The Book Of Leadership – Dẫn Dắt Bản Thân, Đội Nhóm Và Tổ Chức Vươn Xa PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách The Book Of Leadership – Dẫn Dắt Bản Thân, Đội Nhóm Và Tổ Chức Vươn Xa được viết bởi tác giả Anthony Gell, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách The Book Of Leadership – Dẫn Dắt Bản Thân, Đội Nhóm Và Tổ Chức Vươn Xa được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: The Book Of Leadership – Dẫn Dắt Bản Thân, Đội Nhóm Và Tổ Chức Vươn Xa PDF

✅ Tác giả ✅ Anthony Gell
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
562
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
560 gram
✅ Người dịch

Download ebook The Book Of Leadership – Dẫn Dắt Bản Thân, Đội Nhóm Và Tổ Chức Vươn Xa PDF

Tải sách The Book Of Leadership – Dẫn Dắt Bản Thân, Đội Nhóm Và Tổ Chức Vươn Xa PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách The Book Of Leadership – Dẫn Dắt Bản Thân, Đội Nhóm Và Tổ Chức Vươn Xa

Hình ảnh bìa sách The Book Of Leadership – Dẫn Dắt Bản Thân, Đội Nhóm Và Tổ Chức Vươn Xa

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách The Book Of Leadership – Dẫn Dắt Bản Thân, Đội Nhóm Và Tổ Chức Vươn Xa

Cuốn sách này dành cho những con người giàu khát vọng, mong muốn tạo ra sự khác biệt to lớn trong thế giới tuyệt vời mà chúng ta đang sống – những người muốn truyền cảm hứng và giúp đỡ mọi người xung quanh. Cho những người muốn sống một cuộc sống đam mê và đạt được những kết quả lớn lao trên chặng đường đi. Cho những người muốn tách khỏi đám đông và vươn đến đỉnh cao cuộc chơi. Cho những người đã chán ngấy những vị lãnh đạo yếu kém, chuyên quyền, vị kỉ hay đơn giản những lãnh đạo tầm thường, và thay vào đó những người muốn nâng cao tiêu chuẩn và nâng tầm bản thân.

Cuốn sách này dành cho cả những lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm, đủ thông minh để biết rằng học tập không bao giờ ngừng nghỉ – rằng theo đuổi sự xuất chúng trong lãnh đạo là một hoạt động cả đời – và cho những lãnh đạo mới bổ nhiệm, ham học hỏi thói quen lãnh đạo tốt ngay từ đầu. Dành cho những người muốn đội nhóm của họ đạt kết quả phi thường, không phải bình thường, và cho lãnh đạo của những công ty lớn cũng như những công ty nhỏ (nhưng có hoài bão).

Về cơ bản, cuốn sách này dành cho những ai đang thèm khát (tôi không nói về nỗi thèm bánh nhé), đang tìm cách khai thác sức mạnh tuyệt vời mà lãnh đạo giỏi mang lại.

Nếu đó là bạn, thì tôi rất vinh hạnh khi có một người thực sự tuyệt vời trên thế giới đang cầm cuốn sách này, ngay lúc này, và tôi sẽ làm hết sức.

Mua sách The Book Of Leadership – Dẫn Dắt Bản Thân, Đội Nhóm Và Tổ Chức Vươn Xa ở đâu

Bạn có thể mua sách The Book Of Leadership – Dẫn Dắt Bản Thân, Đội Nhóm Và Tổ Chức Vươn Xa tại đây với giá

174.400 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

The Book Of Leadership – Dẫn Dắt Bản Thân, Đội Nhóm Và Tổ Chức Vươn Xa PDF

The Book Of Leadership – Dẫn Dắt Bản Thân, Đội Nhóm Và Tổ Chức Vươn Xa MOBI

The Book Of Leadership – Dẫn Dắt Bản Thân, Đội Nhóm Và Tổ Chức Vươn Xa Anthony Gell ebook

The Book Of Leadership – Dẫn Dắt Bản Thân, Đội Nhóm Và Tổ Chức Vươn Xa EPUB

The Book Of Leadership – Dẫn Dắt Bản Thân, Đội Nhóm Và Tổ Chức Vươn Xa full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Anthony Gale
Hongde Press

2018

562

bìa mềm

560

Cuốn sách này dành cho những người có hoài bão, những người muốn tạo ra sự khác biệt lớn cho thế giới tốt đẹp mà chúng ta đang sống – họ muốn truyền cảm hứng và giúp đỡ những người xung quanh. Dành cho những ai muốn sống một cuộc đời đầy đam mê và đạt được những điều tuyệt vời trong quá trình này. Dành cho những ai muốn thoát ra khỏi đám đông và lên đỉnh của trò chơi. Dành cho những ai cảm thấy mệt mỏi với những nhà lãnh đạo yếu kém, độc đoán, ích kỷ hoặc chỉ tầm thường và muốn nâng cao thanh thế và cải thiện bản thân.

Cuốn sách này dành cho những nhà lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm, những người đủ thông minh để biết rằng việc học không bao giờ kết thúc — việc theo đuổi sự xuất sắc của nhà lãnh đạo là một hoạt động suốt đời — và dành cho những nhà lãnh đạo mới. Được bổ nhiệm, mong muốn học hỏi các thói quen lãnh đạo tốt ngay từ đầu. Dành cho những ai muốn có kết quả phi thường, phi thường từ nhóm của họ, cũng như các nhà lãnh đạo của các công ty lớn và nhỏ (nhưng đầy tham vọng).

Về cơ bản, cuốn sách này dành cho bất kỳ ai mong muốn khai thác sức mạnh tuyệt vời mà khả năng lãnh đạo tốt có thể mang lại (tôi không nói về cảm giác thèm ăn bánh ngọt).

Nếu là bạn, thì tôi rất vinh dự khi có một người thực sự tuyệt vời trên thế giới hiện đang cầm trên tay cuốn sách này, và tôi sẽ cố gắng hết sức.


image
image
image

Giá đặc biệt
174.400 đ

560

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN