Tập Viết 300 Chữ Hán Thông Dụng (Tái Bản) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Tập Viết 300 Chữ Hán Thông Dụng (Tái Bản) được viết bởi tác giả Phương Linh, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tập Viết 300 Chữ Hán Thông Dụng (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tập Viết 300 Chữ Hán Thông Dụng (Tái Bản) PDF

✅ Tác giả ✅ Phương Linh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
170
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tập Viết 300 Chữ Hán Thông Dụng (Tái Bản) PDF

Tải sách Tập Viết 300 Chữ Hán Thông Dụng (Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tập Viết 300 Chữ Hán Thông Dụng (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Tập Viết 300 Chữ Hán Thông Dụng (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tập Viết 300 Chữ Hán Thông Dụng (Tái Bản)

Chắc hẳn khi mới đọc tiêu đề thôi thì 100% người chưa biết chữ Hán hay mới học chữ Hán sẽ “rất sợ”. Thậm chí ngay cả đối với những người đã học xong Hán ngữ cơ bản thì việc tập viết chữ Hán cũng là một trong những phần mà họ cảm thấy khó khăn nhất. Tuy nhiên là loại chữ tượng hình nên chữ Hán lại có những phương pháp, quy tắc viết mà khi biết được chắc chắn người học sẽ cảm thấy cách viết tiếng Hán không đến nỗi quá khó.

Việc đầu tiên của đối với bất kì người học viết chữ Hán nào cũng phải nhớ đó là: Từ trái qua phải, từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Quy tắc này được áp dụng cho tất toàn bộ chữ Hán cả giản thể hoặc phồn thể. Sau khi đã thuộc quy tắc viết thì việc tiếp theo chính là ghép nét. Người học chữ Hán khi học viết sẽ được giới thiệu cách viết chữ Hán 8 nét, quy tắc thuận bút trong khi biết chữ Hán. Thời gian đầu người tự học chữ Hán sẽ phải thực sự nỗ lực rất nhiều nếu muốn viết được tốt chữ Hán. Viết chữ Hán làm sao cho vuông, mác, phẩy sao cho đúng.

Khi đã thuộc và viết được vài chữ, tự nhiên, cảm tình đối với việc học chữ Hán đã có phần tăng lên, rồi khi viết được nhiều chữ hơn, biết được nhiều từ hơn, nhìn xung quanh, chỗ nào cũng thấy bóng dáng của những đồ vật bằng tiếng Hán.

Nhớ chữ Hán bằng các bộ thủ: Bộ thủ chính là cách nhớ chữ Hán hiệu quả nhất. Mỗi bộ thủ trong tiếng Hán lại biểu hiện một hiện tượng sự vật riêng. Nhớ được các bộ thủ đó chính là đã nhớ cách viết chữ Hán như thế nào. Và việc còn lại chính là ghép các bộ thủ đó với nhau để tạo nên được một chữ hoàn chỉnh.

Mẹo nhỏ cho những người mới học viết chữ Hán có thể nhớ đó là dùng các mảnh giấy nhớ. Ghi lại những bộ thủ hay những từ mới bằng việc tập viết chữ Hán. Để những mảnh giấy nhớ đó ở những nơi dễ thấy. Việc nhìn liên tục đó sẽ giúp bạn vừa có thể nhớ chữ vừa có thể nhớ từ.

Mua sách Tập Viết 300 Chữ Hán Thông Dụng (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Tập Viết 300 Chữ Hán Thông Dụng (Tái Bản) tại đây với giá

64.000 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tập Viết 300 Chữ Hán Thông Dụng (Tái Bản) PDF

Tập Viết 300 Chữ Hán Thông Dụng (Tái Bản) MOBI

Tập Viết 300 Chữ Hán Thông Dụng (Tái Bản) Phương Linh ebook

Tập Viết 300 Chữ Hán Thông Dụng (Tái Bản) EPUB

Tập Viết 300 Chữ Hán Thông Dụng (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Fangling
NXB Dân San

2019

170

bìa mềm

200

Chắc hẳn chỉ cần đọc tiêu đề, 100% những người không biết chữ Hán hoặc mới học chữ Hán sẽ “hãi hùng” lắm. Ngay cả đối với những người đã hoàn thành tiếng Trung cơ bản, luyện chữ Hán là một trong những phần khó nhất đối với họ. Tuy nhiên, là một loại chữ tượng hình, chữ Hán có cách viết và quy tắc viết, khi đã nắm rõ thì người học sẽ cảm thấy viết chữ Hán không quá khó.

Điều đầu tiên mà bất cứ ai học chữ Hán đều nên nhớ là: từ trái sang phải, từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Quy tắc này áp dụng cho tất cả các ký tự Trung Quốc, cả chữ giản thể và chữ phồn thể. Sau khi biết quy tắc viết, bước tiếp theo là ghép các nét lại. Các bạn học chữ Hán sẽ được giới thiệu cách viết chữ Hán 8 nét khi học viết, đây là quy tắc dùng để nhận dạng chữ Hán. Thời gian đầu, người tự học chữ Hán phải nỗ lực rất nhiều mới có thể viết tốt được chữ Hán. Viết chữ Hán sao cho đúng ô vuông, dấu, phẩy.

Khi tôi đã đọc thuộc được một vài từ, tự nhiên, sở thích học chữ Hán của tôi tăng lên, và sau đó khi tôi viết được nhiều ký tự hơn, nhận ra nhiều chữ hơn, nhìn xung quanh, tôi có thể thấy bóng dáng của các đồ vật Trung Quốc ở khắp mọi nơi.

Học thuộc chữ Hán với Thủ: Thủ là cách học thuộc chữ Hán hiệu quả nhất. Mỗi bàn tay trong tiếng Trung đại diện cho một hiện tượng cụ thể. Muốn nhớ những thủ tướng đó là nhớ cách viết chữ Hán. Tất cả những gì còn lại là kết hợp các bộ này để tạo ra một từ hoàn chỉnh.

Một mẹo nhỏ cần nhớ cho những người không quen viết chữ Hán là sử dụng giấy ghi chú. Ghi lại các ký tự hoặc từ mới của Trung Quốc bằng cách luyện viết các ký tự Trung Quốc. Đặt những tờ giấy dính này ở khu vực dễ nhìn thấy. Ánh mắt liên tục này sẽ giúp bạn nhớ từ và có thể nhớ từ đó.


image
image
image

Giá đặc biệt
64.000 vnđ

200

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN