Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách được viết bởi tác giả Jacky Tan, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách PDF

✅ Tác giả ✅ Jacky Tan
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
348
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách PDF

Tải sách Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Hình ảnh bìa sách Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách

Dù bạn có làm bất cứ ngành nghề gì thì bạn cũng đang Sale từ sản phẩm, trí tuệ, hay chính sức lao động của mì dưới nhiều hình thức khác nhau. Vậy Sale giỏi đã là đủ? Xin thưa nếu không có khách hàng xuất hiện thì bạn Sale cho ai? Mà muốn có khách hàng thì phải làm sao để cho khách hàng biết đến bạn. Và để khách hàng biết đến không còn cách nào khác là phải làm Marketing, mà phải làm Marketing thật tốt.

Xin giới thiệu với mọi người ấn phẩm “THẾ GIỚI MARKETING QUA MỘT CUỐN SÁCH” của tác giả Jackcy Tan. Cuốn sách được viết ra mục đích để thay đổi nhận thức của những ai đang có lổ hỏng trầm trọng về Marketing cũng như những ai đang khao khát muốn có được những kiến thức Marketing nhưng không biết làm cách nào và làm như thế nào.

Nếu bán chưa biết gì về Marketing hoặc bạn đã đọc nhiều sách về Marketing, đi học nhiều lớp về Marketing, cũng tự nghiên cứu về M nhưng nó vẫn mù mờ khó hiểu, thì đây chắc chắn là cuốn sách rất cần cho bạn.

Đây là cuốn sách rất tâm huyết của tác giả, giá trị nội dung thì cực kỳ cô đọng, xúc tích, ngắn gọn, dễ hiểu, dễ đi vào lòng người bằng những câu chuyện thực tế. Tác phẩm 350 trang này sẽ góp phần rất lớn xây dựng nền tảng vững chắc về Marketing cho bất cứ ai hoàn thiện xong cuốn sách này một các kỹ lưỡng.

Xem Thêm Thông Tin Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách ở đâu

Bạn có thể mua sách Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách tại đây với giá

143.200 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách PDF

Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách MOBI

Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách Jacky Tan ebook

Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách EPUB

Thế Giới Marketing Qua Một Cuốn Sách full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Jackie Tan
bìa mềm

Năm 2020

348

350

Bất kể bạn đang ở trong ngành nào, bạn cũng đang bán hàng dưới nhiều hình thức khác nhau từ sản phẩm, trí tuệ hoặc lực lượng lao động của chính bạn. Doanh số bán hàng tốt đã đủ chưa? Xin lỗi, nếu không có khách hàng xuất hiện, bạn sẽ bán cho ai? Tuy nhiên, muốn có khách hàng thì bạn phải cho họ biết mình. Và để khách hàng biết rằng không còn cách nào khác ngoài việc làm Marketing thật tốt.

Tôi xin giới thiệu THẾ GIỚI TIẾP THỊ QUA SÁCH của tác giả Jackcy Tan. Cuốn sách này nhằm mục đích thay đổi suy nghĩ của những người đang thiếu sót nghiêm trọng trong lĩnh vực tiếp thị và những người mong muốn tiếp thu kiến ​​thức tiếp thị nhưng không biết làm thế nào và làm thế nào để tiếp thu được.

Nếu bạn chưa biết gì về Marketing, hoặc bạn đã đọc rất nhiều sách về Marketing, tham gia rất nhiều khóa học về Marketing, tự học M nhưng vẫn còn rất phân vân thì đây chắc chắn là cuốn sách bạn thực sự cần.

Đây là một cuốn sách rất tâm huyết của tác giả, giá trị nội dung vô cùng cô đọng, súc tích, ngắn gọn, dễ hiểu, dùng những câu chuyện thật dễ thấm vào lòng người. Cuốn sách dày 350 trang này sẽ giúp bạn xây dựng một nền tảng tiếp thị vững chắc cho bất kỳ ai hoàn thành cuốn sách này.


image
image
image

Giá đặc biệt
143.200 đ

350

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN