Thọ Mai Gia Lễ (Tái Bản 2021) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Thọ Mai Gia Lễ () được viết bởi tác giả Cư sĩ Hồ Gia Tân, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thọ Mai Gia Lễ () được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Thọ Mai Gia Lễ () PDF

✅ Tác giả ✅ Cư sĩ Hồ Gia Tân
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
184
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Thọ Mai Gia Lễ () PDF

Tải sách Thọ Mai Gia Lễ () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thọ Mai Gia Lễ ()

Hình ảnh bìa sách Thọ Mai Gia Lễ ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thọ Mai Gia Lễ ()

Là một cuốn sách tập hợp các tập tục tang lễ, mà tác giả là cư sĩ Hồ Sĩ Tân (1690-1760), sống ở làng Hoàng Hậu, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An đã ghi chép lại. Cũng có người cho rằng, sách viết theo lời chỉ bảo của Thượng thư Hồ Sĩ Dương (1621-1681). Vì cuốn sách vốn đã rất hoàn bị và tỉ mẩn, nên rất nhiều đời Nho sĩ, triều đình của nước ta, thường trích lục, sao chép lại từng phần rồi chuyền tay nhau, đưa các điều sách nói đến như là kim chỉ nam hành động của mọi tang gia lúc đang bối rối bận rộn. Tất cả nghi lễ, tục lệ đã có sẵn của người xưa để lại nói về tấm lòng hiếu thảo của con cháu báo đáp công ơn CHA MẸ, ÔNG BÀ, TỔ TIÊN của mình, đồng thời nhắc nhở mọi người đừng bao giờ bỏ quên cội rễ. Tuy nhiên những tập tục trên, ngày nay nhiều điều đã có thay đổi nhất định để phù hợp với điều kiện kinh tế xã hội mới, chúng tôi giới thiệu đầy đủ tập tục xưa để bạn đọc tham khảo.

Mua sách Thọ Mai Gia Lễ () ở đâu

Bạn có thể mua sách Thọ Mai Gia Lễ () tại đây với giá

55.760 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Thọ Mai Gia Lễ () PDF

Thọ Mai Gia Lễ () MOBI

Thọ Mai Gia Lễ () Cư sĩ Hồ Gia Tân ebook

Thọ Mai Gia Lễ () EPUB

Thọ Mai Gia Lễ () full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
Cư sĩ He Jia Tan
Hongde Press

Năm 2021

184

bìa mềm

250

Đó là cuốn sổ tang được viết bởi He Sidan (1690-1760), một Phật tử tại gia làng Huanghou, huyện Qionglu, tỉnh Nghệ An. Người ta cũng tin rằng cuốn sách được viết theo chỉ thị của thư ký cấp cao của He Siyang (1621-1681). Vì sách này rất đầy đủ và tỉ mỉ nên nhiều nho sĩ và triều đình nước ta thường đạo văn nhiều phần, rồi truyền dạy nhau, lấy sách đã nêu làm tài liệu hướng dẫn. Họ đang bối rối và bận rộn. Tất cả những lễ nghi, phong tục mà người xưa để lại đều nói về lòng hiếu thảo của con cháu đối với cha mẹ, ông bà, tổ tiên, nhắc nhở mọi người không được quên thành ý ban đầu. Tuy nhiên, với những phong tục trên, ngày nay nhiều thứ đã thay đổi để thích ứng với điều kiện kinh tế xã hội mới, chúng tôi sẽ giới thiệu một cách toàn diện những phong tục xưa để bạn đọc tham khảo.


image
image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
55.760 VND

250

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN