Thành Công – Khám Phá Con Đường Trở Thành Người Giàu Có PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Thành Công – Khám Phá Con Đường Trở Thành Người Giàu Có được viết bởi tác giả Napoleon Hill, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thành Công – Khám Phá Con Đường Trở Thành Người Giàu Có được nhà xuất bản NXB Lao Động Xã Hội phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Thành Công – Khám Phá Con Đường Trở Thành Người Giàu Có PDF

✅ Tác giả ✅ Napoleon Hill
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động Xã Hội
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
224
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Thị Hồng Phương

Download ebook Thành Công – Khám Phá Con Đường Trở Thành Người Giàu Có PDF

Tải sách Thành Công – Khám Phá Con Đường Trở Thành Người Giàu Có PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thành Công – Khám Phá Con Đường Trở Thành Người Giàu Có

Hình ảnh bìa sách Thành Công – Khám Phá Con Đường Trở Thành Người Giàu Có

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thành Công – Khám Phá Con Đường Trở Thành Người Giàu Có

Nếu bạn nói đến thành công, phần lớn mọi người tin rằng bạn chỉ nói về tiền. Trên thực tế, hầu hết những cá nhân có nhiều tiền được coi là những người thành công.
Cuốn sách nhỏ này sẽ khám phá khía cạnh thành công, được tạo thành từ tiền bạc, của cải vật chất. Tuy nhiên, cuốn sách này cũng sẽ tập trung vào các yếu tố thành công khác, quan trọng hơn, chẳng hạn như gia đình, bạn bè và một sức khỏe tốt.

Trong cuốn sách bạn sắp đọc, Quỹ Napoleon Hill đã biên soạn và chỉnh sửa các tác phẩm của Napoleon Hill, minh họa cách mười sáu nguyên tắc thành công mà tôi vừa mô tả có thể hướng dẫn bạn đến với sự giàu có mà bạn mong muốn và xứng đáng.
Chương đầu tiên tập trung vào cách học giúp người khác có thể mang lại cho bạn hạnh phúc thực sự và sự giàu có về tinh thần và cảm xúc. Và như Napoleon Hill chỉ ra, cung cấp dịch vụ cho người khác cũng có thể mang lại cho bạn sự giàu có về tài chính trong khi bạn đang giúp đỡ người khác.
Chương tiếp theo là một bài luận ngắn về sự cần thiết của việc lập kế hoạch nếu bạn muốn trở thành một nhà lãnh đạo trong doanh nghiệp hoặc cuộc sống cá nhân của bạn. Bài tiểu luận này sẽ truyền cảm hứng cho bạn để ngừng làm người theo dõi và trở thành người lãnh đạo mà bạn có thể.
Chương ba kể câu chuyện hấp dẫn về cách Jack London, tác giả nổi tiếng của Mỹ trong cuốn “Tiếng gọi của hoang dã” (tựa tiếng Anh là The Call of the Wild) và các tiểu thuyết bán chạy nhất khác, đã sử dụng quyết tâm và sự tập trung để vượt qua vô số thất bại tạm thời và để đạt được sự giàu có. Sự kiên trì của anh đã được đền đáp xứng đáng đến nỗi cuối cùng anh kiếm được 75.000 đô la mỗi năm từ những cuốn sách của mình, một khoản tiền tuyệt vời vào đầu những năm 1900 khi anh lần đầu tiên đạt được thành công và sự giàu có.
Chương tiếp theo dành cho nguyên tắc thành công Napoleon gọi là Sự chú tâm có kiểm soát. Trong đó, ông kể chi tiết về những thành tựu của những người như Tổng thống Woodrow Wilson và nhà phát minh Thomas Edison, Elmer Gates và Alexander Graham Bell, trích dẫn từ các cuộc phỏng vấn của ông với họ, và giải thích cách họ đạt được thành công và vĩ đại thông qua việc áp dụng nguyên tắc này.
Chương Năm có nguồn gốc từ một trong những tập sách Động lực tinh thần mà Napoleon đã viết vào năm 1941, ngay trước khi Hoa Kỳ bước vào Thế chiến II. Cuốn sách giải thích thành công chỉ có thể đạt được bằng cách lập kế hoạch cẩn thận với thời gian của một người và sau đó kiên quyết thực hiện kế hoạch đó. Napoleon cho thấy nhu cầu ngân sách này tác động như thế nào không chỉ đến sự giàu có về tiền tệ mà còn cả hạnh phúc cho tất cả các gia đình.
Chương tiếp theo nhấn mạnh tầm quan trọng của hợp tác trong nhóm làm việc để đạt được sự giàu có về tài chính trong một doanh nghiệp hoặc nghề nghiệp của một người. Chương này cũng giải thích sự cần thiết của làm việc theo nhóm trong việc đạt được sự sung túc cho cuộc sống gia đình hạnh phúc và hài hòa.
Chương Bảy dạy cách áp dụng Quy tắc Vàng mang lại lợi ích như thế nào, không chỉ những người được giúp đỡ mà cả chính người thực hành. Thomas Edison là một trong những ví dụ tuyệt vời về việc sử dụng nguyên tắc này, và câu chuyện của ông được kể ở đây.
Chương tiếp theo tập trung vào Lực hấp dẫn. Lấy từ một chuyên luận chưa bao giờ kết thúc trong tâm lý học, Quy tắc này giải thích thái độ tinh thần tích cực hay tiêu cực, tương tác với Luật hấp dẫn, hoạt động như thế nào để tạo ra thành công hoặc chối bỏ thành công.
Chương Chín là một bài luận ngắn trong đó Napoleon nêu lên chi tiết cách của cải có thể được sử dụng như thế nào để cải thiện cuộc sống cho người có của cải cũng như những người khác nhận được lợi ích từ của cải thông qua hoạt động từ thiện. Hầu hết những người đàn ông tuyệt vời mà Napoleon Hill nghiên cứu trong cả cuộc đời tìm kiếm các nguyên tắc thành công, đều đã đạt được sự sung túc giàu có và sự an tâm thực sự bằng các hành động từ thiện.
Trong chương Mười, Napoleon giới thiệu một bài tiểu luận ngắn gọn nhưng xuất sắc của James Allen về vai trò của may mắn trong việc đạt được thành công. Bạn đoán xem – may mắn không đóng vai trò gì cả!
Chương tiếp theo đề cập đến vai trò của tự kỷ ám thị trong thói quen cấy ghép vào tiềm thức. Những suy nghĩ gây ấn tượng trong tiềm thức, sau đó tạo ra các đối tác vật lý cho chúng. Ở đây Napoleon giải thích chi tiết cách sử dụng tự kỷ ám thị để có được sự sung túc giàu có.
Chương Mười Hai giải thích tầm quan trọng của Đức tin trong việc đạt được sự sung túc giàu có và cách đức tin xen kẽ với các nguyên tắc thành công khác. Đức tin theo cách hiểu của Napoleon không nhất thiết là tín ngưỡng mà là niềm tin, tự tin, tín thác, đảm bảo và cống hiến cho một mục tiêu, tiếp theo là hành động. Anh em nhà Wright, Christopher Columbus và Albert Einstein là những ví dụ điển hình cho việc áp dụng Đức tin có thể dẫn đến thành công.
Chương cuối cùng đề cập đến nguyên tắc kỷ luật tự giác. Một số người coi đây là chìa khóa chính để thành công bởi vì không có quy tắc kỷ luật tự giác, không có nguyên tắc nào khác có thể có hiệu quả. Napoleon giải thích mối liên hệ của kỷ luật tự giác với các nguyên tắc khác.

Mua sách Thành Công – Khám Phá Con Đường Trở Thành Người Giàu Có ở đâu

Bạn có thể mua sách Thành Công – Khám Phá Con Đường Trở Thành Người Giàu Có tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Thành Công – Khám Phá Con Đường Trở Thành Người Giàu Có PDF

Thành Công – Khám Phá Con Đường Trở Thành Người Giàu Có MOBI

Thành Công – Khám Phá Con Đường Trở Thành Người Giàu Có Napoleon Hill ebook

Thành Công – Khám Phá Con Đường Trở Thành Người Giàu Có EPUB

Thành Công – Khám Phá Con Đường Trở Thành Người Giàu Có full

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN