và chủ tịch của người sáng lập.


Phải nói rằng, cuốn sách này nói về việc đi từ một ý tưởng kinh doanh ban đầu đến một mô hình kinh doanh có lợi nhuận và tự duy trì. Tiêu chí cơ bản của tác giả về sự thành công trong kinh doanh là khả năng tự chủ. Khi bạn làm như vậy, bạn thực sự trở thành Nhà lãnh đạo Doanh nhân (EL).


image
image
image

Giá đặc biệt
93.600 đ

2018

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN