Thư Gửi Con (Tái Bản) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Thư Gửi Con (Tái Bản) được viết bởi tác giả Thái Kim Lan, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thư Gửi Con (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Thư Gửi Con (Tái Bản) PDF

Tác giả Thái Kim Lan
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
Ngày xuất bản 2018
Số trang 216
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 220 gram
Người dịch

Download ebook Thư Gửi Con (Tái Bản) PDF

Tải sách Thư Gửi Con (Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thư Gửi Con (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Thư Gửi Con (Tái Bản)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thư Gửi Con (Tái Bản)

Nếu đọc từ đầu chí cuối thì giống hệt như những dòng tự truyện được viết ra từ trái tim và… cái bụng của một người mẹ tuyệt vời.

Quyển sách lại có một giá trị đặc biệt cho những chuyên gia, những hội nhóm có liên quan về thai giáo và nuôi dưỡng trẻ em tham khảo. Thư Gửi Con còn là một quyển sách bổ ích cho những ai muốn tìm hiểu về ảnh hưởng của đạo phật trong khi nuôi dưỡng đứa con.

Nhưng trước hết, đây là một áng văn rất đẹp, vừa có chất tự sự với một ngôn từ đầy thi vị, vừa bao hàm những triết ké sâu sắc mà vẫn khiến người đọc cảm thấy nhẹ nhàng.

Triết lý trong cuốn sách này là triết lý sống, triết lý thực tế của cuộc đời chứ không còn là những suy tự riêng của các triết gia nữa.

Chúng ta có thể đọc quyển sách này như đang đọc một quyển tiểu thuyết hay, đa dạng ở nhiều vấn đề, bổ ích cho cuộc đời vì có những thí dụ cụ thể, và có ích cho những bà mẹ trong xã hội muốn tìm cách nuôi dưỡng con từ lúc còn là thai nhi cho đến khi trưởng thành.

Mua sách Thư Gửi Con (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Thư Gửi Con (Tái Bản) tại đây với giá

47.200 đ
(Cập nhật ngày 17/01/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Thư Gửi Con (Tái Bản) PDF

Thư Gửi Con (Tái Bản) MOBI

Thư Gửi Con (Tái Bản) Thái Kim Lan ebook

Thư Gửi Con (Tái Bản) EPUB

Thư Gửi Con (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Cam Ranh, Thái Lan
nhà xuất bản phụ nữ

2018

216

bìa mềm

220

Nếu bạn đọc nó từ đầu đến cuối, nó giống như một dòng tự truyện được viết từ tận đáy lòng của bạn … trong bụng của một người mẹ tuyệt vời.

Cuốn sách này có giá trị tham khảo đặc biệt dành cho các chuyên gia và các nhóm làm công tác nuôi dạy và nuôi dạy con cái. Letters to Children cũng là một cuốn sách hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu ảnh hưởng của Phật giáo trong quá trình nuôi dạy con cái.

Nhưng trên tất cả, đây là một tác phẩm rất hay, vừa có tính tự sự, vừa có chất thơ, mang tính triết lí sâu sắc, đồng thời cũng nhẹ lòng người đọc.

Triết lý của cuốn sách này là triết lý sống, triết lý sống thực tế chứ không phải là sự suy tư cá nhân của một triết gia.

Chúng ta có thể đọc cuốn sách này như một cuốn tiểu thuyết hay, nó đề cập đến nhiều vấn đề, nó hữu ích cho cuộc sống bởi những ví dụ cụ thể của nó, và nó cũng hữu ích cho những bà mẹ trong xã hội muốn tìm cách nuôi dạy con mình từ khi còn nhỏ đến khi trưởng thành.

Diamond City – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website Diamond City.
47.200 đ

220

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN