Thay Đổi Tư Duy Đột Phá Thành Công PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Thay Đổi Tư Duy Đột Phá Thành Công được viết bởi tác giả Geoff Tuff, Steven Goldbach, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thay Đổi Tư Duy Đột Phá Thành Công được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Thay Đổi Tư Duy Đột Phá Thành Công PDF

✅ Tác giả ✅ Geoff Tuff, Steven Goldbach
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
368
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Khánh Huyền

Download ebook Thay Đổi Tư Duy Đột Phá Thành Công PDF

Tải sách Thay Đổi Tư Duy Đột Phá Thành Công PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thay Đổi Tư Duy Đột Phá Thành Công

Hình ảnh bìa sách Thay Đổi Tư Duy Đột Phá Thành Công

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thay Đổi Tư Duy Đột Phá Thành Công

Mỗi ngày các doanh nghiệp tự huyễn hoặc bản thân về những gì họ cần làm để tồn tại. Họ làm theo những tư tưởng chính thống và“thông lệ tốt nhất” mà không suy nghĩ sâu sắc tại sao họlàm điều đó. Trong một thời gian dài, tình hình thị trườngtạo điều kiện cho việc đưa ra những lựa chọn tự động, khôngcân nhắc kỹ càng mà cũng không đem lại kết quả nào có ýnghĩa. Nhưng thực tế này đang thay đổi nhanh chóng vàtăng tốc với một tốc độ mà rất ít người kịp chuẩn bị đối phó.

Có gì trong cuốn sách “Thay Đổi Tư Duy – Đột Phá Thành Công”

Thay đổi tư duy – đột phá thành công là một cuốn sách khác thường, nó thách thức các doanh nghiệp chất vấn lại những thứ tạo nên ảo tưởng về tính ổn định. Nó tiết lộ cách mà thói quen xấu được hình thành, gợi ý cách nhận diện chúng, đề xuất cách phá bỏ cái gọi là “thông lệ tốt nhất”, cũng như các giải pháp thay thế giúp bạn giành chiến thắng.

Cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu được bản chất của sự thay đổi và giải thích tại sao các bài học trong quá khứ không có khả năng chi phối tương lai. Ngoài ra, cuốn sách đem đến những lời khuyên thực tiễn về cách thay đổi. Bạn sẽ học được bốn nguyên tắc chỉ dẫn và bảy “quy trình vận hành doanh nghiệp thông thường” cụ thể, những thứ nên được thay thế bằng các thông lệ mới.

Sau khi tiếp thu tư tưởng trong cuốn sách này, bạn sẽ có thể tự tin chất vấn các hoạt động và phương thức tiến hành những việc không đem lại giá trị cho tổ chức của mình. Bạn cũng có thể học được những bài học từ các doanh nghiệp thành công ngày nay, những doanh nghiệp đang cạnh tranh hiệu quả trong thời đại số, thay vì những bài học từ nhiều thập kỷ trước. Bạn sẽ có khả năng nhận diện trong tổ chức của mình những nơi phù hợp để thử các thông lệ mới, theo cách không gây đe dọa đến kết quả vận hành ngay tức thì của tổ chức. “Thay đổi tư duy, đột phá thành công” đem đến cho bạn và doanh nghiệp của bạn một cách vận hành mới và trọn vẹn hơn.

Cuốn sách được minh họa với rất nhiều ví dụ từ kinh nghiệm của các tác giả trong việc tạo ra các phương pháp tiếp cận đổi mới và giành được sự ủng hộ của một số doanh nghiệp lớn nhất, thành công nhất trên thế giới. “Thay đổi tư duy, đột phá thành công” là một cuốn sách thách thức bạn loại bỏ những ý tưởng lỗi thời và các cách làm kinh doanh đang kìm hãm bạn.

Bài học từ cuốn sách Thay Đổi Tư Duy – Đột Phá Thành Công

Sau khi đọc xong cuốn Thay đổi tư duy – đột phá thành công, bạn có thể:

Nhận diện những mối nguy của sự an toàn
Nhận diện những hành động và “tư tưởng chính thống” không tạo thêm giá trị – hay thậm chí còn phá hủy giá trị – và thách thức chúng với sự tự tin.
Đemđếncho công ty bạn lối tư duy và hành động mới dựa trên những bài học từ các tập đoàn thành công ngày nay, thay vì bài học từ nhiều thập kỷ trước, giúp bạn cạnh tranh hiệu quả trong thời đại số.•
Nhận dạng những nơi thích hợp ngay trong tổ chức của bạn để thử nghiệm một vài thông lệ mới mà không đe dọa kết quả vận hành của lĩnh vực kinh doanh cốt lõi.
Chia sẻ những điều này và giúp những người khác khám phá một cách vận hành mới và trọn vẹn hơn.

Mua sách Thay Đổi Tư Duy Đột Phá Thành Công ở đâu

Bạn có thể mua sách Thay Đổi Tư Duy Đột Phá Thành Công tại đây với giá

132.600 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Thay Đổi Tư Duy Đột Phá Thành Công PDF

Thay Đổi Tư Duy Đột Phá Thành Công MOBI

Thay Đổi Tư Duy Đột Phá Thành Công Geoff Tuff, Steven Goldbach ebook

Thay Đổi Tư Duy Đột Phá Thành Công EPUB

Thay Đổi Tư Duy Đột Phá Thành Công full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Jeff Taff, Steven Goldbach
Hongde Press

2019

368

bìa mềm

400

Thanh xuân

Mỗi ngày, các doanh nghiệp đang tự đùa mình về những gì họ cần làm để tồn tại.Họ tuân theo tư tưởng chính thống và“Các phương pháp hay nhất”, mà không cần suy nghĩ sâu về lý dođể làm điều đó.Trong một thời gian dài, tình hình thị trườngLựa chọn tự động thuận tiện, khôngCân nhắc kỹ lưỡng nhưng không mang lại kết quả ý nghĩa nàophương pháp.Nhưng thực tế này đang thay đổi nhanh chóngTăng tốc với một tốc độ mà ít ai có thể đối phó được.

Nội dung cuốn sách “Thay Đổi Tư Duy – Đột Phá Thành Công”

Thay đổi tư duy – Phá vỡ thành công là một cuốn sách khác thường thách thức các công ty đặt câu hỏi về điều gì tạo ra ảo tưởng về sự ổn định. Nó tiết lộ cách hình thành thói quen xấu, gợi ý cách xác định chúng, gợi ý cách phá bỏ cái gọi là “phương pháp hay nhất” và các giải pháp thay thế để giúp bạn chiến thắng.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu bản chất của sự thay đổi và giải thích tại sao những bài học của quá khứ khó có thể quyết định được tương lai. Ngoài ra, cuốn sách còn đưa ra những lời khuyên thiết thực về cách thay đổi. Bạn sẽ học bốn nguyên tắc hướng dẫn và bảy “quy trình kinh doanh chung” cụ thể cần được thay thế bằng các phương pháp mới.

Một khi bạn tiếp thu những ý tưởng trong cuốn sách này, bạn sẽ có thể tự tin đặt câu hỏi về những hoạt động và cách làm không mang lại giá trị cho tổ chức của bạn. Bạn cũng có thể học các bài học từ các doanh nghiệp thành công đang cạnh tranh hiệu quả trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, chứ không phải từ nhiều thập kỷ trước. Bạn sẽ có thể xác định những vị trí phù hợp trong tổ chức của mình để thử các phương pháp mới mà không đe dọa kết quả ngay lập tức của tổ chức. “Thay đổi tư duy, đột phá” cung cấp cho bạn và doanh nghiệp của bạn một phương thức mới, hoàn thiện hơn để vận hành.

Cuốn sách được minh họa bằng nhiều ví dụ từ kinh nghiệm của tác giả trong việc tạo ra các phương pháp tiếp cận sáng tạo đã giành được sự ủng hộ của một số doanh nghiệp lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. Change Your Mind, Break Through là một cuốn sách thách thức bạn từ bỏ những ý tưởng lỗi thời và cách thức kinh doanh đang kìm hãm bạn.

Bài học từ cuốn sách Change Your Mind – Đột phá Thành công

Sau khi đọc Change Your Mind — Đột phá để thành công, bạn có thể:

  • Xác định rủi ro bảo mật
  • Xác định các hành động và “ý tưởng chủ đạo” không làm tăng thêm hoặc thậm chí phá hủy giá trị và tự tin thách thức chúng.
  • Mang lại cho công ty của bạn một cách suy nghĩ và hành động mới dựa trên kinh nghiệm của các công ty thành công ngày nay, cách đây không phải nhiều thập kỷ, giúp bạn cạnh tranh hiệu quả trong thời đại kỹ thuật số. •
  • Xác định những vị trí phù hợp trong tổ chức của bạn để thử nghiệm các phương pháp mới mà không đe dọa đến hiệu quả hoạt động kinh doanh cốt lõi của bạn.
  • Chia sẻ những điều này và giúp những người khác khám phá ra một cách làm việc mới, hoàn thiện hơn.


image
image
image

Giá đặc biệt
132.600 đ

2019

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN