Tạp Ghi Việt Sử Địa – Tập 3 PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Tạp Ghi Việt Sử Địa – Tập 3 được viết bởi tác giả Nguyễn Đình Đầu, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tạp Ghi Việt Sử Địa – Tập 3 được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tạp Ghi Việt Sử Địa – Tập 3 PDF

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Đình Đầu
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
232
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tạp Ghi Việt Sử Địa – Tập 3 PDF

Tải sách Tạp Ghi Việt Sử Địa – Tập 3 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Tạp Ghi Việt Sử Địa – Tập 3

Hình ảnh bìa sách Tạp Ghi Việt Sử Địa – Tập 3

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tạp Ghi Việt Sử Địa – Tập 3

Từ một người sưu tầm bản đồ cổ và đam mê bộ môn lịch sử- địa lý, qua các bài báo và công trình nghiên cứu đầy tâm huyết, ông Nguyễn Đình Đầu đã trở thành một học giả có uy tín không chỉ trong nước mà còn được quốc tế công nhận và ủng hộ. Về phương diện là một công dân Việt Nam, ông có may mắn được chứng kiến gần như toàn bộ những thời khắc quan trọng nhất của lịch sử dân tộc trong thế kỷ 20. Tác phẩm của Nguyễn Đình Đầu giờ đây trở thành những tài liệu quan trọng để có thể đối chiếu, tham khảo và thật sự hữu ích với mọi người. Điểm nhấn đặc sắc trong tác phẩm “Tạp ghi Việt Sử Địa” (tập 3) là những bài viết, phân tích rất khoa học về địa danh Sài Gòn và loạt bài về chủ quyền của Việt Nam trên hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Hoặc bài viết về xuất xứ của địa danh Cochinchina mà rất nhiều người Việt cũng như người nước ngoài vẫn còn mơ hồ và nhẫm lẫn tai hại.

Nếu đứng ở góc nhìn trân trọng những sử liệu, trân trọng sự tâm huyết, lòng trung thực, tư duy khoa học và hơn thế nữa là lòng yêu nước của tác giả thì ta càng trân trọng công lao của cụ Nguyễn Đình Đầu, cũng như quyển Tạp ghi Việt Sử Địa (tập 3) –  là tập hợp những bài viết của cụ đã được đăng trên các báo và tạp chí trong hơn bốn mươi năm qua.

Mua sách Tạp Ghi Việt Sử Địa – Tập 3 ở đâu

Bạn có thể mua sách Tạp Ghi Việt Sử Địa – Tập 3 tại đây với giá

89.250 đ
(Cập nhật ngày 23/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Tạp Ghi Việt Sử Địa – Tập 3 PDF

Tạp Ghi Việt Sử Địa – Tập 3 MOBI

Tạp Ghi Việt Sử Địa – Tập 3 Nguyễn Đình Đầu ebook

Tạp Ghi Việt Sử Địa – Tập 3 EPUB

Tạp Ghi Việt Sử Địa – Tập 3 full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Ruan Dingdou
Báo Thanh niên

Năm 2020

232

bìa mềm

250

Từ một nhà sưu tập bản đồ cổ và một người đam mê địa lý lịch sử, bằng những bài báo và sự say mê nghiên cứu, ông Nguyễn Đình Đạo đã trở thành một học giả nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn trên thế giới, được quốc tế công nhận và ủng hộ. Là một công dân Việt Nam, anh có vinh dự được chứng kiến ​​gần như trọn vẹn những thời khắc trọng đại nhất trong lịch sử đất nước trong thế kỷ 20. Tác phẩm của Nguyễn Đình Đầu bây giờ là một tài liệu. Điều quan trọng là có thể so sánh, tham khảo và thực sự hữu ích với mọi người. Điểm nhấn đặc biệt của tác phẩm Lịch sử Việt Nam (Tập 3) là bài viết, phân tích rất khoa học về địa danh Sài Gòn và loạt bài về chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Hay bài viết về nguồn gốc địa danh Nam Kỳ, nhiều người Việt Nam và người nước ngoài vẫn còn nhầm lẫn và lợi hại.

Nếu chúng ta tôn trọng tâm huyết, sự trung thực, tư duy khoa học và lòng yêu nước của tác giả trên quan điểm trân trọng những tư liệu lịch sử, thì chúng ta càng trân trọng công lao của Nguyễn Đình Đạo, như Tạp chí Lịch sử Việt Nam (Tập 3) mà ông đã đăng trên các báo, tạp chí. trong bốn mươi năm qua. Một tập hợp các bài báo được đăng trên các tạp chí.


image
image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
89.250 đ

250

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN