The Bitcoin Standard – Quá Khứ Biến Động, Hiện Tại Bùng Nổ, Tương Lai Đột Phá PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách The Bitcoin Standard – Quá Khứ Biến Động, Hiện Tại Bùng Nổ, Tương Lai Đột Phá được viết bởi tác giả Saifedean Ammous, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách The Bitcoin Standard – Quá Khứ Biến Động, Hiện Tại Bùng Nổ, Tương Lai Đột Phá được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2021 .

Bạn đang xem: The Bitcoin Standard – Quá Khứ Biến Động, Hiện Tại Bùng Nổ, Tương Lai Đột Phá PDF

✅ Tác giả ✅ Saifedean Ammous
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
552
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
600 gram
✅ Người dịch
Đỗ Hoàng Lan

Tải Sách The Bitcoin Standard – Quá Khứ Biến Động, Hiện Tại Bùng Nổ, Tương Lai Đột Phá PDF

Tải sách The Bitcoin Standard – Quá Khứ Biến Động, Hiện Tại Bùng Nổ, Tương Lai Đột Phá PDF ngay tại đây

Đánh giá sách The Bitcoin Standard – Quá Khứ Biến Động, Hiện Tại Bùng Nổ, Tương Lai Đột Phá

Hình ảnh bìa sách The Bitcoin Standard – Quá Khứ Biến Động, Hiện Tại Bùng Nổ, Tương Lai Đột Phá

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách The Bitcoin Standard – Quá Khứ Biến Động, Hiện Tại Bùng Nổ, Tương Lai Đột Phá

Bitcoin có thể được hiểu là một phần mềm phân tán cho phép việc chuyển giá trị thông qua một loại tiền tệ được bảo vệ khỏi lạm phát ngoài dự kiến mà không cần phụ thuộc vào bên thứ ba. Hiểu theo cách khác, Bitcoin tự động hóa chức năng của một ngân hàng nhà nước, khiến chúng có thể dự đoán được và gần như không thay đổi nhờ việc mã hóa chúng một cách phi tập trung giữa hàng ngàn thành viên của mạng lưới, trong số đó không một ai có thể thay đổi mã hóa mà không cần đến sự chấp thuận của những người còn lại. Điều này khiến cho Bitcoin trở thành một ví dụ lần đầu tiên chứng minh là có tác dụng của tiền số và đồng tiền số có giá trị. “Quá khứ biến động, hiện tại bùng nổ, tương lai đột phá” cuốn sách sẽ đưa ra một quan niệm về những vấn đề kể trên dựa trên nhiều năm nghiên cứu công nghệ này và những vấn đề kinh tế mà nó giải quyết được, cách mà xã hội trước đây đã tìm kiếm giải pháp cho chúng trong lịch sử.

Nhằm mục đích viết ra để giúp người đọc hiểu được nền kinh tế của Bitcoin và cách mà nó phụng sự như một phép lặp số trong số rất nhiều công nghệ được sử dụng để hoàn thành những chức năng của tiền tệ trong lịch sử. Giá trị của bitcoin có thể sẽ không ổn định, ít nhất là trong một khoảng thời gian; mạng lưới Bitcoin có thể thành công hay thất bại vì những nguyên nhân có thể hoặc không thể dự báo trước; và việc sử dụng nó đòi hỏi khả năng kỹ thuật cũng như nó tiềm ẩn khá nhiều rủi ro khiến cho nó trở nên không phù hợp với nhiều người. Đồng thời không đưa cho bạn lời khuyên về đầu tư, mà nhắm đến việc giúp bạn hiểu được đặc tính kinh tế của mạng lưới Bitcoin và cách thức vận hành của nó, giúp người đọc có được hiểu biết trước khi quyết định muốn sử dụng nó hay không.

“Quá khứ biến động, hiện tại bùng nổ, tương lai đột phá” phân tích bối cảnh lịch sử đối với sự trỗi dậy của Bitcoin, các đặc tính kinh tế đã cho phép nó phát triển nhanh chóng, các tác động kinh tế, chính trị và xã hội có thể xảy ra của nó. Cuốn sách giải thích hoạt động của Bitcoin một cách trực quan, tập hợp các vấn đề kỹ thuật, kinh tế, động lực và các vấn đề liên quan xung quanh Bitcoin, cung cấp cho người đọc một khám phá hấp dẫn về sự phân nhánh của tiền thị trường tự do.

Khai thác Bitcoin có lãng phí năng lượng không? Ai kiểm soát Bitcoin và họ có thể thay đổi nó nếu họ muốn không?… Tất cả những câu hỏi trên sẽ được giải thích trong cuốn sách này.

VỀ TÁC GIẢ

Saifedean Ammous là Giáo sư Kinh tế tại Đại học Lebanese American và là thành viên của Trung tâm Tư bản và Xã hội tại Đại học Columbia. Ông có bằng Thạc sỹ chuyên ngành Phát triển Bền vững tại Đại học Columbia.

Xem Thêm Thông Tin The Bitcoin Standard – Quá Khứ Biến Động, Hiện Tại Bùng Nổ, Tương Lai Đột Phá ở đâu

Bạn có thể mua sách The Bitcoin Standard – Quá Khứ Biến Động, Hiện Tại Bùng Nổ, Tương Lai Đột Phá tại đây với giá

187.780 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

The Bitcoin Standard – Quá Khứ Biến Động, Hiện Tại Bùng Nổ, Tương Lai Đột Phá PDF

The Bitcoin Standard – Quá Khứ Biến Động, Hiện Tại Bùng Nổ, Tương Lai Đột Phá MOBI

The Bitcoin Standard – Quá Khứ Biến Động, Hiện Tại Bùng Nổ, Tương Lai Đột Phá Saifedean Ammous ebook

The Bitcoin Standard – Quá Khứ Biến Động, Hiện Tại Bùng Nổ, Tương Lai Đột Phá EPUB

The Bitcoin Standard – Quá Khứ Biến Động, Hiện Tại Bùng Nổ, Tương Lai Đột Phá full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Syed Amos
Báo Công thương

Năm 2021

552

bìa mềm

600

tất cả phong lan màu vàng

Bitcoin có thể được hiểu là một phần mềm phân tán cho phép chuyển giao giá trị thông qua một loại tiền tệ miễn nhiễm với lạm phát ngẫu nhiên mà không cần phụ thuộc vào bên thứ ba. Nói cách khác, Bitcoin tự động hóa các chức năng của các ngân hàng quốc doanh, làm cho chúng có thể dự đoán được và hầu như không thể thay đổi bằng cách mã hóa chúng theo cách phi tập trung giữa hàng nghìn thành viên trong mạng lưới mà không có sự đồng ý của các ngân hàng cũng như không thể thay đổi mã hóa. nghỉ ngơi. Điều này làm cho Bitcoin trở thành ví dụ đầu tiên được chứng minh về một loại tiền kỹ thuật số và một loại tiền kỹ thuật số có giá trị. “Quá khứ đầy biến động, hiện tại bùng nổ, tương lai đầy biến động. “ Cuốn sách này cung cấp quan điểm về những vấn đề này dựa trên nhiều năm nghiên cứu về công nghệ này và các vấn đề kinh tế mà nó giải quyết, cũng như cách xã hội trong lịch sử tìm cách giải quyết chúng.

Nó được thiết kế để giúp người đọc hiểu tính kinh tế của Bitcoin và cách nó hoạt động như một sự lặp lại kỹ thuật số của nhiều công nghệ đã từng được sử dụng để hoạt động như tiền. Giá trị của Bitcoin có thể dao động, ít nhất là trong một khoảng thời gian; lý do cho sự thành công hay thất bại của mạng Bitcoin có thể dự đoán được hoặc không thể đoán trước được; việc sử dụng nó đòi hỏi năng lực kỹ thuật và nó mang nhiều rủi ro, khiến nó không phù hợp với nhiều người. Nó cũng không nhằm mục đích cung cấp cho bạn lời khuyên đầu tư, mà là để giúp bạn hiểu tính kinh tế của mạng Bitcoin và cách nó hoạt động, cho phép người đọc hiểu nó trước khi quyết định có sử dụng nó hay không.

“Quá khứ hỗn loạn, hiện tại bùng nổ, tương lai đột phá Phân tích bối cảnh lịch sử của sự trỗi dậy của Bitcoin, các đặc điểm kinh tế của sự tăng trưởng nhanh chóng của nó và các tác động kinh tế, chính trị và xã hội mà nó có thể có. Cuốn sách này giải thích cách Bitcoin hoạt động trực quan, tập hợp các vấn đề kỹ thuật, kinh tế, động lực và liên quan xung quanh Bitcoin, cung cấp cho người đọc khám phá hấp dẫn về tác động của tiền thị trường tự do.

Khai thác Bitcoin có lãng phí năng lượng không? Ai kiểm soát Bitcoin và họ có thể thay đổi nó nếu họ muốn không? … tất cả những vấn đề trên sẽ được giải thích trong cuốn sách này.

Giới thiệu về tác giả

Syed Amos Giáo sư Kinh tế tại Đại học Lebanon Hoa Kỳ và Nghiên cứu viên tại Trung tâm Vốn và Xã hội tại Đại học Columbia. Ông có bằng thạc sĩ về phát triển bền vững tại Đại học Columbia.


image
image
image

Giá đặc biệt
187.780 VND

Năm 2021

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN