Thủ Lĩnh Bộ Lạc PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Thủ Lĩnh Bộ Lạc được viết bởi tác giả Dave Logan, John King, Halee Fischer Wright, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thủ Lĩnh Bộ Lạc được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Thủ Lĩnh Bộ Lạc PDF

✅ Tác giả ✅ Dave Logan, John King, Halee Fischer Wright
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
482
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch

Download ebook Thủ Lĩnh Bộ Lạc PDF

Tải sách Thủ Lĩnh Bộ Lạc PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thủ Lĩnh Bộ Lạc

Hình ảnh bìa sách Thủ Lĩnh Bộ Lạc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thủ Lĩnh Bộ Lạc

Trong bất kì nhóm người nào cũng sẽ có một bộ lạc khoảng từ 20 đến 150 người, có sự quen biết nhau đủ rõ. Và nếu họ gặp nhau trên đường, họ sẽ dừng lại và nói “Xin chào”. Họ là những người có thể có tên trong điện thoại và danh bạ email của bạn.

Thủ Lĩnh Bộ Lạc là mối quan hệ tương hỗ giữa các nhà lãnh đạo và thành viên của bộ lạc. Các Thủ lĩnh Bộ lạc nỗ lực tập trung vào việc xây dựng – hay nói chính xác hơn là nâng cao văn hoá của bộ lạc. Nếu họ thành công, bộ lạc sẽ công nhận họ là thủ lĩnh, cống hiến hết mình, trung thành và như vậy họ sẽ liên tục có được những thành công.

5 giai đoạn phát triển của bộ lạc – thuật lãnh đạo xuất chúng để đưa tổ chức vươn tới một tầm cao mới

Từ một nghiên cứu thực địa 10 năm với 24.000 người trong 24 tổ chức trên toàn thế giới, các tác giả nhận thấy rằng mỗi bộ lạc có một nền văn hóa thống trị, và các tác giả đã phân loại chúng thành 5 giai đoạn, mỗi giai đoạn có ngôn ngữ, loại hành vi và cấu trúc mối quan hệ độc đáo riêng. Giai đoạn càng cao, hiệu suất tổ chức càng tốt, với Giai đoạn 5 là lý tưởng. Bạn chỉ có thể di chuyển lên các giai đoạn một cách tuần tự, từng giai đoạn một. Ở mỗi giai đoạn, bạn cần sử dụng các điểm đòn bẩy được nhắm mục tiêu, điểm số để nâng cấp bộ lạc của bạn. Mục tiêu là đưa bộ lạc của bạn đến Giai đoạn 4, vì đó là bệ phóng cho Giai đoạn 5.

Cấp độ 1 – Trên bờ vực của sự khủng hoảng

Cấp độ 2 – Cách li và không vướng bận

Cấp độ 3 – Miền tây hoang dã

Cấp độ 4 – Xây dựng thủ lĩnh bộ lạc

Tác giả đã tìm ra điểm khác biệt giữa một bộ lạc trung bình và một bộ lạc thành công chính là văn hoá. Hơn nữa, văn hoá bộ lạc có nhiều cấp độ, từ thiếu hiệu quả đến ích kỉ cá nhân đến vĩ đại. Cuốn sách giải thích tại sao một số bộ lạc từ chối mọi cuộc thảo luận liên quan đến giá trị, tính cách, hay chính trực, trong khi các bộ lạc khác yêu cầu những cuộc thảo luận đó. Thủ lĩnh Bộ lạc phải là người xây dựng bộ lạc của mình, sau đó dừng lại để mọi người có thể tự đạt được sự vĩ đại đó.

3 bài học về sự phát triển của bộ lạc

Trong thế kỷ 21, các bộ lạc vẫn là những đơn vị xã hội hùng mạnh nhất 
Sự tiến bộ của bộ lạc phụ thuộc vào chất lượng kết nối giữa các thành viên.
Để thay đổi một đội nhóm, người lãnh đạo cần làm việc với các cá nhân trước.

Không có vấn đề gì nếu bạn đã là một nhà lãnh đạo hoặc chỉ bắt đầu mơ ước trở thành một nhà lãnh đạo, cuốn sách này sẽ chỉ ra cách mà các nhà lãnh đạo đánh giá và giúp các đội nhóm của mình tăng năng suất và phát triển. Vì thế, cuốn sách trở thành công cụ đắc lực và thiết yếu đối với những nhà quản lý đang cố gắng tìm ra những điểm độc đáo mà có thể họ chưa từng chú ý tới trước đó. 

Mua sách Thủ Lĩnh Bộ Lạc ở đâu

Bạn có thể mua sách Thủ Lĩnh Bộ Lạc tại đây với giá

145.600 đ
(Cập nhật ngày 11/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Thủ Lĩnh Bộ Lạc PDF

Thủ Lĩnh Bộ Lạc MOBI

Thủ Lĩnh Bộ Lạc Dave Logan, John King, Halee Fischer Wright ebook

Thủ Lĩnh Bộ Lạc EPUB

Thủ Lĩnh Bộ Lạc full

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN