Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hòa (Bìa Cứng) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hòa (Bìa Cứng) được viết bởi tác giả Bạch Huyết, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hòa (Bìa Cứng) được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2023 .

Bạn đang xem: Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hòa (Bìa Cứng) PDF

✅ Tác giả ✅ Bạch Huyết
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2023
✅ Số trang
964
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
750 gram
✅ Người dịch

Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hòa (Bìa Cứng) PDF

Tải sách Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hòa (Bìa Cứng) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hòa (Bìa Cứng)

Hình ảnh bìa sách Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hòa (Bìa Cứng)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hòa (Bìa Cứng)

Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hòa (Bìa Cứng)

Phương thuật Trung Quốc bắt nguồn từ tầng thứ cao nhất của triết học cổ đại, song nó lại diễn ra dưới hình thức tín ngưỡng dân gian phổ biến nhất. Hàng mấy ngàn năm nay, những phương thuật này được vận dụng vào các lĩnh vực chính trị, quân sự, khoa học kỹ thuật, văn nghệ, v.v… chứa đầy màu sắc thần bí, huyền hoặc mà từ trước đến nay đã tạo nên những ảnh hưởng cực kì quan trọng đối với sinh hoạt xã hội, sự hình thành trạng thái tâm linh văn hóa của người Trung Quốc.

Qua nhiều năm nghiên cứu và chỉnh lý, từ ba phương diện lớn: Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa thông qua khía cạnh thực tiễn tùy cơ ứng biến của đời người, vận dụng tư duy mới; thành quả mới của nền khoa học hiện đại, tác giả đã giới thiệu lý thuyết và phương pháp của phương thuật Trung Quốc.

Phần “”Thiên thời”” giới thiệu các phương pháp làm thế nào để nhận thức quy luật phát triển xã hội, đặc điểm biến đổi của thời đại và giành được cơ may của đời người như: chiêm tinh thuật, sấm vĩ thuật, chiêm bốc thuật, đoán mệnh thuật, quái ảnh thuật, tướng diện thuật, viên mộng thuật, v.v…

Phần “”Địa lợi”” giới thiệu các phương pháp làm thế nào để nhận thức và lợi dụng hoàn cảnh xã hội, hoàn cảnh tự nhiên như “”Kì môn thuật”” để lựa chọn phương hướng tốt nhất, “”Thông thiên thuật”” dự đoán khí tượng, “”Quan nhân thuật”” thông qua tính khu vực phán đoán khí phách con người và “”Phong thủy thuật”” lợi dụng ưu thế địa lý.

Phần “”Nhân hòa”” giới thiệu phương pháp làm thế nào để nhận biết người và dùng người. Căn cứ kết quả nghiên cứu trong nhiều năm, tác giả đã sáng tạo ra một mô thức khoa học hành vi độc đáo: mô thức nhu cầu ngũ hành. Tác giả đã kết hợp một cách hữu cơ thuyết nhu cầu tâm lý của Maslow có ảnh hưởng nhất ở phương Tây với thuyết âm dương ngũ hành cổ đại của Trung Quốc, tổng kết thành phương pháp dùng người, hễ thực hiện là có hiệu quả rõ rệt.

Xem Thêm Thông Tin Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hòa (Bìa Cứng) ở đâu

Bạn có thể mua sách Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hòa (Bìa Cứng) tại đây với giá

191.400 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hòa (Bìa Cứng) PDF

Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hòa (Bìa Cứng) MOBI

Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hòa (Bìa Cứng) Bạch Huyết ebook

Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hòa (Bìa Cứng) EPUB

Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hòa (Bìa Cứng) full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
bạch huyết
Hongde Press

2023

964

bìa cứng

750

Thiên đường và Trái đất đến với Renhe (Bìa cứng)

Phương pháp Trung Quốc bắt nguồn từ những cấp độ cao nhất của triết học cổ đại, nhưng nó diễn ra dưới hình thức tín ngưỡng dân gian phổ biến nhất. Trải qua hàng nghìn năm, những kỹ năng này được ứng dụng vào các lĩnh vực chính trị, quân sự, khoa học kỹ thuật, nghệ thuật,… và chúng vẫn được tạo hóa mang màu sắc ma mị, huyền bí nên có tác động vô cùng quan trọng đến đời sống xã hội. Và sự hình thành của nhà nước văn hóa tinh thần Trung Quốc.

Qua nhiều năm nghiên cứu và sửa đổi, ứng biến cuộc sống và vận dụng tư duy mới từ ba phương diện trời, đất và con người thông qua thực tiễn; là thành tựu mới của khoa học hiện đại, tác giả giới thiệu lý thuyết và phương pháp của Trung Quốc.

Mục “Thời đại” giới thiệu cách nhận thức quy luật phát triển của xã hội, đặc điểm của thời đại luôn thay đổi và các phương pháp để giành lấy cơ hội trong cuộc sống, như chiêm tinh học, sấm sét v.v. Nói, ma thuật, ma thuật trực diện, ma thuật trong mơ, v.v.

Phần “Địa lợi” mô tả cách nhận thức và tận dụng môi trường tự nhiên và xã hội, chẳng hạn như “Linh thuật” để chọn phương hướng tốt nhất, “Trí tuệ” để dự đoán thời tiết, “Nhà sản xuất” để tính toán cảm nhận của con người theo khu vực, và ” Phong thủy ”để sử dụng các lợi thế về địa lý.

Phần “Con người” giới thiệu cách xác định và tuyển dụng người. Dựa trên nhiều năm nghiên cứu, các tác giả đã tạo ra một mô hình khoa học hành vi độc đáo: Mô hình Nhu cầu Năm yếu tố. Tác giả kết hợp một cách hữu cơ lý thuyết nhu cầu tâm lý của Maslow có ảnh hưởng nhất của phương Tây với lý thuyết âm dương và ngũ hành cổ đại của Trung Quốc, và đúc kết nó thành một phương pháp sử dụng người, chỉ hiệu quả khi nó được thực hiện.

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
191.400 VND

750

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN