The CEO Next Door – Kỹ Năng Cần Thiết Để Trở Thành CEO Thành Đạt PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách The CEO Next Door – Kỹ Năng Cần Thiết Để Trở Thành CEO Thành Đạt được viết bởi tác giả Tahl Raz, Elena L Botelho, Kim R Powell, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách The CEO Next Door – Kỹ Năng Cần Thiết Để Trở Thành CEO Thành Đạt được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: The CEO Next Door – Kỹ Năng Cần Thiết Để Trở Thành CEO Thành Đạt PDF

✅ Tác giả ✅ Tahl Raz, Elena L Botelho, Kim R Powell
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
366
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
370 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Trần Phúc Duy

Tải Sách The CEO Next Door – Kỹ Năng Cần Thiết Để Trở Thành CEO Thành Đạt PDF

Tải sách The CEO Next Door – Kỹ Năng Cần Thiết Để Trở Thành CEO Thành Đạt PDF ngay tại đây

Đánh giá sách The CEO Next Door – Kỹ Năng Cần Thiết Để Trở Thành CEO Thành Đạt

Hình ảnh bìa sách The CEO Next Door – Kỹ Năng Cần Thiết Để Trở Thành CEO Thành Đạt

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách The CEO Next Door – Kỹ Năng Cần Thiết Để Trở Thành CEO Thành Đạt

Các nhà lãnh đạo bình thường hơn ta tưởng. Đa phần các CEO quyền lực không hề có ý định vươn tới vị trí này ngay từ khi còn nhỏ. Thực ra, khoảng 70% CEO không hề dự định trở thành CEO cho đến gần cuối chặng đường sự nghiệp. Bạn không cần phải tốt nghiệp trường đại học hàng đầu hay thuộc nhóm tinh hoa, vì chỉ 7% CEO, trong dữ liệu 17.000 người, từng tốt nghiệp khối trường Ivy League, và 8% chưa tốt nghiệp, hoặc mất rất lâu mới được tốt nghiệp. Để trở thành CEO, bạn cũng không cần phải có một hồ sơ xin việc hoàn mỹ, vì khoảng 45% số ứng viên CEO từng thất bại thảm hại đến mức mất việc hoặc phải trả một giá rất đắt.

Nói tóm lại, chỉ có một điểm chung duy nhất giữa những CEO thực-ra-rất-bình-thường-này. Đó là họ cùng sở hữu bốn kỹ năng mà bất cứ ai cũng có thể luyện rèn và thành thạo: trở nên đáng tin cậy, thực hiện được những gì bản thân hứa hẹn và kỳ vọng, mạnh mẽ thích nghi và gắn kết chặt chẽ với các bên hữu quan mà không hề e ngại hay sợ hãi xung đột.

Dựa trên việc phân tích chuyên sâu hơn 2.600 lãnh đạo, 13.000 giờ phỏng vấn, và 20 năm kinh nghiệm tư vấn cho hội đồng quản trị và các CEO; các tác giả Elena L. Botelho, Kim R. Powell và Tahl Raz đã viết cuốn “THE CEO NEXT DOOR: Kỹ năng cần thiết để trở thành CEO thành đạt” đã mạnh mẽ xóa tan mọi lầm tưởng về hành trình đạt đến vị trí CEO đỉnh cao và cung cấp lời khuyên đắt giá cho tất cả những ai mong muốn phát triển bản thân, dù bạn đang ở nơi nào trên hành trình sự nghiệp.

Xem Thêm Thông Tin The CEO Next Door – Kỹ Năng Cần Thiết Để Trở Thành CEO Thành Đạt ở đâu

Bạn có thể mua sách The CEO Next Door – Kỹ Năng Cần Thiết Để Trở Thành CEO Thành Đạt tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

The CEO Next Door – Kỹ Năng Cần Thiết Để Trở Thành CEO Thành Đạt PDF

The CEO Next Door – Kỹ Năng Cần Thiết Để Trở Thành CEO Thành Đạt MOBI

The CEO Next Door – Kỹ Năng Cần Thiết Để Trở Thành CEO Thành Đạt Tahl Raz, Elena L Botelho, Kim R Powell ebook

The CEO Next Door – Kỹ Năng Cần Thiết Để Trở Thành CEO Thành Đạt EPUB

The CEO Next Door – Kỹ Năng Cần Thiết Để Trở Thành CEO Thành Đạt full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Tal Raz, Elena L. Botello, Kim R. Powell
nhà xuất bản lao động

2018

366

bìa mềm

370

Nguyễn Trần Phúc Vai

Các nhà lãnh đạo bình thường hơn chúng ta nghĩ. Hầu hết các CEO quyền lực không có kế hoạch nắm giữ vị trí này ngay từ khi còn nhỏ. Trên thực tế, khoảng 70% CEO không có kế hoạch trở thành CEO cho đến khi gần kết thúc sự nghiệp. Bạn không cần phải tốt nghiệp đại học hay ưu tú, bởi vì trong số 17.000 người, chỉ có 7% CEO đã tốt nghiệp một trường Ivy League và 8% chưa tốt nghiệp hoặc sẽ mất nhiều thời gian để đạt được điều đó. tốt nghiệp. Để trở thành CEO, bạn thậm chí không cần một bản sơ yếu lý lịch hoàn hảo, vì khoảng 45% ứng viên CEO thất bại thảm hại, thậm chí mất việc hoặc phải trả giá đắt.

Tóm lại, những CEO rất bình thường này chỉ có một điểm chung. Đó là, họ chia sẻ bốn kỹ năng mà bất cứ ai cũng có thể thực hành và thành thạo: đáng tin cậy, thực hiện theo lời hứa và kỳ vọng, sự kiên trì và kết nối với các bên liên quan mà không sợ hãi hoặc sợ xung đột.

Dựa trên phân tích chuyên sâu của hơn 2.600 nhà lãnh đạo, 13.000 giờ phỏng vấn và 20 năm kinh nghiệm tư vấn cho các hội đồng tư vấn và CEO; các tác giả Elena L. Botelho, Kim R. Powell và Tahl Raz, CEO Next Door: Trở thành Giám đốc điều hành Những kỹ năng cần có của một CEO thành công, có tác dụng xóa tan mọi lầm tưởng về hành trình vươn tới đỉnh cao. Giám đốc điều hành là người hàng đầu và đưa ra lời khuyên có giá trị cho bất kỳ ai muốn phát triển bản thân, bất kể bạn đang ở giai đoạn nào của sự nghiệp.


image
image

Giá đặc biệt
111.200 đ

2018

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN