Thành Cổ Việt Nam PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Thành Cổ Việt Nam được viết bởi tác giả Đỗ Văn Ninh, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thành Cổ Việt Nam được nhà xuất bản NXB Khoa Học Xã Hội phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Thành Cổ Việt Nam PDF

✅ Tác giả ✅ Đỗ Văn Ninh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Khoa Học Xã Hội
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
230
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
254 gram
✅ Người dịch

Download ebook Thành Cổ Việt Nam PDF

Tải sách Thành Cổ Việt Nam PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thành Cổ Việt Nam

Hình ảnh bìa sách Thành Cổ Việt Nam

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thành Cổ Việt Nam

Quan niệm nhỏ hẹp về kiến trúc, coi kiến trúc chỉ là nhà cửa, cung điện, lăng mộ, đền miếu đã được sửa chữa từ lâu về mặt lý luận, song thực tế, những công trình nghiên cứu kiến trúc cổ đại lại như chứng tỏ rằng đối tượng nghiên cứu chính vẫn không vượt được những công trình kiến trúc tôn giáo, cung điện và lăng mộ.

Thành lũy, một bộ phận quan trọng trong nền kiến trúc của bất kỳ dân tộc nào – ở góc độ nào đó lại là thành phần cực kỳ quan trọng, bởi vì trong xã hội có giai cấp, đỉnh cao của trình độ kỹ thuật mỗi thời thường trước hết được ứng dụng vào lĩnh vực quân sự – không thể nào vắng mặt trong nội dung nghiên cứu kiến trúc cổ đại.

Ở Việt Nam, những di tích kiến trúc quân sự cổ có rất nhiều trên mọi miền đất nước… rừng núi, đồng bằng, biên giới, hải đảo. Kể từ khi xuất hiện, trong lịch sử nước ta hầu như không thời nào không có. | Công trình kiến trúc quân sự gồm nhiều loại hình khác nhau: đô thành, thành tỉnh, thành phủ, thành huyện, đồn bảo,

Mua sách Thành Cổ Việt Nam ở đâu

Bạn có thể mua sách Thành Cổ Việt Nam tại đây với giá

96.000 đ
(Cập nhật ngày 24/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Thành Cổ Việt Nam PDF

Thành Cổ Việt Nam MOBI

Thành Cổ Việt Nam Đỗ Văn Ninh ebook

Thành Cổ Việt Nam EPUB

Thành Cổ Việt Nam full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Du Wenning
báo chí khoa học xã hội

Năm 2020

230

bìa mềm

254

Khái niệm kiến ​​trúc hẹp vốn cho rằng công trình kiến ​​trúc chỉ là nhà ở, cung điện, lăng tẩm, đền đài, trên lý thuyết đã được trùng tu từ lâu, nhưng thực tế kiến ​​trúc cổ được nghiên cứu như sau. Đừng đi ra ngoài các tòa nhà tôn giáo, cung điện và lăng tẩm.

Lâu đài, một phần quan trọng của bất kỳ công trình quốc gia nào – theo một nghĩa nào đó là một phần cực kỳ quan trọng, bởi vì trong một xã hội đẳng cấp, trình độ kỹ năng của mọi người đều ở mức đỉnh cao. Kỷ nguyên quy ước lần đầu tiên được áp dụng vào lĩnh vực quân sự – nội dung nghiên cứu kiến ​​trúc cổ đại không thể vắng bóng.

Ở Việt Nam, có thể tìm thấy các di tích kiến ​​trúc quân sự cổ ở khắp mọi miền đất nước … rừng, đồng bằng, biên giới, hải đảo. Kể từ khi xuất hiện, nó hầu như không được thấy trong lịch sử nước ta. | Công trình kiến ​​trúc quân sự bao gồm nhiều loại hình khác nhau: lâu đài, thành phố trực thuộc tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, khu đô thị, pháo đài,


image
image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
96.000 vnđ

254

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN