Thiên Tài Lãnh Đạo -Leadership Genius PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Thiên Tài Lãnh Đạo -Leadership Genius được viết bởi tác giả Rus Slater, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thiên Tài Lãnh Đạo -Leadership Genius được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Thiên Tài Lãnh Đạo -Leadership Genius PDF

✅ Tác giả ✅ Rus Slater
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
371
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Hà

Tải Sách Thiên Tài Lãnh Đạo -Leadership Genius PDF

Tải sách Thiên Tài Lãnh Đạo -Leadership Genius PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Thiên Tài Lãnh Đạo -Leadership Genius

Hình ảnh bìa sách Thiên Tài Lãnh Đạo -Leadership Genius

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thiên Tài Lãnh Đạo -Leadership Genius

Ngày nay, các nghiên cứu cũng như khóa học về lãnh đạo tràn ngập khắp nơi, nhưng làm thế nào để ứng dụng hiệu quả những nghiên cứu và kiến thức ấy vào thực tế?

Cuốn sách Thiên tài lãnh đạo là câu trả lời cho câu hỏi trên. Cuốn sổ tay thực hành này sẽ khiến việc áp dụng các nghiên cứu mang tính khoa học về lãnh đạo vào đời thực thật dễ dàng, và chỉ ra chính xác điều bạn cần làm để có thể trở thành một “thiên tài lãnh đạo”.

Mỗi chương sách được thiết kế như một khóa học ngắn, tập trung phân tích và chỉ ra cho bạn thấy điểm mấu chốt của các nghiên cứu về lãnh đạo, và cách ứng dụng chúng. Việc tích lũy từng bài học sẽ dần giúp bạn trở nên một lãnh đạo tài năng và thấu suốt.

“Lãnh đạo không chỉ đơn giản là việc khiến cho mọi người đi theo… mà còn là việc có được kiến thức và năng lực để cân bằng phong cách của bạn.”

“Thiên tài lãnh đạo là một cuốn sách nghiên cứu công phu, kết hợp được các tài liệu truyền thống và hiện đại một cách hấp dẫn và hài hước, với những quan sát dễ tiếp cận về nghệ thuật lãnh đạo. Cuốn sách phù hợp cho cả những người mới nhập môn khoa học lãnh đạo và những người đã dày dạn kinh nghiệm trong nghệ thuật này.”

– Mark Heywood, Ngân hàng Lloyds

Xem Thêm Thông Tin Thiên Tài Lãnh Đạo -Leadership Genius ở đâu

Bạn có thể mua sách Thiên Tài Lãnh Đạo -Leadership Genius tại đây với giá

102.000 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Thiên Tài Lãnh Đạo -Leadership Genius PDF

Thiên Tài Lãnh Đạo -Leadership Genius MOBI

Thiên Tài Lãnh Đạo -Leadership Genius Rus Slater ebook

Thiên Tài Lãnh Đạo -Leadership Genius EPUB

Thiên Tài Lãnh Đạo -Leadership Genius full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Ross Slater
Báo chí thế giới

2019

371

bìa mềm

400

Nguyên Xia

Ngày nay có rất nhiều nghiên cứu và các khóa học về lãnh đạo, nhưng làm thế nào để bạn đưa nghiên cứu và kiến ​​thức này vào thực tế một cách hiệu quả?

Sách thiên tài lãnh đạo là câu trả lời cho câu hỏi trên. Cuốn sổ tay thực tế này sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng các nghiên cứu khoa học về lãnh đạo vào thế giới thực và giải thích chính xác những gì bạn cần làm để trở thành một “thiên tài lãnh đạo”.

Mỗi chương được thiết kế như một khóa học ngắn tập trung phân tích và cho bạn thấy điểm mấu chốt của nghiên cứu lãnh đạo và cách áp dụng chúng. Tích lũy từng bài học sẽ dần giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo tài ba và thấu hiểu.

Lãnh đạo không chỉ là thu hút mọi người làm theo … mà còn là việc bạn có kiến ​​thức và khả năng để cân bằng phong cách của mình. “

thiên tài lãnh đạo là một cuốn sách được nghiên cứu kỹ lưỡng, kết hợp giữa văn học truyền thống và hiện đại với cái nhìn dễ hiểu về nghệ thuật lãnh đạo một cách hấp dẫn và hài hước. Cuốn sách này dành cho những người mới làm quen với khoa học lãnh đạo cũng như những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật. “

– Mark Heywood, Lloyds Banking


image
image
image

Giá đặc biệt
102,000 vnđ

2019

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN