Thiếu Nữ (Shoujo) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Thiếu Nữ (Shoujo) được viết bởi tác giả Minato Kanae, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thiếu Nữ (Shoujo) được nhà xuất bản Hà Nội phát hành
2023 .

Bạn đang xem: Thiếu Nữ (Shoujo) PDF

✅ Tác giả ✅ Minato Kanae
✅ Nhà xuất bản ✅ Hà Nội
✅ Ngày xuất bản
2023
✅ Số trang
324
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch
Mai Khanh

Download ebook Thiếu Nữ (Shoujo) PDF

Tải sách Thiếu Nữ (Shoujo) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thiếu Nữ (Shoujo)

Hình ảnh bìa sách Thiếu Nữ (Shoujo)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thiếu Nữ (Shoujo)

Thiếu Nữ (Shoujo)

Tôi muốn nhìn thấy xác chết… Tôi muốn chứng kiến cái chết… Tôi muốn giác ngộ về cái chết…

Sau khi cùng nghe lời kể có phần hơi khoe khoang về việc đã được chứng kiến cái chết của người bạn thân nhất từ một học sinh chuyển trường, Yuki muốn nhìn thấy khoảnh khắc một người chết đi chứ không phải một cái xác; còn Atsuko từng nghĩ đến việc tự tử, thì cho rằng khi nhìn thấy một xác chết, cô có thể giác ngộ về cái chết và trở nên mạnh mẽ hơn. Thế là hai cô gái lần lượt đi làm tình nguyện viên ở viện dưỡng lão và khoa Nhi trong bệnh viện mà không nói cho người kia biết, hòng mong được chứng kiến ​​giây phút lâm chung của một ai đó.

Thiếu nữ mô tả kỳ nghỉ hè chấn động của các nữ sinh lớp 11 muốn khám phá cái chết. Câu chuyện thực sự gây lay động bởi những trang viết đầy hồi hộp và xúc động về gia đình, tình bạn, tình yêu.

Về tác giả:

Minato Kanae

Tác giả tiểu thuyết Nhật Bản, sinh năm 1973 tại Hiroshima. Năm 2007, với truyện ngắn Kẻ truyền đạo bà đã giành được giải Tác giả tiểu thuyết trinh thám mới lần thứ 29. Năm 2008 bà viết tác phẩm đầu tay Thú tội với chương đầu chính là truyện ngắn Kẻ truyền đạo, đứng vị trí thứ nhất trong Bảng xếp hạng top 10 truyện trinh thám của tuần báo Bunshun, sau đó giành được giải Booksellers’ Award lần thứ 6. Đến năm 2014, Thú tội lại được tờ Wall Street Journal của Mỹ chọn làm một trong 10 tác phẩm trinh thám xuất sắc nhất. Năm 2012, truyện ngắn Sao trên mặt biển trong tập truyện Vọng hương của bà đã nhận giải Hiệp hội tác giả truyện trinh thám Nhật Bản lần thứ 65 trong hạng mục truyện ngắn. Năm 2016, tiểu thuyết Utopia của bà nhận giải Yamamoto Shugoro lần thứ 29.

Mua sách Thiếu Nữ (Shoujo) ở đâu

Bạn có thể mua sách Thiếu Nữ (Shoujo) tại đây với giá

139.500 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Thiếu Nữ (Shoujo) PDF

Thiếu Nữ (Shoujo) MOBI

Thiếu Nữ (Shoujo) Minato Kanae ebook

Thiếu Nữ (Shoujo) EPUB

Thiếu Nữ (Shoujo) full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Minato Jinmiao
Hà nội

2023

324

bìa mềm

320

Mai Thanh

thiếu nữ (cô gái)

Tôi muốn nhìn thấy những xác chết … Tôi muốn nhìn thấy cái chết … Tôi muốn được truyền cảm hứng từ cái chết …

Sau khi nghe câu chuyện có phần khoe khoang khi chứng kiến ​​cái chết của người bạn thân nhất của mình từ một học sinh chuyển trường, Yuki muốn nhìn thấy khoảnh khắc một người chết, không phải một xác chết. Và Atsuko cũng từng nghĩ đến chuyện tự tử, nghĩ rằng nếu nhìn thấy một xác chết, cậu có thể sống lại và trở nên mạnh mẽ hơn. Vì vậy hai cô gái lần lượt tình nguyện vào viện dưỡng lão và khoa nhi của bệnh viện, không nói cho nhau biết, hy vọng được chứng kiến ​​giường bệnh của một người.

Cậu thiếu niên mô tả kỳ nghỉ hè đau thương cho một nữ sinh lớp 11 muốn khám phá cái chết. Câu chuyện thực sự là những trang cảm động, hồi hộp và cảm động về tình cảm gia đình, tình bạn, tình yêu.

Thông tin về các Tác giả:

Minato Jinmiao

Tiểu thuyết gia Nhật Bản, sinh năm 1973 ở Hiroshima. Năm 2007, anh giành được Giải thưởng Nhà văn viết truyện trinh thám mới lần thứ 29 cho truyện ngắn “Người truyền giáo”. Năm 2008, anh tạo ra tác phẩm đầu tiên của mình “Confessions”, chương đầu tiên của nó là truyện ngắn “Người truyền giáo”, được Wenshun Weekly xếp hạng trong mười tiểu thuyết trinh thám hàng đầu, và sau đó đã giành được giải thưởng Người bán sách lần thứ 6. Năm 2014, “Confessions” một lần nữa được Tạp chí Phố Wall chọn là một trong mười tác phẩm trinh thám hàng đầu. Năm 2012, tập truyện ngắn “Những vì sao của biển” của cô đã giành được Giải thưởng Truyện ngắn của Hiệp hội Nhà văn hư cấu Nhật Bản lần thứ 65. Năm 2016, tiểu thuyết “Utopia” đã giành được Giải thưởng Yamamoto Shuwu lần thứ 29.

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
139.500 đ

2023

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN